Đạt 5/5 sao - theo 3955 học viên học lái xe

bổ túc tay lái quận 9 giá rẻ

Thuê xe tập lái quận 9 tại trung tâm Tiến Thành đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên bởi chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí của một trường dạy lái xe tốt nhất như: Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, giáo trình đào tạo,… Do đó, khi đến với Tiến Thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm học và trải nghiệm những buổi học mang lại hiệu quả tốt nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẬP LÁI QUẬN 9

(CẬP NHẬT ĐẾN 01/12/2023)

HỌC VIÊN CHƯA BẰNG ĐÃ CÓ BẰNG
Giá thuê 320k/giờ 350k/giờ
Đóng Phí Chuyển Khoản Online (được sắp lịch ngay) hoặc trực tiếp tại VP Ghi Danh
Địa Điểm Siêu thị Mega Market , An Phú Quận 2 (Gần cầu SG)
Hình Thức Đào Tạo 1 giáo viên / 1 học viên / xe
1 buổi tập tối thiểu 2 giờ
Thời Gian Đào Tạo Từ thứ 2 ➡️ Chủ nhật
(Học thứ 7, chủ nhật không phụ thu phí)
Loại Xe

(Số sàn/Số tự động)

Toyota Vios, Chevrolet Cruze (4 chỗ đời 2022, 2023,…)
Giáo viên 100% Có chứng chỉ sư phạm được cấp bởi Sở GTVT TP.HCM
Tuyến đường chạy Các tuyến đường Sở GTVT cho phép Được chạy nhiều tuyến đường

trong thành phố

*** Lưu ý:

  • Học sa hình thêm 90.000đ/giờ
  • Chương trình học 1 kèm 1
  • Đối với khách lẻ có nhu cầu muốn đón tại nhà: + 50.000đ/giờ (học 3h/buổi)
  • Đã bao gồm: giáo viên hướng dẫn, xăng, xe tập lái
  • Gọi ngay: 0937 999 666 Mr Trí – 0901 822 227 Ms Thư để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

NGHỆ SĨ VIỆT HỌC LÁI TẠI TIẾN THÀNH đăng kí bổ túc tay lái cấp tốc tại quận 9

thuê xe ô tô tập lái q9

ĐỊA ĐIỂM BỔ TÚC TAY LÁI QUẬN 9

Học viên ở Quận 9 khi đăng kí thuê xe tập lái tại sẽ được thực hành ngay tại quận giáp ranh: Bãi Metro An Phú Quận 2 (dưới chân cầu Sài Gòn), một địa điểm nổi tiếng chỉ mất 5-10 phút di chuyển xe máy mà nhắc đến ai cũng biết.

thuê xe tập lái quận 9 tốt nhất

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TIẾN THÀNH ?

Thuê xe tập lái quận 9 cấp tốc Trường Tiến Thành – trực thuộc và được quản lí bởi Sở GTVT TPHCM

trường bổ túc tay lái quận 9 tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở mạo danh các trường dạy lái xe lớn trong thành phố quảng cáo rầm rộ như mức phí thấp, học lái bất kì tuyến đường nào,…đánh vào tâm lí học viên khiến cho nhiều người chưa tìm hiểu kĩ đã đóng một số tiền lớn để thuê xe nhưng thực chất lại nhận về chất lượng dịch vụ không tốt, tệ hơn là bị lừa đảo “tiền mất tật mang

Vì vậy, trước khi đăng kí bạn cần tìm hiểu thông tin kĩ càng và một cơ sở trực thuộc Sở GTVT quản lí như Trung tâm Tiến Thành, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô luôn là một địa điểm đáng tin cậy cho học viên lựa chọn.

Thuê xe tập lái quận 9 giá rẻ Giờ học tự chọn

Học viên sẽ được tự chọn giờ bổ túc tay lái theo thời gian rảnh của mình, chỉ cần gọi đăng kí trước với nhà trường.

Đây được xem là một ưu điểm cũng như là một điều được yêu thích nhất khi học viên lựa chọn Tiến Thành bởi hầu hết những người học lái xe đều đã đi làm nên vấn đề về thời gian khá hạn chế. Nếu nhà trường ấn định lịch học thì chắc chắn sẽ có rất nhiều học viên không tham gia được, vì vậy cho học viên chủ động đăng kí lịch học theo thời gian rảnh là hoàn toàn hợp lí.

Thuê xe tập lái quận 9 chất lượng nhất 100% giáo viên có bằng sư phạm của Sở

Đối với Tiến Thành, chúng tôi tuyển giáo viên cực kì kĩ càng, 100% đội ngũ giảng dạy phải có bằng sư phạm do Sở GTVT  cấp, được đổi giáo viên nếu người học cảm thấy không hài lòng. Tránh tình trạng như hiện nay có rất nhiều giáo viên dạy lái xe có thái độ không tốt, la mắng học viên hay vòi tiền trong quá trình thực hành.

Đây là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp cũng như cam kết chất lượng đào tạo mà nhà trường muốn gửi đến cho học viên.

bổ túc tay lái ở quận 9 uy tín

Học lái xe HCM Chương trình thuê xe tập lái kèm riêng: 1 giáo viên/1 học viên

Nếu bạn là khách lẻ, có thể bạn chỉ đồng hành với chúng tôi vài giờ đồng hồ luyện tập trên đường trường hay sa hình nhưng khi học viên Quận 9 thuê xe tập lái cấp tốc tại Tiến Thành, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn chương trình đào tạo tốt nhất như những học viên trong khóa của Trường. 

Sau hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo lái xe này, trường nhận thấy rằng áp dụng chương trình đào tạo 1 giáo viên kèm riêng cho 1 học viên đem lại hiệu quả tốt nhất, bởi nhà trường dễ dàng theo sát tiến độ học tập của từng học viên, mặt khác sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người học.

Vì vậy, Tiến Thành luôn ưu tiên thực hiện chương trình kèm riêng cho dịch vụ bổ túc tay lái của mình.

Bổ túc tay lái tại Tiến Thành Nói không với xe tập lái cũ 

Cơ sở vật chất hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng giảng dạy. Dàn xe tập lái của chúng tôi được mua mới hoàn toàn, có cả số sàn và số tự động phù hợp với những nhu cầu khác nhau cho học viên cần bổ túc các hạng B1, B2,…

tiến thành cho thuê xe tập lái tại quận 9 thuê xe tập lái số sàn quận 9

Dàn xe bổ túc tay lái quận 9

Tiến Thành tuyệt đối nói không với xe cũ, xe tập lái được mua lại từ các hãng taxi không đảm bảo độ an toàn cũng như điều kiện nội thất xe cho học viên luyện tập. 

bổ túc tay lái tại quận 9 uy tín nhất Đăng kí bổ túc tay lái tại Quận 9 được xếp lịch học ngay

Học viên sau khi đăng kí bổ túc tay lái ở Quận 9 thông qua 2 hình thức là tại văn phòng nhà trường hay hotline sẽ được xếp lịch đi học ngay sau 1-2 ngày, theo thời gian rảnh của học viên mà không cần chờ đợi lâu như một số cơ sở khác.

bổ túc tay lái cấp tốc chất lượng cao Bãi sa hình đạt chuẩn duy nhất trong thành phố

Có rất nhiều học viên đến với Tiến Thành đăng kí bổ túc tay lái trên sa hình thi. Chúng tôi có bãi sa hình rộng 10.000m2 đạt chuẩn duy nhất trong thành phố, giống hệt bãi thi sát hạch. Học viên sẽ được học trên loại xe cùng với loại xe thi của Sở, giáo viên sẽ dặn dò tất cả những lưu ý cần nắm vững ở từng bài thi để không bị máy tính trừ điểm khi thi sát hạch để đạt kết quả cao nhất.

thuê xe tập lái tại quận 9

Điểm đăng kí thuê xe tập lái tại quận 9 Luôn cam kết mức phí thuê xe không phát sinh

Mức phí thuê xe (theo bảng giá ở mục dưới đây) là mức phí trọn gói cam kết không phát sinh thêm, bao gồm xăng, xe, bãi tập, giáo viên. Đặc biệt, không có tình trạng giáo viên đòi tiền thêm trong quá trình học.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN NÊN THUÊ XE TẬP LÁI

thue xe tap lai kem rieng Học viên đang trong khóa học lái xe

Những học viên đang tham gia các khóa đào tạo GLPX, sau khi kết thúc chương trình học vẫn cảm thấy chưa tự tin hay còn yếu một số kĩ năng cần thiết thì có thể thuê thêm giờ để tập lái. Trong quá trình bổ túc, học viên sẽ được giáo viên giảng dạy và thực hành ngay những kĩ năng còn thiếu theo yêu cầu để bảo đảm vững tay lái.

Một điều lưu ý trong trường hợp này, đây là những học viên Quận 9 vẫn chưa có bằng lái xe nên tuyến đường luyện tập sẽ giới hạn theo quy định của Sở GTVT, không phải tuyến đường nào cũng tập được như một số lời quảng cáo của các cơ sở khác đâu nhé!

thue xe tap lai kem riengHọc viên luyện sa hình chuẩn bị thi

Như đã nói ở trên, Trường dạy lái xe Tiến Thành có bãi sa hình rộng 10.000m2 đạt chuẩn duy nhất trong thành phố nên rất nhiều học viên đã đến đăng kí để được luyện tập các bài thi và được giáo viên dặn dò chi tiết những điều cần lưu ý, không bị trừ điểm trong quá trình thi sát hạch, đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất cho học viên.

thue xe tap lai kem rieng Học viên đã có GPLX

Có rất nhiều trường hợp học viên quận 9 đã có GPLX ô tô nhưng vì một số lí do nào đó mà bỏ lâu không cầm vô lăng, muốn thuê xe để bổ túc tay lái cấp tốc ôn lại cảm giác lái. Với trường hợp này, học viên có tuyến đường tập lái đa dạng hơn bởi đã có bằng lái ô tô rồi, thường sẽ được bàn trước với giáo viên và nhà trường.

***Lưu ý: Khi lựa chọn địa điểm học lái xe hay bổ túc tay lái, học viên cần cẩn thận với những nơi quảng cáo chi phí học quá rẻ.
Do nhu cầu học lái xe ngày một tăng cao nên các cơ sở giả mạo cũng xuất hiện nhiều hơn với những lời quảng cáo chào mời cực kì hấp dẫn như học phí thấp, muốn tập bất kì tuyến đường nào mà bạn mong muốn,… dẫn đến đã có rất nhiều người “tiền mất tật mang”. Các bạn nhớ nhé.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI BỔ TÚC TAY LÁI Ở QUẬN 9

Hiện nay học viên đăng ký thuê xe tập lái quận 9 có xu hướng tăng lên đáng kể. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đem lại chất lượng như mong muốn từ chất lượng đến xe tập lái như các bạn mong muốn. Tuy nhiên nếu chọn đúng trung tâm uy tín mọi chuyện đều có thể, nếu như các bạn đang có nhu cầu thuê xe bổ túc tay lái thì có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây để lựa chọn đúng trung tâm uy tín.

1. Xác định nhu cầu thuê xe tập lái Quận 9

Học viên khi đăng ký thuê xe tập lái quận 9 thường có 2 trường hợp sau đây:

TH thứ 1: Học viên đang chuẩn bị thi sát hạch

Nhóm học viên thường muốn thuê xe tập lái để cũng cố tay lái trước khi thi, do đó nên chọn những trung tâm cho thuê xe tập lái Quận 9 đạt chuẩn có có bãi tập sa hình rộng hơn 10.000m2 để tập lái. Vừa có cơ hội làm quen với với sân thi vừa được hướng dẫn quy trình thi sát hạch chuẩn bị tâm lý và cả kỹ thuật lái xe, mẹo vượt qua các bài thi cam go mang lại số điểm tuyệt đối như mong đợi

TH thứ 2: Muốn nâng cao tay lái

Còn đây là những học viên đã có bằng lái những không dám cầm lại hoặc để lâu không cầm lái nên quên cảm giác lái. Đối với những trường hợp này các bạn nên chọn những trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái quận 9 nhiều tuyến đường tập lái được cấp phép. Tốt nhất là khu có mật độ lưu thông đông hoặc các tuyến đường quốc lộ lớn như vậy mới có khả năng nâng cao tay lái nhanh được.

thuê xe tập lái đời mới quận 9

2. Giờ thuê xe tập lái quận 9

Nếu bạn là một người bận rộn thì việc đầu tiên là nên chọn trung tâm cho thuê xe tập lái có thời gian học linh hoạt, nhất là thứ 7 và chủ nhật để các bạn tiện sắp xếp công việc, tuy nhiên nếu vấn đề tài chính ổn định thì có thể chọn học vào những ngày cuối tuần vừa dễ sắp xếp vừa có nhiều thời gian học hơn.

3. Dòng xe tập lái

Đã muốn thuê xe tập lái, mất tiền thì nhất định học phải có chất lượng, nhất là xe tập lái phải mới thì học mới thoải mái, mới dễ tiếp thu. Do đó trước khi đăng ký thuê xe tập lái quận 9 các bạn hãy nên tham khảo trước về chất lượng đào tạo và xe tập lái, nên chọn những trung tâm có dàn xe tập lái đa dạng, phổ biến với nhiều dòng xe gia đình, đặc biệt là đời mới máy lạnh đầy đủ thì mới đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất.

thuê xe tập lái đời mới tại qận 9

Xem thêm: Hình ảnh xe tập lái của Tiến Thành

4. Giá cả thuê xe tập lái quận 9

Giá cả thì luôn đi đôi với chất lượng đào tạo, do đó nếu thuê xe tập lái quận 9 giá thấp thì các bạn cũng nên cân nhắc chọn những trung tâm có giá cả hợp lý nhất đảm bảo đúng chất lượng đào tạo tránh những trường hợp báo giá rẻ thu hút học viên nhưng chất lượng thuê xe tập lái từ giáo viên, đến xe đều không đảm bảo thì coi như mất trắng.

5. Lựa giáo viên hướng dẫn

Giáo viên giàu kinh nghiệm thì học viên sẽ an tâm hơn thời gian rèn luyện tay lái cũng rút ngắn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí. Do đó lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn đúng trung tâm uy tín để mang về chất lượng đào tạo như mong muốn. Nếu có thể nên chọn những trung tâm nào ưu tiên cho học viên đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp, để đảm bảo chất lượng thuê xe tập lái cao nhất.

CÂU HỎI VỀ BỔ TÚC LÁI XE

✳️ Chuẩn bị giấy tờ gì khi thuê xe bổ túc tay lái ở quận 9 ?

 Nếu như bạn đã có bằng lái, khi đi học thực hành, bạn hãy nhớ mang theo căn cước công dân và bằng lái nhé. Còn trường hợp bạn chưa có bằng thì chỉ cần căn cước công dân là đủ. Lưu ý hãy liên hệ với giáo viên trước khi ra bãi tập để chắc chắn rằng bạn đã được trường sắp lịch học.

✳️ Bạn cần thuê xe trong bao lâu ?

 Bạn cần biết sẽ hoàn thành việc bổ túc lái xe tại quận 9 trong khoảng bao lâu để có thể quyết định số giờ cần phải thuê. Tại sao bạn cần ước lượng được số giờ mà bạn cần phải thuê ?

  • Một số trung tâm thường sẽ có chương trình ưu đãi giảm phí đối với những khách thuê nhiều giờ. Vì vậy nếu bạn cần học trong nhiều buổi thì hãy báo luôn ngay từ đầu để được thuê với mức phí rẻ hơn.
  • Trường hợp bạn chỉ cần học một vài buổi vì tay lái của bạn tốt, nếu bạn thuê quá nhiều sẽ dư giờ không cần học đến.

✳️ Bạn muốn bổ túc tay lái quận 9 loại xe gì ?

Ở các trung tâm cho thuê xe hiện đang có 2 loại chính là: Xe ô tô tự động và xe ô tô số sàn. Thường 2 loại xe này sẽ có mức phí chênh lệch. Do đó bạn cần xác định xem mình đang cần bổ túc dòng xe nào, điều này sẽ tùy vào nhu cầu và mục đích của mỗi người. Bạn cũng cần biết mức phí chênh lệch là bao nhiêu ? Tránh trường hợp khi đã đặt lịch học rồi mà đến buổi tập trường lại sắp xếp nhầm xe tập lái cho bạn.

Lưu ý thêm là bạn cần hỏi rõ rằng có phải là xe đời mới hay không ? Vì rất nhiều nơi đang sử dụng xe cũ, ảnh hưởng đến chất lượng của buổi học nhưng khi tư vấn lại không nói trước.

✳️ Kỹ năng lái xe của bạn đang ở mức nào ?

Bạn đã điều khiển ô tô bao giờ chưa ? Kinh nghiệm và kỹ năng lái xe của bạn đang ở mức nào ? Điều này giáo viên cần tiến hành các bài kiểm tra để có thể đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp nhất với bạn.

Giáo viên sẽ luyện tập cho bạn bắt đầu từ mức mà bạn đang có, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, còn giúp bạn học được nhiều hơn, không cần học lại kỹ năng bạn đã biết trước đó rồi.

✳️ Bạn đã có bằng lái hay chưa ?

 Theo quy định thì đối với những học viên chưa có bằng lái xe ô tô, sẽ chỉ được tập lái xe tại một số tuyến đường mà Sở GTVT cho phép. Đặc biệt là không được chạy tại các tuyến đường có nhiều xe lớn qua lại, khu dân cư đông đúc hay đường cao tốc. Do đó, ngay từ khi đăng ký bạn cần cho trường biết bạn đã có bằng hay chưa để trường có thể sắp xếp địa điểm học phù hợp nhất.

✳️ Lịch học có được sắp xếp linh động hay không ?

 Bạn có thể học thực hành trong khoảng thời gian nào (Ngày trong tuần, cuối tuần, buổi sáng, chiều, tối). Bạn cần trao đổi ngay từ đầu để trung tâm có thể dễ dàng sắp lịch. Lưu ý, bạn nên lựa chọn những trung tâm nào có thể linh động về giờ học hoặc học cuối tuần không phụ thu phí. Nếu như trường sắp lịch học cố định thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân của bạn.

✳️ Sức khỏe bạn có đảm bảo cho việc lái xe hay không ?

 Nếu bạn thuộc những trường hợp đặc biệt về sức khỏe và có khả năng ảnh hưởng đến việc điều khiển xe ô tô. Vậy thì bạn nên đi khám sức khỏe trước khi tham gia khóa học để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như những người xung quanh.

✳️ Chi phí bổ túc lái xe theo giờ tại TPHCM là bao nhiêu ?

 Bạn hãy tham khảo nhiều trung tâm uy tín khác nhau để có thể đưa ra mức phí thuê xe trung bình. Khi đã nắm được mức giá tối thiểu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi học phù hợp. Rất nhiều nơi báo mức phí cao nhưng do bạn không biết mức phí thật trên thị trường là bao nhiêu nên vẫn quyết định đăng ký. Hoặc có trường hợp, lúc đầu báo phí cực rẻ, sau đó trong quá trình học lại thu thêm khoản phát sinh khác. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Đăng Ký Thuê Xe Tập Lái Quận 9 Ngay Hôm Nay

Hotline 24/7: 0937.999.666 – 0901.822.227

Phòng tuyển sinh: 0283 5020 168

Xem thêm: 

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline