Đạt 5/5 sao - theo 1 học viên học lái xe

Kinh tế ngày càng hội nhập giúp cho giá cả các dòng xe máy và ô tô ngày càng dễ tiếp cận hơn, kéo theo đó nhu cầu sở hữu bằng lái xe để đi lại cũng ngày càng tăng cao. Bài viết này Trung Tâm Tiến Thành xin liệt kê cho học viên TOP 6+ Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận 6 nên theo học. Danh sách dựa trên các cơ sở đào tạo lái xe có giấy phép tuyển sinh đào tạo và được trực tiếp Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh quản lý. 

đăng ký học bằng lái xe máy quận 6

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp cho Quý học viên đang có nhu cầu học lái xe máy tại Quận 6 thắc mắc nơi đào tạo lái xe uy tín nhất nên lựa chọn tại Quận 6? Ngoài ra, hiện nay tình trạng giả mạo các đơn vị uy tín diễn ra rất phức tạp, học viên nên đăng ký trực tiếp tại trường hoặc liên hệ qua số điện thoại trong bài viết này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

DANH SÁCH TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI QUẬN 6 – SỞ GTVT HCM

TRUNG TÂMCHẤT LƯỢNGHẠNG ĐÀO TẠOSÂN THI
TRUNG TÂM ĐT VÀ SHLX TIẾN THÀNH9/10A1, A2, A3BÌNH CHÁNH, NHÀ BÈ, QUẬN 12
TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE THÀNH ĐẠT8/10A1, A2NHÀ BÈ
TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾN7/10A1QUẬN 12
TRUNG TÂM GDNN TỔNG HỢP TPHCM8/10A1QUẬN 12
TRUNG TÂM GDNN - GDTX Q.68/10A1BÌNH CHÁNH
TRƯỜNG CĐ GTVT TW VI7/10A1, A2, A3BÌNH CHÁNH

 

1. TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ SHLX TIẾN THÀNH

📲 LIÊN HỆ:  0901.822.227 – (0283).5020.168 

Giới Thiệu

Tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 6, Trường dạy lái xe Tiến Thành được thành lập từ năm 2009 theo quyết định của Sở GTVT HCM và trực thuộc quản lý của Sở Lao Động TB&XH TpHCM. Sau hơn 15 năm hoạt động, Tiến Thành đã xây dựng cho mình trở thành tên tuổi lớn trong ngành với việc đào tạo và cấp gplx cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Ngoài chức năng tuyển sinh đào tạo, Trung tâm còn là đơn vị sát hạch GPLX loại 3 của Sở GTVT.

trung tâm dạy lái xe máy tại quận 6

Với phương châm đào tạo “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH” Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và đội ngủ giáo viên lành nghề. Quy trình xét duyệt và tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt, chế độ đãi ngộ tốt giúp trung tâm luôn có chất lượng dạy và học rất cao. Tỷ lệ học viên thi đậu trung bình lên đến hơn 90%.

học bằng lái xe máy tại quận 6 giá rẻ

Các Khóa Đào Tạo Bằng 2 Bánh: A1, A2, A3

Ưu Điểm

❇️ Là thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Quận 6 được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm

❇️ Lịch thi tốt nghiệp, sát hạch được tổ chức thường xuyên nhờ sở hữu lưu lượng học viên lớn, giúp học viên thuận tiện trong việc lựa chọn lịch thi phù hợp với mình.

❇️ Các lớp dạy lý thuyết được mở hàng tuần, có lớp mở online và offline, học viên được lựa chọn theo thời gian rảnh của mình.

học lái xe máy Quận 6

❇️ Trực thuộc Sở GTVT TPHCM quản lý, đảm bảo quyền lợi cho học viên khi đăng ký học lái xe máy tại trường.

❇️ Là một trong ít các đơn vị có đào tạo bằng lái xe A2, A3. Đây là 2 hạng bằng khá đặc biệt và ít trung tâm có chức năng tuyển sinh.

2. TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

📲 LIÊN HỆ:  0937.999.666

Giới Thiệu

Nhắc tới trường đào tạo lái xe uy tín tại khu vực Quận 6 không thể không nhắc đến Thành Đạt. Được thành lập vào ngày 23/11/2012 với chức năng tuyển sinh và đào tạo các hạng bằng A, B, C, D và nâng hạng GPLX. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ lái xe cho các học viên và cán bộ nhân viên tại các công ty trong lĩnh vực vận tải, ô tô.

trung tâm đào tạo bằng lái xe máy quận 6 trực thuộc sở

Sau hơn 12 hoạt động với nhiều thành tích đạt được, trường dạy lái xe Thành Đạt đã và đang trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của học viên khi có nhu cầu đăng ký học lái xe máy tại Quận 6 nhờ những nỗ lực không ngừng của mình.

Các Hạng Đào Tạo Xe Mô Tô: A1, A2

Ưu Điểm

❇️ Trực thuộc quản lý của Sở Giao thông vận tải và có lịch sử hoạt động lâu đời, uy tin chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Do đó, đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho học viên quan tâm đến chất lượng khóa học.

❇️ Có chức năng đào tạo bằng lái xe mô tô phân khối lớn A2, đây là một trong số ít các đơn vị có tuyển sinh hạng A2 tại Quận 6.

❇️ Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tận tâm hướng dẫn học viên, không phát sinh thêm chi phí ngoài trong quá trình học cho tới khi nhận bằng.

❇️ Hỗ trợ phí khám sức khỏe cho học viên khi đăng ký ghi danh tại trung tâm và khám sức khỏe tại các Cơ sở khám sức khỏe liên kết với trường.

❇️ Có chính sách hỗ trợ dành cho học viên là học sinh sinh viên đang theo học các trường trong khu vực và có chương trình giảm học phí khi học viên giới thiệu bạn bè.

thi bằng lái xe a1 tại quận 6 giá rẻ

3. TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP LÁI XE ĐỒNG TIẾN

📲 LIÊN HỆ:  02.822.110.910

Giới Thiệu

Trường đào tạo lái xe Đồng Tiến là một đơn vị hoạt động trong ngành khá lâu năm tọa lạc tại Quận 6. Được thành lập từ năm 2015, sau hơn 8 năm hoạt động Đồng Tiến đã có cho mình hàng ngàn học viên theo học với tỷ lệ đậu trung bình đều trên 85% và trở thành một trung tâm dạy lái xe máy được tin chọn của học viên.

trung tâm đào tạo lái xe a1 tại quận 6

Các Hạng Đào Tạo: A1

Ưu điểm

❇️ Lịch thi được mở hàng tuần, luôn cập nhật theo lịch thi mới nhất từ Sở GTVT.

❇️ Học viên được học thực hành (2 vòng) bằng loại xe thi trước ngày thi chính thức hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu học viên có thể thuê tập thêm với chi phí rất rẻ nếu có nhu cầu.

❇️ Phòng học lý thuyết rộng rãi, có máy chiếu đạt tiêu chuẩn mới của Bộ GTVT, giúp nâng cao chất lượng và nắm bắt kiến thức của học viên.

trường dạy lái xe máy quận 6 chất lượng cao

❇️ Tuy chỉ đào tạo duy nhất hạng A1, trung tâm Đồng Tiến sở hữu lưu lượng học viên đăng ký rất ấn tường với hơn 200 học viên mỗi khóa. Đây là mức tuyển sinh không nhiều trung tâm có thể đạt được. Để đạt được điều này, trung tâm đã luôn tập trung vào chất lượng đào tạo cho từng khóa học, học viên sẽ được cảm nhận rõ khi đăng ký học tại đây.

4. TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỔNG HỢP

📲 LIÊN HỆ: 081 345 2005 – 078 6567 885

học bằng lái xe máy Quận 6 uy tín

Giới Thiệu

Trung Tâm Dạy Nghề Tổng Hợp được thành lập vào năm 2018 và quản lý bởi Sở Lao Động, Thương Binh & Xã Hội TPHCM. Tuy mới thành lập nhưng đây là một trung tâm uy tín và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Các Hạng Đào Tạo: A1

trung tâm dạy lái xe a1 quận 6 giá rẻ uy tín

Ưu Điểm

❇️ Trung Tâm tuy không đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất nhưng luôn tập trung vào chất lượng đào tạo cho học viên và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% giáo viên của trung tâm có bằng cấp sư phạm Giáo viên dạy lái xe của Sở GTVT.

❇️ Có chương trình hỗ trợ học phí cho học sinh sinh viên và học viên đang theo học các hạng bằng khác tại trường.

❇️ Có lớp lý thuyết online và offline tại trường. Học viên được linh động lựa chọn lớp học lý thuyết theo nhu cầu.

❇️ Tỷ lệ đậu trung bình khá cao so với mặt bằng chung với hơn 85% mỗi khóa.

❇️ Học viên được hỗ trợ 100% tài liệu, sách luật, photo và chụp ảnh thẻ khi đăng ký ghi danh tại trường.

5. TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN 6

📲 LIÊN HỆ: 02.839.693.039

Giới Thiệu

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Quận 6 được thành lập theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Quận 6, là đơn vị Nhà nước duy nhất trong danh sách tổng hợp này. Với nhiệm vụ đào tạo dạy nghề cũng như bổ túc bằng giáo dục Phổ thông trung học cho người dân trong khu vực.

trung tâm dạy bằng lái xe máy tại quận 6 tốt nhất

Đào tạo lái xe cũng là mảng trường đang đào tạo với hạng đào tạo duy nhất hiện nay là A1. Trung tâm đang có kế hoạch mở rộng thêm đào tạo bằng lái xe hạng A2 và A3 khi được sự cấp phép của cơ quan quản lý cấp trên.

Ưu Điểm

❇️ Là đơn vị Nhà nước 100%, chương trình đào tạo và chính sách học phí được công bố rõ ràng, cụ thể tại trường. Học viên được tư vấn cụ thể các chương trình hiện có khi đến liên hệ trực tiếp tại trung tâm.

❇️ Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, không chỉ đào tạo tốt mà còn tận tâm hướng dẫn học viên.

❇️ Mức học phí đăng ký học bằng lái xe máy Quận 6 khá rẻ so với các đơn vị khác trong khu vực nhờ được trợ giá nhà nước.

❇️ Có chính sách hỗ trợ học viên là học sinh sinh viên sinh sống trong khu vực ( có thẻ sinh viên) cũng như sinh viên đang theo học tại trường.

6. TRUNG TÂM ĐT VÀ TNCG – TRƯỜNG CĐ GTVT TW VI

📲 LIÊN HỆ: 02.866.750.155

Giới Thiệu

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Tương 6 là đơn vị giáo dục được thành lập và trực thuộc quản lý của Bộ Giao Thông Vận Tải. Được thành lập từ năm 1976, đây là đơn vị có tuổi đời lâu nhất trong khu vực với chức năng đào tạo đa ngành nghề kinh tế, kỹ thuật,… Ngoài ra, trung tâm còn là đơn vị chuyên tuyển sinh đào tạo bằng lái xe có thâm niên tại Quận 6.

học bằng lái xe a1 tại quận 6 giá rẻ

Sau hơn 48 năm thành lập và hoạt động, trung tâm đã xây dựng được uy tín thương hiệu trong lòng người dân và luôn nằm trong danh sách các trung tâm thi bằng lái xe máy tại Quận 6 nên lựa chọn nhất.

Các Hạng Đào Tạo Bằng Xe Máy: A1, A2, A3

Ưu Điểm

❇️ Tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương trung tâm Quận 6, học viên khi đăng ký tại trường sẽ được học và thi ngay tại trung tâm. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của trường.

❇️ Là đơn vị được quản lý trực tiếp từ Bộ GTVT, học viên hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng khi đăng ký tại đây.

❇️ Trung tâm có chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh sinh viên cũng như sinh viên đang theo học các ngành tại trường.

❇️ Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được đầu tư bài bản giúp học viên dễ nắm bắt kiến thức luật giao thông cũng như tăng tỷ lệ đậu cho học viên.

❇️ Có sân sa hình hạng A1 ngay tại khuôn viên trường, học viên được tập miễn phí nếu có nhu cầu. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ tập thử xe thi sát hạch trong ngày thi chính thức.

trung tâm thi bằng lái xe a1 tại quận 6

Trên đây là những tổng hợp thông tin của chúng tôi về Danh Sách 6+ Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Uy Tín Tại Quận 6 mà học viên ưu tiên lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi phần nào đã hỗ trợ Quý học viên giải đáp các thắc mắc và đề xuất cho mình cái tên đơn vị uy tín để theo học. Tại trung tâm Tiến Thành chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thông tin cho học viên hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc, cần giải đáp thêm xin liên hệ hotline 0901.822.227 Ms Thư – 0937.999.666 Mr Trí. Chúc bạn học tốt và thi đạt kết quả cao!

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline