0937999666 / 0283.5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

THI THỬ LÝ THUYẾT A1 ONLINE MỚI NHẤT 2020 – TỔNG HỢP BỘ ĐỀ THI THỬ LÝ THUYẾT SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE MÁY A1 150 CÂU CÓ CHẤM ĐIỂM TỰ ĐỘNG.

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe máy A1 và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết bằng lái xe máy A1 150 câu hỏi online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

thi_thu_sat_hach_ly_thuyet_lai_xe_may_a1

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên trường dạy lái xe Tiến Thành nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết trực tuyến theo chuẩn 150 câu hỏi bằng lái xe máy hạng A1 của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 20 câu. 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi thử lý thuyết A1 online:

  • Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn
  • Nhấn 4 phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi
  • Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm
  • Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác

THI THỬ LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE MÁY A1 ONLINE  >>>Xem tại đây<<< 

 

Chọn Đề Thi Khác:

ĐỀ 1 ĐỀ 2 ĐỀ 3 ĐỀ 4
ĐỀ 5 ĐỀ 6 ĐỀ 7 ĐỀ 8

 

>>>Muốn Đậu 100%? Bạn Cần Đọc: 

Pin It on Pinterest