0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2  450 CÂU MỚI NHẤT 2020 | HƯỚNG DẪN TẢI PHẦN MỀM THI SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ B2 ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT 2019

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THI LÝ THUYÊT B2 CỦA TIẾN THÀNH

  • Download phần mềm học thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 2018-2019 dựa trên bộ câu hỏi 450 câu mới nhất của Bộ GTVT được áp dụng từ ngày 1/7/2014 thay cho bộ đề lý thuyết sát hạch B2 405 câu cũ thường được sử dụng những năm trước đây. 
  • Hiện nay có rất nhiều phần mềm thi lý thuyết ô tô nhưng BỊ SAI ĐÁP ÁN RẤT NHIỀU. Đây là phần mềm độc quyền của trung tâm Tiến Thành, được thiết kế dựa trên bộ đề 450 câu hỏi, đảm bảo tỷ lệ chính xác 100%, học viên nên học theo phần mềm của nhà trường để đảm bảo chất lượng.
  •  Phần mềm thi lý thuyết b2 được chia làm 15 bộ đề thi, cấu trúc mỗi bộ đề gồm 30 câu trắc nghiệm trong đó bao gồm: 9 câu các khái niệm và quy tắc giao thông, 1 câu nghiệp vụ vận tải, 1 câu kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa ô tô căn bản, 1 câu văn hóa đạo đức người lái xe, 9 câu hệ thống biển báo, 9 câu phân tích và giải các thế sa hình.
  • Thời gian thi kéo dài 20 phút. Bạn sẽ đậu khi làm đúng từ 26 câu trở lên ( 28 câu trở lên đối với bằng C) trên tổng số 30 câu hỏi.

Phần mềm thi lý thuyết ô tô + Mẹo của trường Tiến Thành

Ngoài ra, để đảm bảo cho các bạn có thể thi đậu lý thuyết 100%, chúng tôi kèm thêm cho bạn bảng mẹo học thi lý thuyết lái xe ô tô B2 450 câu mới nhất và chính xác nhất hiện nay luôn nhé vì vậy bạn có thể tự học lý thuyết ở nhà mà không còn lo không có thời gian đến trường học. 

______________________________________________________________________________________

 

HƯỚNG DẪN TẢI PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT B2:

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Iphone

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh của Apple – hệ điều hành Ios

Lưu ý: Phần mềm này cũng dành cho các bạn đang cần ôn thi giấy phép lái xe hạng C, hạng B1, D, E và hạng FC nhé.

Download Phần Mềm Thi Lái Xe B2 Trên Android

Dành cho các bạn đang sử dụng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android (Samsung, Nokia, Sony,…)

Lưu ý: Phần mềm này cũng dành cho các bạn đang cần ôn thi giấy phép lái xe hạng C, hạng B1, D, E và hạng FC nhé. Do cùng sử dụng chung bộ đề thi 450 câu.

Thi Trên Máy Tính, Laptop

phần mềm thi lý thuyết b2 (1)

_____________________________________________________________________

Mách bạn: để bảo đảm đậu 100% phần lý thuyết trong kỳ thi sắp tới hãy tìm hiểu thêm các bài viết rất hữu ích sau của chúng tôi:

________________________________

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH  – KHẲNG ĐỊNH UY TÍN THƯƠNG HIỆU THẬT 100% NHƯ QUẢNG CÁO

Pin It on Pinterest