Đánh Giá

Biên Tập Viên Hoài Anh Và Bí Mật Gia Thế Khủng Của Mình – Chuyện Chưa Biết Về Tổ Ấm Của Mc Hoài Anh

Biên Tập Viên Hoài Anh Là Ai ?

Biên tập viên Hoài Anh có tên thật là Nguyễn Thị Hoài Anh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại cô đang là MC và Biên tập viên cho một số chương trình của nhà đài VTV.

btv-hoai-anh-la-ai

Cô là nữ MC đầu tiên và cũng là duy nhất có giọng đọc đậm chất Nam Bộ từng gây tranh cãi trong khi lần đầu tiên xuất hiện trong các bản tin thời sự VTV lúc 19h. Cô chính là người đã phá bỏ đi nguyên tắc tuyển chọn BTV bất di bất dịch từ trước đến nay. Với gương mặt khả ái, chất giọng ngọt ngào rành mạch sau nhiều năm cố gắng Hoài Anh đã có thể chinh phục khán giả trong cả nước và nhận về những giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Vốn là một người khá kín tiếng về chuyện gia đình ít người có thể biết được tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và gia thế khủng của nữ BTV xinh đẹp này.

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Diễm Quỳnh

Biên Tập Viên Hoài Anh Và Gia Thế Khủng Của Mình

Biên Tập Viên Hoài Anh được biết đến là một trong những BTV tài năng của chương trinh thời sự trên VTV, với gương mặt khả ái, giọng đọc Nam Bộ thu hút người nghe. Là con gái một trong một gia đình tương đối khá giả, bố là một cán bộ khoa học trong lĩnh vực CNTT, mẹ cô là giảng viên đại học HN và hiện đang công tác cho Phòng GD – ĐT tại TPHCM. Được biết trước đây bố và mẹ nữ BTV đều là những cán bộ được gửi sang Liên Xô để đào tạo, trong những năm 1985 – 1986 vào TPHCM để sinh sống và lập nghiệp.

bien-tap-vien-hoai-anh-la-ai-?

Con Đường Sự Nghiệp

Biên tập viên Hoài Anh tốt nghiệp chuyên ngành Đông Phương tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM năm 2002. Sau khi tốt nghiệp đại học cô về cộng tác cho một công ty hàng không tại Việt Nam. Sau một thời gian làm việc tại công ty hàng không cô tình cờ nộp đơn xin dự tuyển vào vị trí người dẫn chương trình truyền hình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tổ chức, trải qua không ít lần tuyển chọn, cô may mắn trúng tuyển và được nhận vào làm tại trung tâm truyền hình Việt Nam.

Nhưng trong suốt thời gian cộng tác với Trung Tâm nữ BTV không có công việc cụ thể của một người dẫn chương trình, nữa năm sau đó cô quyết định chuyển sang marketing cho một công ty thi trường Nhật Bản. Trong thời điểm công việc đang tiến triển thuận lời thì bất ngờ nữ BTV lại quay trở về làm người dẫn chương trình cho Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Sau một thời gian gắn bó với Trung tâm truyền hình Việt Nam BTV Hoài Anh liên tiếp được chọn là MC cho nhiều chương trình truyền hình như: “Sân khấu thường thức”, “Những ước mơ xanh”, “Ước mơ Việt Nam”.

Đến năm 2007, kênh truyền hình dành riêng cho người dân các tỉnh Nam Bộ, kênh VTV9 của trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM ra đời. Trong thời gian đó BTV Hoài Anh được chọn là gương mặt sáng giá để đảm nhiệm vai trò dẫn và biên tập cho nhiều chuyên mục khác nhau như: “Chuyện đêm khuya”,… Ngoài ra gương mặt BTV Hoài Anh còn cộng tác cho nhiều chuyên mục khác của VTV như: “Làm giàu không khó”, “Chìa khóa thành công”, “Nhà đất hôm nay” một trong những chương trình do Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa khôi Thu Hương đảm nhiệm trước đây.

Con đường sự nghiệp của BTV Hoài Anh có thể thấy ngày một tiến triển từ một người dẫn chương trình không được đảm nhiệm những nhiệm vụ cụ thể trở thành một gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình Việt Nam. BTV Hoài Anh bén duyên với chương trình thời sự 19h trên VTV1 trong một dịp tình cờ đi công tác tại Hà Nội đầu năm 2008 theo sự chỉ đạo của đài Truyền Hình Việt  với mục đích nhằm tăng cường vào đội ngũ BTV và dẫn chương trình cho kênh VTV1 và VTV4. Tại đây BTV Hoài Anh đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho một số kênh như: “Chào buổi sáng” của VTV1, “Thời sự” của VTV4 trong đó có chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ  của VTV1 một trong những chương trình được đánh giá khá cao.

tiểu sử btv Hoài Anh

Trước đây việc tuyển chọn BTV cho chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của VTV1 thường rất khắc khe, hầu hết các BTV được chọn luôn có chất giọng chuẩn Hà Nội. Tuy nhiên BTV là một trong những trường hợp khá đặc biệt, với chất giọng Nam Bộ ngọt ngào nữ BTV nhận được không ít ý kiến trái chiều trong thời gian đầu khi đảm nhiệm vai trò này, nhưng với khả năng và sự cố gắng của mình Hoài Anh từ bước chinh phục được khán giả trên khắp cả nước.

Trong năm 2008 BTV Hoài Anh là một trong những BTV có số phiếu bầu cao thứ nhì trong bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” chỉ sau BTV Quang Minh và cùng thứ hạng với nữ BTV Vân Anh. Hiện tại cô là một trong những gương mặt MC và BTV sáng giá nhất của Trung Tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM.

Cuộc Sống Gia Đình

Là một trong những BTV được chú ý nhiều nhất tại trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM, Hoài Anh có lịch làm việc tương đối dày đặt, thường xuyên phải ghi hình. Nữ BTV cho biết cuộc sống của cô thường không giống như những gia đình bình thường gia đình cô thường có bữa cơm trễ muộn, làm việc vào những ngày nghỉ lễ, giờ giấc trái ngược,.. Do đó nữ BTV luôn cố gắng dành thời gian hiếm hoi của mình để bù đắp cho gia đình cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Nữ Mc xinh đẹp cho biết từ khi lập gia đìnhsinh con thì bận rộn ngày càng nhiều hơn trước, ngoài công việc cô luôn dồn hết thời gian để lo cho con. Vì là con đầu lòng nên mọi thứ điều rất quan trọng, có khi đêm cô không ngủ được vì phải chăm con, những bưởi cơm gia đình sau 9h tối gần như là quá bình thường đối với gia đình cô.

gia-dinh-bien-tap-vien-hoai-anh

Đôi lúc cô tranh thủ thời gian để chuẩn bị các công đoạn cho bữa ăn trước giờ ghi hình, sau khi ghi hình xong mới có thể bắt tay vào việc nấu cơm tối cho gia đình. Cô chia sẻ thương nhất là chồng cô, anh hiểu được tính chất công việc của vợ và không một lần cằn nhằn, anh còn thường xuyên phụ vợ chuẩn bị cơm tối cho cả nhà. Kể từ khi có mẹ chồng sang giúp đỡ gần như có phần tươm tất hơn trước những buổi cơm không còn quá muộn. Có thể thấy ngoài một sự nghiệp đáng mơ ước BTV xinh đẹp Hoài Anh còn có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Pin It on Pinterest