Đánh Giá

THẬT HƯ TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LỪA ĐẢO? | TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH LỪA ĐẢO CÓ THẬT KHÔNG | TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LỪA ĐẢO LÀ SAI SỰ THẬT 100%

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học lái xe ô tô TPHCM. Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành được xem là một trong những trường luôn đi đầu trong việc đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM.  Với phương châm “Uy Tín Là Sức Mạnh” Trung Tâm đã không ngừng nổ lực và phát triển nhằm đem đến những khóa học chất lượng nhất cho học viên. Được thành lập theo quyết định số: 52/TCĐBVN-QLPT&NL52/TCĐBVN-QLPT&NL do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp ngày 06/6/2007. Trải qua hơn hơn 10 năm đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ học viên. Chứng minh cho điều đó là mỗi năm đã có gần 30.000 học viên đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm.

trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành

Có thể bạn quan tâm:

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Lừa Đảo? Câu Chuyện Cạnh Tranh Không Lành Mạnh

Để đáp lại sự tin tưởng đó của học viên Trung Tâm Tiến Thành đã không ngừng nổ lực và phát triển để có thể đem đến cho học viên những khóa học chất lượng nhất. Cụ thể hiện nay Trung tâm đã đầu tư được trên 50 dòng xe tập lái hiện đại đời mới 100% như: Innova 2020, Corolla Altis 2020, Chevrolet Cruze 2020,… không dừng lại ở đó để giúp học viên nắm vững thêm những bài tập sa hình Trung tâm đã đầu tư thêm bãi sa hình đạt chuẩn của Bộ GTVT với diện tích gần 10.000m2 có cấu trúc và thiết kế hoàn toàn giống với bãi thi sát hạch của Sở GTVT. Với những gì mà trung tâm có được trung tâm đảm bảo mang đến cho học viên những khóa học thật sự chất lượng như đã cam kết.

các chiêu trò lừa đảo ở trường dạy lái xe ô tô  

Xem Thêm Hình Ảnh Thực Tế)

Với mong muốn học viên có được những giờ học chất lượng nhất trung tâm đã không ngần ngại đưa ra những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bên cạnh đó đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng được tuyển chọn khắt khe. Chính vì lý do đó đã có không ít trung tâm trung gian, trung tâm lừa đảo đã lợi dụng lòng tin của học viên đối với trung tâm Tiến Thành để “ăn theo” và làm mất lòng tin của học viên đối với Trung tâm. Cũng từ đây đã tạo nên một kẻ hở lớn khiến một số đối thủ cạnh tranh có thêm cơ hội để bôi xấu thương hiệu Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành với các chiêu trò như: đưa thông tin không chính xác về trường dạy lái xe Tiến Thành, hoặc giả mạo học viên tại Tiến Thành đưa những ý kiến không tốt về trường trên các trang mạng xã hội,…

 

các chiêu trò lừa đảo tại các trường dạy lái xe ô tô 

Bãi Sa Hình Đạt Chuẩn Sát Hạch 10.000m2

Xem Thêm Hình Ảnh Thực Tế)

CÁC ĐỊA CHỈ LỪA ĐẢO MẠO DANH TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH:

⇒ Đặc Điểm Chung Các Địa Chỉ Này: quảng cáo ồ ạt giá rẻ: trọn gói 3tr5, giảm giá 50%, học lái xe không giới hạn… cam kết bao đậu 100% và tư vấn đăng ký nhập học chỉ cần đóng 1tr-2tr nhằm mục đích giữ chân người học, sau đó mướn 1 giáo viên về dạy lý thuyết ( thường tư vấn 4 buổi lý thuyết sau đó hứa sẽ cho lên xe học thực hành), nhưng thực tế sau đó sẽ bán hồ sơ cho các trung tâm đào tạo và phó mặc học viên cho trung tâm đó! Từ đó học viên sẽ bắt đầu hành trình mù mờ về cả số giờ học thực hành, số tiền phát sinh thêm và lịch thi có thể đến hơn 1 năm! 

Với những thông tin sai lệch đó Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành xin đính chính hiện nay 

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành chỉ có 2 văn phòng tuyển sinh duy nhất: 

trung tam day nghe tu thuc tien thanh

  • Văn phòng chính số 1: Toà nhà số 35, Đường Số 11, Phường 13, Quận 6, TPHCM. (Trực thuộc quản lý Sở GTVT)​
  • Văn phòng tập kết thực hành số 2: Toà nhà số 45, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.​​
  • Mọi thông tin, bài báo chí do các học viên đăng ký phải những địa chỉ lừa đảo mạo danh Trường Tiến Thành nói trên hoàn toàn KHÔNG có bất kỳ liên quan nào đến Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành chúng tôi. 

 

Do đó một lần nữa chúng tôi xin khẳng định tất cả những thông tin sai lệch về Trường cũng như thông tin về trung tâm tiến thành lừa đảo, Trường dạy lái xe Tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo,trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo,trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo,…  là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT!.

trường đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo là sai sự thật 100%  

Trụ Sở Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Quận 6

Dưới đây là một số cách giúp các học viên có thể nhận biết đâu là trung tâm trung gian lừa đảo để có thể tránh kịp thời:

1. Học phí rẻ bất ngờ:

Đánh vào tâm lý chuộng rẻ của học viên các trung tâm trung gian đã đưa ra mức học phí vô cùng rẻ nhằm thu hút học viên tham gia. Tuy nhiên sau khi đăng ký tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi có hàng loạt khoản phí phát sinh trong suốt quá trình học, thậm chí nó còn cao hơn gấp 2, 3 lần so với mức học phí thông thường tại các trung tâm uy tín. Điều này sẽ gây không ít khó khăn trở ngại cho học viên khi tham gia các khóa học tại những trung tâm này. Thậm chí nó phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ trong suốt quá trình học mà có khi còn không nhận được tấm bằng lái như mình mong muốn.

2. Xe đào tạo ít và kém chất lượng

Đối với những trung tâm trung gian không có chất lượng bạn sẽ dễ dàng thấy được ngay sau khi đăng ký học, bạn sẽ không được học thực hành ngay mà phải lao vào học lý thuyết và chờ đợi lịch học thực hành mỏi mòn do trung tâm không có nhiều xe đào tạo. Và nếu có đi chăng nữa thì bạn sẽ được học thực hành với những loại xe đời cũ, không có máy lạnh. Hãy thử tưởng tượng dưới cảnh trời nắng nóng ngồi trên một chiếc xe không có máy lạnh, máy xe kêu ù tai thì liệu bạn làm sao để có thể tập trung được vào việc học chưa kể đên việc bạn lái như thế nào với một chiếc xe cũ thường xuyên tắt máy.

Chưa kể đến việc bạn phải ngồi hàng giờ để thực học thực hành cùng với những học viên khác trong khi thời gian thực để bạn cầm lái thì không bao nhiêu. Với lượng xe đào tạo như thế bạn phải mất thời gian khá lâu thì mới có thể nắm vững được những kỹ năng lái xe cơ bản nhất mà hiệu quả lại không mấy khả quan.

 

Học xe đời mới khi đăng kí thi bằng lái xe B2 tại Tiến Thành  

Xem Thêm Hình Ảnh Thực Tế)

3. Chi phí tiêu cực phát sinh

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại các trung tâm lừa đảo kém chất lượng thì bạn sẽ thường xuyên phải đóng thêm các khoản chi phí tiêu cực phát sinh và điều này chúng ta thường thấy ở những giáo viên dạy thực hành. Theo đó nếu như bạn muốn được học những giờ học tốt nhất giáo viên nhiệt tình vui vẻ thì bạn phải bỏ ra những khoản bồi dưỡng giáo viên, và tình trạng này ngày một phổ biến tại các trung tâm trung gian lừa đảo nó ảnh hưởng không tốt đến quá trình học tập của học viên. 

4. Chất lượng đào tạo kém

Đối với những trung tâm trung gian lừa đảo kém chất lượng thì việc mang đến cho bạn một khóa học chất lượng là một điều không thể. Với những trung tâm này sẽ thu hút bạn bởi mức học phí siêu rẻ tuy nhiên khi đăng ký học bạn sẽ phải chờ đợi lịch học mỏi mòn, dịch vụ hỗ trợ học viên không có, xe đào tạo kém chất lượng, không có trách nhiệm trong việc đào tạo học viên. Có những khóa học còn kéo dài cả năm vẫn chưa có khóa thi. kéo theo đó là một loạt hậu quả khôn lường như: nhiều khoản chi phí phát sinh, tỷ lệ đâu trong kỳ thi sát hạch thấp chỉ từ 20% đến 30%. Do đó bạn nên cần thạt sự cẩn thận khi đăng ký học lái xe tại các trung tâm trung gian, đừng ham rẻ mà mang về cho mình những hậu quả không lường nhé.

Đó là một số cách nhận biết trung tâm trung gian lừa đảo mà Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành muốn hướng đến các bạn để các bạn có thể tránh và tìm được cho mình một trung tâm đào tạo lái xe tốt nhất.

Đồng thời qua bài viết trên đây chúng tôi xin khẳng định lại thông tin Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành lừa đảo là sai sự thật 100%. và những thông tin như: trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo, truong day lai xe tien thanh lua dao,trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo là hoàn toàn không có mà đó chỉ là chiêu trò nhằm bôi nhọ Thương hiệu Trường dạy lái xe Tiến Thành Uy Tín.

Bài viết “Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Lừa Đảo? Thật Hư Chuyện Ra Sao?đính chính các thông tin liên quan: trung tâm tiến thành lừa đảo, Trường dạy lái xe Tiến thành lừa đảo,trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo,trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo,…là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT 100%.

Pin It on Pinterest