Đạt 1.2/5 sao - theo 4 học viên học lái xe

THI XONG BAO LÂU CÓ BẰNG LÁI XE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GTVT – QUY ĐỊNH THỜI GIAN NHẬN BẰNG LÁI XE MÁY HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều học viên lo lắng về thời gian nhận bằng sau khi thi xong. Ai trong chúng ta cũng sẽ có tâm lý mong nhận được tấm bằng lái xe nhanh chóng, để có thể an tâm hơn khi tham gia giao thông. Vậy thì trên thực tế thi xong bao lâu có bằng lái xe? Đây cũng chính là những gì mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn thông qua bài viết ngày hôm nay.

Xem thêm:

 

thoi-gian-co-bang-sau-thi-la-bao-lau

Nếu như các bạn đã hoàn thành xong khóa thi sát hạch lái xe do Sở GTVT tổ chức. Thì không lâu sau đó, các bạn sẽ được nhận bằng lái xe chính thức. Dưới đây, là thời gian nhận bằng lái xe theo quy định mà chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn. Mong rằng, qua bài viết này sẽ, giúp các bạn giải đáp lo lắng khi không biết thi xong bao lâu có bằng lái xe.

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI LẤY BẰNG LÁI XE HIỆN NAY

Hiện nay, các bạn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe máy tại các trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM. Và như quy định của Sở GTVT, thì sau khi các bạn nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe. Các bạn sẽ được sắp xếp khóa thi sau đó khoảng từ 7 đến 10 ngày. Dưới đây, là quy trình cụ thể từ lúc các bạn học lý thuyết đến khi thi sát hạch lái xe.

👉 Học Lý Thuyết Tại Trung Tâm

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe tại Trung tâm, các bạn sẽ được nhận tài liệu sách, đĩa lý thuyết miễn phí. Sau đó, các bạn sẽ tham gia những buổi lý thuyết tại trung tâm. Thông thường là khoảng 2 đến 3 buổi với thời gian do trung tâm sắp xếp.

Tại đây, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ. Cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Đảm bảo cho các bạn có được một kết quả thi tốt nhất, cũng như giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia giao thông.

thi-xonng-bao-lau-co-bang-lai-xe

👉 Tham Gia Thi Sát Hạch Do Sở GTVT Tổ Chức

Khóa thi sát hạch cấp bằng lái xe sẽ được tổ chức sau khoảng từ 7 đến 10 ngày. Tính từ thời điểm các bạn nộp hồ sơ tại Trung tâm. Để được cấp bằng lái xe, các bạn phải trải qua 2 phần thi cơ bản đó là thi lý thuyết và thực hành.

  • Thi lý thuyết

Ở đây, các bạn có thể vận dụng những kiến thức từ những buổi lý thuyết để hoàn thành 25 câu hỏi, trong thời gian quy định là 15 phút. Sau 15 phút các bạn phải hoàn thành đúng từ 21/25 câu trở lên thì mới được xét là đậu phần thi thực hành.

Nếu như đã đậu phần thi lý thuyết, các bạn sẽ bước tiếp đến phần thi thực hành. Đặc biệt, sẽ không được thi thực hành, nếu như trượt lý thuyết. Và xem như bạn đã trượt kỳ thi sát hạch và phải đăng ký thi lại lần sau.

  • Thi thực hành

Trong phần thi thực hành, các bạn sẽ có thang điểm quy định là 100. Trong đó, các bạn phải đạt từ 80 điểm trở lên thì mới được xét là đậu phần thi thực hành. Khi thi thực hành, các bạn phải hoàn thành phần thi trong vòng số 8 và 4 bài thi liên hoàn do Sở quy đinh.

Để thi tốt phần thi này, điều quan trọng là các bạn phải giữ cho tâm lý thật bình tĩnh và tự tin khi bước vào phần thi của mình. Như vậy, các bạn mới có thể vượt qua phần thi thực hành một cách dễ dàng.

thoi-gian-nhan-bang-lai-xe-sau-khi-thi-la-bao-lau

Hầu hết, các học viên khi đăng ký thi bằng lái xe đều lo lắng không biết thi có khó không? Dễ đậu hay không? Câu trả lời ở đây là nó không quá khó, cũng không qua dễ. Nếu như bạn đã nắm vững kiến thức đã học và kinh nghiệm lái xe thực tế, thì việc trượt là rất khó.

Đặc biệt, khi thi bằng lái xe máy điều quan trọng nhất là các bạn có đủ bình tĩnh và tự tin khi bước vào phần thi của mình hay không. Tâm lý của học viên chính là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho học viên trượt nhanh chóng. Cũng có thể khiến cho học viên dễ dàng vượt qua phần thi của mình.

Do đó, khi thi bằng lái xe máy các bạn nên thật sự thoải mái thì phần thi của mình mới tốt được nhé.

THI XONG BAO LÂU CÓ BẰNG LÁI XE?

Đây là một câu hỏi mà trung tâm đã nhận được từ rất nhiều học viên, khi tham gia đăng thi bằng lái xe. Điều này thì trung tâm xin chia sẽ với các bạn rằng: nếu như các bạn đang lo lắng không biết thi xong bao lâu có bằng lái xe. Thì trung tâm sẽ đưa ra cho các bạn thời gian nhận bằng sau khi thi xong, đó là khoảng 1 đến 2 tuần. Kể từ ngày các bạn hoàn thành xong khóa thi bằng lái xe và có kết quả đậu thì mới được nhận bằng theo quy định.

Các bạn có thể nhận bằng lái xe trực tiếp tại Trung tâm hay địa điểm ghi danh mà các bạn đã đăng ký trước đó. Khi đến nhận bằng lái xe các bạn phải mang theo giấy hẹn cũng như chứng minh nhân dân, để đối chiếu khi lấy bằng nhé. Chúc các bạn có một khóa thi tốt nhất!!!

Thi bằng lái xe máy đậu 100% vớiMẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái a1

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline