Đánh Giá

Thời gian thi lý thuyết bằng B1 bao nhiêu phút? Cấu trúc đề thi B1 mới như thế nào? Thí sinh phải làm được bao nhiêu câu đúng mới đạt yêu cầu lý thuyết B1. Bài viết sẽ thông tin đến học viên có nhu cầu sát hạch lái xe B1 về những thay đổi trong nội dung ôn lý thuyết và quy định trong bài thi.

Hiện nay bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 được sử dụng rộng rãi. Và các khóa học đào tạo lái xe B1, B2 luôn đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt của học viên khắp cả nước. Vì chương trình đào tạo sát hạch B1, B2 được đánh giá là nhẹ nhàng, thích hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Do đó các thông tin, quy định mới về thi sát hạch B1, B2 thu hút số lượng lớn học viên quan tâm. Nhất là trong thời điểm Tổng Cục Đường Bộ đang tiến hành thay đổi số câu hỏi ôn thi lý thuyết. Thay đổi về cấu tạo nội dung bài thi, hay quy định bài thi lý thuyết cho từng hạng bằng lái khác nhau.

Vì thế Trung tâm Tiến Thành sẽ tổng hợp thông tin mới nhất về chương trình đào tạo sát hạch B1 để học viên có kế hoạch định hướng học tập chính xác.

XEM THÊM >>> 18 ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE B1, B2 ONLINE 600 CÂU

QUY ĐỊNH MỚI TRONG NỘI DUNG ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ B1 HỌC VIÊN CẦN BIẾT

Nếu bạn đang có dự định học sát hạch lái xe ô tô hạng B1 để có thể tự điều khiển ô tô cá nhân phục vụ nhu cầu di chuyển của bản thân và gia đình. Thì các thông tin sau đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thay đổi trong năm nay.

Chúng ta có thể thấy phương tiện ô tô đang được sử dụng phổ biến nhất, gia tăng mật độ ô tô trên đường phố. Do đó, để đảm bảo an toàn khi lưu thông, thì điều khiển ô tô cần phải nắm bắt kiến thức về luật giao thông đường bộ, kiến thức cơ bản về xe ô tô, cách sửa chữa xe đơn giản.

Thi lý thuyết B1 bao nhiêu phút

QUY ĐỊNH MỚI CỦA BÀI THI LÝ THUYẾT SÁT HẠCH B1 2022

Với bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô B1 hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao trong công tác đào tạo- sát hạch lái xe.

Ngoài nội dung về kiến thức tương tự như 450 câu hỏi cũ, thì trong bộ đề mới này sẽ bổ sung thêm 150 câu hỏi về kĩ năng lái xe ở các đoạn đường khác nhau. Các câu hỏi liên quan đến kĩ năng ứng biến xử lí tình huống thực tế xảy ra.

Đặc biệt, trong bộ đề mới sẽ có 50 câu hỏi liên quan đến” đạo đức, nhân phẩm của người lái xe“. Đây là phần câu hỏi bắt buộc phải có trong đề từ 1 câu đến 3 câu. Học viên phải trả lời đúng 1/50 câu mới có thể đậu, nếu không sẽ bị đánh điểm liệt.

Bên cạnh thay đổi số lượng, kết cấu nội dung trong bộ đề ôn lý thuyết luật giao thông đường bộ. Tổng cục Đường Bộ Việt Nam còn đổi mới quy định, yêu cầu cho các bài thi lý thuyết ở các hạng bằng lái xe khác nhau.

Nếu như từ năm 2013 đến thời điểm hiện tại đang áp dụng 450 câu hỏi lí thuyết B1. Thì phần thi lý thuyết của các hạng bằng lái là giống nhau về số lượng, yêu cầu, thời gian làm bài. Cụ thể là trong phần thi lý thuyết sẽ bao gồm 30 câu, học viên phải trả lời đúng 26/30 trong thời gian 18 đến 20 phút.

Nhưng khi áp dụng bộ  600 câu hỏi ôn thi sát hạch bằng lái thì số lượng câu hỏi, số câu yêu cầu đạt, thời gian làm bài sẽ tăng dần theo từng hạng bằng lái.

VẬY THỜI GIAN THI LÝ THUYẾT BẰNG B1 LÀ BAO LÂU? BAO NHIÊU CÂU LÀ ĐẬU? 

Như vậy, trong chương trình đào tạo sát hạch lái xe ô tô 2022 thì quy định về phần thi lý thuyết ở các hạng bằng lái khác nhau. Các hạng bằng lái cao hơn sẽ yêu có những yêu cầu khắt khe hơn.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết chương trình đào tạo sát hạch bằng lái xe hạng B1 là hạng bằng lái đơn giản nhất. Nên hầu như các quy định trong phần thi lý thuyết bằng B1 sẽ không thay đổi nhiều. Chỉ thay đổi ở phần nội dung, áp dụng các kiến thức mới của bộ 600 câu hỏi sát hạch B1.

Trong bài thi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe B1 sẽ bao gồm 30 câu hỏi có cả kiến thức cơ bản và kiến thức mới hướng về kĩ năng xử lí tình huống thực tế, đạo đức của người lái xe. Phải làm đúng bao nhiêu câu là đậu B1? Học viên phải hoàn thành chính xác 27/30 câu hỏi đúng mới đạt yêu cầu.

Vậy thời gian thi lý thuyết B1 là bao nhiêu phút, có thay đổi không. Trong phần B1, thí sinh sẽ có 20 phút để trả lời 30 câu hỏi lý thuyết.

Như vậy, nếu bạn đã nắm vững nội dung 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1 2022 thì bạn hoàn toàn tự tin hoàn thành phần thi lý thuyết B1 đạt yêu cầu.

CHIA SẺ BÍ QUYẾT HỌC LÝ THUYẾT SÁT HẠCH Ô TÔ HIỆU QUẢ 

Trước thông tin đổi mới số lượng câu hỏi, kết cấu nội dung ôn thi lý thuyết hay đổi mới quy định trong phần lý thuyết của các bằng lái xe. Hầu hết tất cả học viên, người học lái xe ban đầu sẽ cảm giác lo lắng, hoang mang vì không biết phải học như thế nào là phù hợp.

Nếu bạn muốn học lý thuyết và thực hành lái xe ô tô hạng B1 đạt chất lượng tốt nhất. Hãy đăng kí khóa học đào tạo sát hạch lái xe ô tô B1 ở trung tâm đào tạo lái xe uy tín. Và trung tâm sát hạch lái xe ô tô Tiến Thành sẽ là sự lựa chọn chính xác cho bạn.

Khóa học sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1 trọn gói trong vòng 4,5 tháng. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao trong bộ đề mới. Đặc biệt, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách học lý thuyết nhanh chóng, ghi nhớ lâu dài, áp dụng hiệu quả vào thực tế khi lái xe sau này.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải phần mềm 600 câu hỏi học lý thuyết B1 để tự rèn luyện, ôn tập, thi thử tại nhà.

Ngoài được trang bị kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm lái xe ô tô hiệu quả. Bạn sẽ được trải nghiệm thực hành lái xe ô tô thực tế dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên giàu kinh nghiệm. Học thực hành với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên để có hiệu quả tốt nhất.

Học lí thuyết B1 trung tâm sát hạch lái xe ô tô Tiến Thành

Chúc bạn đạt thành tích tốt trong kì thi sát hạch b1 sắp tới!

Qua những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ về nội dung ôn thi lý thuyết, quy định trong phần thi lý thuyết sát hạch B1. Từ đó, hy vọng sẽ giúp bạn có định hướng về mục tiêu, phương pháp học tập- rèn luyện phù hợp để đạt được kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, trung tâm Tiến Thành luôn hoan nghênh học viên đăng kí các khoá học lái xe B1, B2, C,D,E,F. Để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng bạn giúp bạn đạt được giấc mơ lái xe ô tô chuyên nghiệp, an toàn.

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline