Đạt 5/5 sao - theo 1 học viên học lái xe

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW3

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III hiện nay đang thuộc quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải. Trường thực hiện nhiệm vụ chính là: Đào tạo, bồi dưỡng cung cấp nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao dành cho ngành GTVT nói riêng cũng như nền kinh tế nói chung. Mục tiêu chính của trường là góp một phần vào việc thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho đất nước.

giới thiệu trường cao đẳng gtvt tw3 mới nhất

➡️ Các Khoa Đào Tạo Tại Trường Cao Đẳng GTVT TW III

Các khoa đào tạo nghề của trường luôn đảm bảo về chất lượng, cơ sở vật chất rất được chú trọng đầu tư, giáo trình giảng dạy luôn cập nhật liên tục để giúp học viên có khóa học đạt kết quả tốt nhất. Các khóa mà trường đang đào tạo bao gồm:

 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Cơ khí động lực
 • Khoa Cơ khí chế tạo
 • Khoa điện công nghiệp
 • Khoa Xây công trình giao thông
 • Khoa Sư phạm dạy nghề
 • Khoa Cơ bản

➡️ Các Trung Tâm Trực Thuộc Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRƯỜNG

Trường CĐ GTVT Trung ương III có tiền thân là Trường Công Nhân Kỹ Thuật Công Trình, trực thuộc Liên hiệp Xí nghiệp công trình số 4, thành lập vào ngày 26-11-1976 bởi Bộ GTVT. Qua thời gian, trường đã không ít lần đổi tên để có thể phù hợp với sự phát triển trình độ đào tạo của nhà trường.

review trường cao đẳng gtvt tw3

Và dấu mốc quan trọng nhất phải nói đến sự kiện ngày 18-5-2017 Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH quyết định đổi tên Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III thành trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III. Và từ khi thành lập đến nay, trường đã không ngừng đổi mới, luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như cải tiến cơ sở vật chất để phù hợp với nhu cầu về nguồn nhân lực ở từng thời điểm.

Ngày 09-02-2010 Bộ LĐTB&XH ra quyết định số 209/QĐ-LĐTBXH về việc công nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề cấp độ 3 (đây được xem là cấp độ cao nhất).

trung tâm dạy lái xe thuộc trường cao đẳng gtvt tw3

Sau hành trình 38 năm phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường đã được khen tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều Cờ thi đua, Bằng khen bởi Chính phủ, Bộ GTVT TPHCM.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong lĩnh vực dạy học lái xe của Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải Trung Ương 3, chúng tôi luôn hướng đến việc không ngừng phát triển để có thể trở thành trường đào tạo nghề nói chung và trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại TPHCM nói riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên Tầm Nhìn- Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi mà trường đưa ra để làm kim chỉ nam trong hành trình giảng dạy của mình.

trung tâm sát hạch giao thông vận tải Trung ương 3

🛑TẦM NHÌN: Trường tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao với mong muốn sẽ trở thành một điểm đến hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, tận tâm, giáo trình đào tạo phù hợp với đại đa số các học viên trong thành phố.

Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến đội ngũ giáo viên, các thầy cô liên tục học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Cập nhật những điểm mới để kịp thời truyền đạt đến học viên.

🛑SỨ MỆNH: Trường mở đa dạng các khóa đào tạo có chất lượng cao về học lái xe ô tô, xe máy,… Không dừng ở việc dạy các kỹ năng, trường quan tâm đến việc thúc đẩy ý thức, trách nhiệm về an toàn giao thông trong cộng đồng.

Trường mang sứ mệnh đào tạo cũng như trang bị cho học viên những kỹ năng lái xe an toàn, hiểu biết sâu rộng về luật lệ giao thông và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành giao thông.

🛑GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Trường Cao Đẳng GTVT TW3 luôn tuân theo các giá trị quan trọng như Chất lượng Tận tâm – Sáng tạo – An toàn. Trường cam kết rằng sẽ xây dựng nên một môi trường đào tạo và làm việc dựa trên các giá trị này, đảm bảo rằng các học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE GTVT TW3

Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 3 đang đào tạo đa ngành nghề, tuy nhiên tại bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về ngành mà trường rất chú trọng phát triển trong những năm gần đây đó chính đào tạo lái xe TPHCM.

sân Sát hạch trường cao đẳng giao thông vận tải

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe GTVT TW3 được thành lập vào ngày 06/06/1996 trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy, đào tạo lái xe, chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu dạy lái xe uy tín tại TPHCM.

Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học, không đơn giản là nhận được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng hơn là có được những kỹ năng lái xe tốt nhất, nắm vững kiến thức để tham gia giao thông an toàn.

ƯU ĐIỂM VỀ ĐÀO TẠO LÁI XE TẠI TRƯỜNG

Cùng điểm qua một vài ưu điểm của trường, để biết lý do tại sao nên chọn học lái xe tại Trường lái xe GTVT TW3 nhé:

➡️ Trung tâm được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 100.000 m2, với sân tập lái sa hình diện tích 10.000 mét vuông. Là sân tập đạt chuẩn, rộng rãi, nhiều cây xanh. Ngoài ra, trường còn có hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Để học viên có điều kiện học tập đầy đủ nhất, đạt kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch.

Học lái xe Giao thông vận tải tw3

➡️ Sân sát hạch riêng của trung tâm tại địa chỉ tại địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. Đây cũng là một trong số ít những trường có sân sát hạch nằm ngay trong nội thành. Rất thuận tiện cho việc ôn tập tại sân thi cũng như việc đi thi của học viên.

➡️ Chúng tôi đang đào tạo đa dạng các hạng bằng lái xe ô tô, bằng xe máy để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau (A1, B1, B2, C,…). Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 3 Học lái xe trường cao đẳng gtvt tw3 Học lái xe trường cao đẳng giao thông vận tải Trường dạy lái xe tw3 Trung tâm đào tạo lái xe gtvt tw3 Trung tâm sát hạch lái xe TW3 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TW3 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe GTVT Tw3 Sát hạch trường cao đẳng giao thông vận tải Có nên học lái xe trường cao đẳng GTVT TW3

➡️ Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt với yêu cầu cực kỳ cao. Không chỉ là về chuyên môn mà kinh nghiệm giảng dạy cũng bắt buộc phải trên 5 năm. Ngoài ra, khi đã là giáo viên của trung tâm, các thầy cô vẫn phải không ngừng bồi dưỡng thêm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề. Mang lại cho học viên những buổi học hiệu quả nhất có thể.

➡️ Dàn xe tập lái của trường được đầu tư hoàn toàn mới 100%, hiện đại bậc nhất thành phố. Học viên được làm quen thực hành với các dòng xe mới, dễ học, dễ thi. Đặc biệt là trường cũng có đội bảo dưỡng xe định kỳ, đăng kiểm đầy đủ đúng theo quy định, đảm bảo an toàn cho học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe gtvt tw3

➡️ Trung tâm cam kết rằng sẽ tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn, phòng chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/7 trong quá trình học tập và thực hành để kịp thời giải quyết thắc mắc của học viên. Giáo viên trong các buổi dạy luôn nhiệt huyết, tôn trọng, tuyệt đối không xảy ra trường hợp la mắng hay quát nạt. Học viên có quyền đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

trung tâm dạy lai xe thuộc trường cao đẳng giao thông vận tải tw3

➡️ Mức học phí mà trường đưa ra cực kỳ cạnh tranh, trung tâm cũng hỗ trợ chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng để có thể phù hợp với những học viên có tài chính hạn hẹp. Điều đặc biệt là những điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, hay ảnh hưởng đến lịch học lịch thi của học viên.

➡️ Với việc sắp xếp lịch học linh động, giáo trình 1 kèm 1, khóa học tại trung tâm sẽ phù hợp với mọi học viên muốn tham gia đăng ký học lái xe mà không hề ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE CỦA TRƯỜNG HIỆN NAY

Mảng đào tạo lái xe mà trường đã giảng dạy qua rất nhiều năm với số lượng học viên tham gia cực kỳ lớn, mỗi khóa hồ sơ nhận về lên đến 1000 học viên. Tỉ lệ đậu cũng đạt mức rất cao là trên 95%. Học lái xe trường cao đẳng giao thông vận tải TW3 đang đào tạo các hạng bằng sau:

1. Khóa học lái xe máy (A1)

  • Hạng bằng dành cho học viên học và thi trên xe mô tô <175 phân khối.
  • Nội dung: Bao gồm học lái xe máy trong sa hình, học quy tắc giao thông đối với người lái xe máy, và những kỹ thuật an toàn.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo và chờ thi khoảng 1 đến 1,5 tháng, tùy vào số lượng hồ sơ và lịch thi Sở GTVT sắp xếp.

giới thiệu trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương III

2. Khóa học lái xe ô tô B1 (xe tự động)

  • Khóa học dành cho những học viên muốn lái xe ô tô gia đình số tự động, không sử dụng kinh doanh vận tải.
  • Nội dung: Học cách lái xe ô tô tự động dưới 9 chỗ ngồi, nặng <3,5 tấn ngoài đường trường và trong bãi sa hình, nắm vững các quy tắc giao thông, nắm vững kỹ năng lái xe an toàn.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo và chờ thi sẽ kéo dài khoảng 4 đến 4,5 tháng, tùy vào số lượng hồ sơ và lịch thi Sở GTVT sắp xếp.

3. Khóa học lái xe ô tô B2 (xe số sàn)

  • Khóa học dành cho những học viên muốn lái xe số sàn, số tự động dưới 9 chỗ ngồi, nặng dưới 3,5 tấn. Có thể sử dụng kinh doanh vận tải như: Grab, Taxi, Dịch vụ,…
  • Nội dung: Học cách lái xe ô tô tự động, số sàn dưới 9 chỗ ngồi, nặng <3,5 tấn ngoài đường trường và trong bãi sa hình, nắm vững các quy tắc giao thông, nắm vững kỹ năng lái xe an toàn.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo và chờ thi sẽ kéo dài khoảng 3 đến 3,5 tháng, tùy vào số lượng hồ sơ và lịch thi Sở GTVT sắp xếp.

Trung tâm đào tạo lái xe gtvt tw3

4. Khóa học lái xe hạng C (xe tải)

  • Khóa học dành cho những học viên muốn lái xe tải hoặc xe chở hàng dưới 9 chỗ ngồi và nặng trên 3,5 tấn. Ngoài ra, hạng bằng C có thể sử dụng điều khiển được các loại xe theo quy định của B1 và B2.
  • Nội dung: Trong khóa học này, bạn sẽ học cách lái xe tải và hiểu về các quy tắc giao thông cần thiết cho người lái xe tải.
  • Thời gian đào tạo: Đào tạo hạng C có thời gian đào tạo và chờ thi sẽ kéo dài khoảng 6 đến 6,5 tháng, tùy vào số lượng hồ sơ và lịch thi Sở GTVT sắp xếp.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE GTVT TW3

Khi là học viên trong khóa học lái xe trường cao đẳng gtvt Tw3, bạn sẽ nhận được những quyền lợi dưới đây:

➡️ Được sử dụng các dòng xe tập lái mới nhất, hiện đại nhất.

➡️ Được học trong bãi sa hình đạt chuẩn của trường hoàn toàn miễn phí.

➡️ Được thi ngay tại sân sát hạch của Trung tâm sát hạch lái xe TW3 tại địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

➡️ Được học và thi thử lý thuyết trong phòng máy tính vô cùng rộng rãi của trường.

➡️ Được ký kết hợp đồng đào tạo đầy đủ theo đúng quy định, đảm bảo mọi quyền lợi mà trường đưa ra.

➡️ Được hỗ trợ chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng, trường còn hỗ trợ bảo lưu hồ sơ nếu không thể tham gia thi sát như đã thông báo trước đó.

➡️ Trung tâm kết chịu trách nhiệm với học viên từ lúc đăng ký hồ sơ tới khi lấy được bằng.

GIÁO TRÌNH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE TW3

Hiện tại Trường dạy lái xe TW3 đang đào tạo 2 hạng bằng lái xe ô tô chính đó là: Hạng B1, Hạng B2, Hạng C. Và dưới đây là quy trình chúng tôi sẽ giảng dạy cho học viên trong suốt khóa học:

LÝ THUYẾT: Trường hỗ trợ dạy trong 21 buổi, thời gian học tối đa sẽ không giới hạn, không phụ thu phí. Nội dung học bao gồm: 600 Câu hỏi lý thuyết luật + 120 tình huống mô phỏng.

Học lái xe trường cao đẳng gtvt tw3Học lái xe trường cao đẳng giao thông vận tải

THỰC HÀNH:

– Đường trường: Giáo viên hướng dẫn mỗi học viên học lái xe ô tô căn bản ngoài đường thực tế để có thể tự điều khiển xe. Các buổi học tiếp theo học viên sẽ lái xe đường trường và bắt đầu tính 810km, lưu ý rằng phải chạy đủ 810km DAT thì học viên mới đủ điều kiện đi thi.

– Cabin điện tử: Theo quy định hiện tại thì nội dung Cabin điện tử chưa áp dụng vào phần thi, do đó mỗi học viên chỉ cần học đủ 3 tiếng là hoàn thành. Trường phân công giáo viên hướng dẫn học viên học đủ 3 tiếng để có thể đủ điều kiện dự thi sát hạch.

– Sa hình: Trường có bãi sa hình tập lái rộng 10.000m2 và đạt chuẩn bãi thi, học viên được ôn luyện đầy đủ 11 bài thi trong bãi sa hình này. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ học viên được thi thử tại sân thi sát hạch miễn phí, dạy các mẹo hay, đạt tỉ lệ đậu cao.

Sát hạch trường cao đẳng giao thông vận tải

11 Bài Thi Sa Hình Bao Gồm:

👉 Xuất phát.

👉 Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

👉 Dừng xe và khởi hành ngang dốc ( Đề pa lên dốc )

👉 Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc.

👉 Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

👉 Đường vòng quanh co.

👉 Ghép xe dọc vào nơi đỗ.

👉 Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua.

👉 Thay đổi số trên đường bằng. (Tăng tốc – giảm tốc)

👉 Ghép xe ngang vào nơi đỗ.

👉 Kết thúc.

Lưu ý: Trong phần thi sa hình của hạng bằng C chỉ gồm 10 bài, cụ thể là bỏ qua bài thi ghép ngang.

ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE GTVT TW3

Qua nhiều khóa đào tạo lái xe của trung tâm sát hạch lái xe TW3, trường có tỉ lệ đậu là trên 95%, và hơn hết chúng tôi đã nhận về vô số những phản hồi tích cực từ học viên. Để từ đó bạn có thể đánh giá được khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe GTVT TW3 có tốt không? Cùng xem qua những review tiêu biểu nhất nhé:

➡️ Học viên tại trường luôn được đảm bảo sự chính xác về lịch học, lịch thi,… Học viên cũng được học cùng với các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chia sẻ nhiều mẹo hay, giúp nâng cao tỉ lệ đậu.

➡️ Phương tiện đào tạo còn rất mới, hiện đại, xe thực hành là các dòng xe đời 2022, 2023, xe số sàn khi tập lái không bị chết máy.

➡️ Sau mỗi buổi tập giáo viên luôn đánh giá chi tiết, đưa ra giáo trình dành riêng cho từng học viên để đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, ai cũng đạt được kỹ năng lái xe tốt nhất và an toàn nhất.

➡️ Khi đăng ký có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ rất nhiệt tình, chỉ cần liên hệ là sẽ được giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Đến với trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung ương III, bạn sẽ được tham gia những khóa học tốt nhất, với những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Và bạn không chỉ là học viên, mà cũng được coi là một người khách hàng, vì bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi nên chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn hết sức mình.

Hy vọng những dòng Review Khóa Học Lái Xe Trung tâm đào tạo lái xe GTVT TW3 ở trên có thể giúp đặt niềm tin ở trường. Hãy liên hệ với hotline của trường ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ trụ sở: 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Văn phòng tuyển sinh: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Hotline: 0904 878 985

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline