Đánh Giá

VÉ SỐ VIETLOTT ĐƯỢC DÒ BAO NHIÊU LẦN – CÁCH DÒ NHƯ THẾ NÀO – TẤT TẦN TẬT VỀ LOẠI VÉ SỐ MỚI ĐANG HOT TẠI VIỆT NAM 

Quy luật và cách chơi vé số Vietlott:

Loading…
1. Tham gia dự thưởng bằng một bộ số: ( tự chọn ra 6 cặp số)

Người tham gia dự thưởng tự lựa chọn 6 số trong tập hợp các số bắt đầu từ  01 đến 45 để tạo thành một bộ sốđể tham gia dự thưởng.

vé số vietlot được dò mấy lần

Có thể bạn quan tâm:

2. Tham gia dự thưởng bằng nhiều bộ số:

i) Người tham gia dự thưởng lựa chọn 5 số (bao 5 số) trong tập hợp các số bắt đầu từ 01 đến 45. Số thứ 6 sẽ do hệ thống phần mềm của chúng tôi tự chọn trong tập hợp 40 số còn lại tạo thành 40 bộ số để tham gia dự thưởng. So sánh bộ số bạn đã mua tham gia dự thưởng với kết quả quay số mở thưởng theo đợt để xác định giải thưởng.

ii) Người tham gia dự thưởng lựa chọn từ 7 số (bao 7 số) đến 15 số (bao 15 số) và 18 số (bao 18 số) trong tập hợp các số bắt đầu từ 01 đến 45. Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra tất cả các kết hợp 6 số từ trong các số mà bạn đã chọn để tạo thành các bộ số để tham gia dự thưởng.
3. Tham gia dự thưởng nhiều kỳ

Người tham gia dự thưởng sẽ chọn kỳ quay số mở thưởng và được quyền tham gia dự thưởng trong tối đa 6 kỳ quay số mở thưởng liên tiếp.

Trong mỗi đợt phát hành có 4 hạng giải thưởng và quay số mở thưởng chỉ 01 lần trong mỗi kỳ quay số để lựa chọn ra 01 bộ số trúng thưởng gồm 6 số trong các số từ 01 đến 45. Số trúng thưởng là số có 6 cặp số trùng với 6 cặp số kết quả mở thưởng ( không cần theo đúng thứ tự)

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline