Đánh Giá

THI THỬ BẰNG LÁI XE A2 ONLINE 365 CÂU ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT – PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE A2 MỚI NHẤT HIỆN NAY

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe mô tô A2 và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết bằng lái xe mô tô Hạng A2 365 câu hỏi Online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

thi thử bằng lái xe a2 online

Xem Thêm: 

Thấu hiểu được vấn đề này cũng như nhu cầu, nguyện vọng của học viên Trường dạy lái xe Tiến Thành nói riêng cũng như Quý học viên gần xa nói chung, chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết trực tuyến theo chuẩn 365 câu hỏi bằng lái xe mô tô Hạng A2 của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 20 câu. 

Hạng A2   : Đúng 18 / 20 câu là đạt
Thời gian làm bài: 15 phút
Trong 20 câu bao gồm: 9 câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu hỏi về văn hóa đạo đức khi lái xe, 5 câu hỏi về biển báo, 5 câu hỏi về sa hình.

Bắt Đầu Thi Thử Bằng Lái Xe A2 Online: >>>Tại Đây<<<

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline