0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

TIỂU SỬ NAM THƯ VÀ BÍ MẬT VỀ CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT ĐẦY CHÔNG GAI – NAM THƯ VÀ CHUYỆN TÌNH 6 NĂM VỚI QUÁCH NGỌC TUYÊN

Nổi lên từ chương trình “Cười Xuyên Việt” cái tên Nam Thư gần như đến gần hơn với khán giả Việt. Trước những thành công như ngày hôm nay ít ai biết được Nam Thư phải trải qua thời gian hoạt động nghệ thuật âm thầm. Là một gương mặt quen thuộc của sân khấu Nụ Cười Mới như cái tên Nam Thư dường như vẫn không để lại dấu ấn gì trong lòng khán giả ngoài những vai diễn chính kịch. Mật độ xuất hiện dày đặt của cô trong các chương trình từ sau tiểu phẩm “Đòi Nợ”, khiến nhiều người không khỏi tò mò về tiểu sử Nam Thư.

Xem thêm:

Nam Thư

Tiểu Sử Nam Thư Và Bí Mật Về Con Đường Nghệ Thuật Đầy Chông Gai

Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư sinh năm 1987 tại thành phố Vũng Tàu, là một trong những nghệ sĩ tốt nghiệp cùng thời với Trấn Thành, Lê bê la. Tuy nhiên trong thời gian bạn bè đồng loạt nổi tiếng trong mọi lĩnh vực thì cô nàng Nam Thư lại có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật thầm lặng với những vai diễn chính kịch tại sân khấu Nụ Cười Mới và cái tên Nam Thư gần như không để lại dấu ấn gì nhiều trong lòng khán giả.

Tiểu sử Nam Thư và con đường nghệ thuật đầy chông gai

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, tuy nhiên từ nhỏ Nam Thư đã bộc lộ khả năng nghệ thuật của mình. Cô theo học tại trường sân khấu điện ảnh và tốt nghiệp năm 2007. Học cùng thời với Nam Thư có những cái tên nổi tiếng như: Trấn Thành, La Bê La, Hà Trí Quang,…. Con đường nghệ thuật đến với Nam Thư khá trẻ, trước khi nổi tiếng và được nhiều người biết đến như bây giờ Nam Thư chỉ là một diễn viên chính kịch cho sân khấu Nụ Cười Mới.

Nhiều khán giả chỉ biết đến Nam Thư qua các vai diễn bi kịch, thậm chí có những vở kịch cô khóc trong suốt 90% tiểu phẩm. Cái tên Nam Thư chỉ đến gần hơn với khán giả khi cô tham gia chương trình “Cười Xuyên Việt”. Trong chương trình cô được đánh giá là một thí sinh tài năng hầu như những tiểu phẩm trình diễn trước ban giám khảo điều do cô tự nghĩ ra, khi diễn cô phối hợp cùng với bạn diễn phá thêm nhiều mảng miếng sinh động hơn mang lại tiếng cười cho khán giả.

Nam Thu

Với tiểu phẩm Đời Nợ Nam Thư được ban giám khảo đánh giá cao và đây cũng là bước ngoặt khiến tên tuổi của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả với biệt danh “Hotgirl Đòi Nợ”. Có thể thấy được trong tác phẩm này một Nam Thư hoàn toàn máu lửa cháy hết mình với nghệ thuật và cũng không kém phần thông minh trong suốt 4 tập đầu tiên phát sóng Nam Thư đã nhiều lần giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ của mình. Được biết trong suốt 30 phút trình diễn ở tập 1 nữ diễn viên không mất một trang kịch bản nào mà vẫn tự tin giành chiến thắng ngoạn mục trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Đây quả thật là một diễn viên tài năng và sáng giá của làng hài Việt trong thời gian đến.

Sau tiểu phẩm “Đòi Nợ” Nam Thư gần như đến gần hơn với khán giả, cô nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình tấu hài cùng với Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang,.. Những đàn anh mà cô đã từng diễn chung nhưng chưa bao giờ có một tiểu phẩm tấu hài điều này khiến cô vô cùng bất ngờ đến nỗi phải hỏi lại ban tổ chức nhiều lần là người ta có mời nhầm người hay không?

Tiểu sử Nam Thư và những chia sẽ về thành công của đồng nghiệp, bạn học

Được biết Nam Thư và danh hài Trấn Thành là những người bạn thân thiết ngoài đời, sau những chiến thắng tại Cười Xuyên Việt có nhiều người thắc mắc liệu có phải Trấn Thành đã dành ưu ái đặc biệt cho nữ diễn viên này hay không? Trả lời cho những thắc mắc này Nam Thư chia sẽ, trong chương trình không phải chỉ có cô là bạn học với Trấn Thành mà còn nhiều nghệ sĩ khác trong đó có cả La Thành một người bạn cũng khá thân thiết với Trấn Thành. Đối với cô Trấn Thành là một người yêu ghét rất rõ ràng, nếu như thế thì Trấn Thành sẽ phải thiên vị cho hầu hết các thí sinh khác không riêng gì cô.

hai nam thu

Cô chia sẽ Trấn Thành là một người khá nổi bậc và đa tài kể từ khi còn đi học, anh vốn dĩ sinh ra đã làm nghệ thuật do đó những thành công hiện tại của Trấn Thành không có gì là đáng ngạc nhiên. Điều này đối với cô cũng không có gì là đáng buồn, cô nghĩ đây là cái nghề cái nghiệp diễn của mỗi người, cô không sân si mà lấy đó làm động lực phấn đấu, nhìn vào những thành công đó mà học hỏi và ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn. Ngoài Trấn Thành lớp của cô cũng còn rất nhiều nghệ sĩ đã và đang nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật của mình.

Tiểu sử Nam Thư và những chia sẽ về chuyện tình yêu

Nam Thư từng có chuyện tình yêu đẹp với nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sau 6 năm yêu nhau, cô và bạn trai chính thức chia tay. Mặc dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn bè thân thiết với nhau cùng hỗ trợ nhau trong công việc thậm chí đưa đón nhau trong các show diễn. Được biết hiện tại Nam Thư đã có bạn trai mới nhưng đối với Quách Ngọc Tuyên cả hai vẫn giữ được tình cảm thân thiết. Thậm chí những show diễn ở xa bạn trai không có thời gian đưa đón, Nam Thư chia sẻ những lúc như vậy cô thường nhờ người yêu cũ Quách Ngọc Tuyên chở đi. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết đối với cô yêu ghét luôn rõ ràng, một là phủ định, 2 là khẳng định chứ không bao giờ có lưng chừng nữa này nữa kia.

NAM THƯ

Nói về chuyện kết hôn với mối tình 2 năm cùng với anh chàng kỹ sư Nam Thư cho biết: cô muốn công việc được ổn định thì mới tính đến chuyện kết hôn. Cô và bạn trai hiện tại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nếu như cô vui vẻ tăng động, hành động theo cảm xúc thì bạn trai cô lại là một người trầm tính và nghiêm túc, luôn đề cao lý lẽ và bằng chứng. Cả hai có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau có thể như vậy đã khiến cả hai yêu thương và gắn bó với nhau hơn. Mong rằng trong thời gian sắp đến người hâm mộ có thể sớm nhận được tin vui từ cặp đôi này.

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Tập Lái Xe Ô Tô Đơn Giản Dễ Đậu