Đánh Giá

TIỂU SỬ NGHỆ SĨ QUẾ TRÂN VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ – QUẾ TRÂN VÀ CUỘC SỐNG ÍT AI BIẾT KHI CÒN TRẺ

Quế Trân một trong những nghệ sĩ cải lương trẻ tuổi xinh đẹp, là thế hệ thứ năm của đại gia đình tuồng cổ Bầu Tháng – Minh Tơ. Sở hữu gương mặt khả ái giọng hát cao vút khiến cho người nghe không khỏi xúc động và bồi hồi, được biết đến qua nhiều vở cải lương nổi tiếng như:  Na Tra Đại Náo Thủy Cung, Nhảy múa với quỷ dữ, Khúc ly hương, Bên cầu dệt lụa,…Ngoài việc được biết đến là con gái của nghệ sĩ Thanh Tòng tiểu sử nghệ sĩ Quế Trân vẫn là một trong những đề tài mà người hâm mộ luôn quan tâm.

Xem thêm:

nghe si que tran

Tiểu Sử Nghệ Sĩ Quế Trân Và Những Câu Chuyện Bí Mật Được Bật Mí

Quế Trân sinh năm 1981 tại TPHCM sinh ra trong một gia đình hoạt động nghệ thuật, Quế Trân từ nhỏ đã được đào tạo trở thành một nghệ sĩ cải lương chuyên nghiệp, hiện tại cô đã là một trong 5 nghệ sĩ cải lương nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật Quế Trân luôn mang về những thành công rực rỡ và một điều không thể chối bỏ đó là con đường hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên luôn trải đầy hoa, cho đến thời điểm hiện tại Quế trân đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Tiểu sử nghệ sĩ Quế Trân và con đường nghệ thuật trải đầy hoa

Là một trong những người con trong gia đình có truyền thống nghệ thuật từ nhỏ Quế Trân đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của người chú và cũng là người thầy của mình nghệ sĩ Bạch Long từng bước một tiến vào con đường nghệ thuật. Sau vai diễn “Na tra” trong vở  “Na Tra Đại Náo Thủy Cung”  với lối diễn xuất lôi cuốn Quế Trân dần dần trở thành cái tên khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình. Mật độ phủ sóng của cô trên sân khấu và Đài truyền hình ngày một nhiều, cô tham gia nhiều vở cải lương thiếu nhi như:  “Cầu vồng và nàng thỏ”, “Củ cải khổng lồ”, “Cảm ơn chú khỉ, “Cóc kiện trời”,…

nghệ sĩ quế trân

Quế Trân bước chân vào con đường nghệ thuật không chỉ nối tiếp nghề nghiệp của cha ông mà một phần cũng vì niềm đam mê trở thành đào hát của cô gái trẻ. Với giấc mơ ấp ủ từ nhỏ của mình Quế Trân luôn nỗ lực và cố gắng hết mình, khi còn đi học cô luôn tranh thủ những giờ rảnh sau khi tan trường về để tập hát, niềm đam mê của cô gái trẻ đã bị người cha ngăn cản, kể từ đó cô không thường xuyên đi diễn hay tập hát nữa mà tập trung phần lớn vào việc học. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế TPHCM Quế Trân mới được tiếp tục niềm đam mê của mình sau một thời gian dài vắng bóng.

Năm 18 tuổi Quế Trân tham gia cuộc thi triển vọng Trần Hữu Trang và đạt được huy chương vàng, đây cũng là một dấu mốc lớn khởi đầu cho sự nghiệp của cô tại làng sân khấu Việt Nam. Thành công liên tiếp thành công trong hơn 20 năm theo đuổi đam mê của mình Quế Trân luôn mang về những thành công rực rỡ không hổ danh là con nhà nòi. 

tiểu sử nghệ sĩ quế trân

Tính cho đến thời điểm hiện tại Quế Trân đã sở hữu trên 10 giải thưởng lớn nhỏ trong sự nghiệp sân khấu của mình như: Giải Tài năng Trẻ TPHCM năm 1999, Giải ấn tượng mực tím, Giải Diễn viên Xuất sác, Giải Diễn viên tài sắc, Bằng khen Thanh niên tiên tiến miền Đông Nam bộ năm 2000, Giải Nghệ sĩ cải lương trẻ tài năng. Ngoài ra cô còn tham gia cộng tác với Thành đoàn TPHCM qua nhiều chương trình ý nghĩa như: Mùa Hè Xanh và nhiều bằng khen giấy khen trong suốt những ngày tháng tham gia các hoạt động cộng đồng.

Tiểu sử nghệ sĩ Quế Trân và câu chuyện bí mật về gia đình

Không chỉ có con đường hoạt động nghệ thuật trải đầy hoa mà cô nghệ sĩ cải lương trẻ tuổi này còn được nhiều người phải ngưỡng mộ với cuộc sống gia đình hạnh phúc, là con nhà nòi trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ Quế Trân đã sống trong sự yêu thương bảo bọc của cha mẹ ngoài việc ca hát cô còn tập trung vào việc học như mong muốn của gia đình.

NGHỆ SĨ QUẾ TRÂN

Là một nghệ sĩ được nhiều người biết đến cô luôn tất bật với show diễn nhưng những thời gian rảnh cô đều dành hết thời gian cho gia đình đây cũng là dịp để cô có thể quanh quần bên tất cả những người thân trong gia đình. Tuy đến thời điểm này sân khấu cải lương hầu như không còn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả nhưng cô vẫn không ngừng nỗ lực để theo đuổi niềm đam mê của mình cũng như niềm tin mà khán giả và người cha yêu quý đã dành cho cô.

Có thể bạn quan tâm: Không Đủ Tuổi Lái Xe Phạt Bao Nhiêu?

Pin It on Pinterest