Đánh Giá

Thi lý thuyết bằng E bao nhiêu phút? Thi sát hạch bằng lái xe hạng E phải làm bao nhiêu đúng bao nhiêu câu mới đạt yêu cầu? Nội dung ôn thi lý thuyết sát hạch bằng E là gì?

Đó là các câu hỏi mà học viên học lái xe ô tô, người có dự định thi sát hạch giấy phép lái xe hạng E đặt ra nhiều nhất. Trước những thông tin đổi mới, cải cách chương trình. Người lái xe muốn hoàn thành thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô kết quả tốt. Thì trước hết cần phải nắm bắt thông tin, quy định, yêu cầu của mỗi phần thi cho từng hạng bằng lái.

Vì thế trong bài viết này, trung tâm Tiến Thành sẽ tổng hợp thông tin mới nhất, chính xác nhất để bạn đọc nắm rõ nhé.

GIẢI ĐÁP THI LÝ THUYẾT BẰNG E BAO NHIÊU PHÚT CỦA CHƯƠNG TRÌNH SÁT HẠCH LÁI XE

Theo như Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, việc sát hạch đào tạo giấy phép lái xe ô tô sẽ có nhiều đổi mới. Nhằm nâng cao chất lượng sát hạch – đào tạo người lái xe vững kiến thức, tay lái, kinh nghiệm và đạo đức.

Điểm đổi mới đáng chú ý chính là, tăng nội dung ôn thi lý thuyết sát hạch lái xe. Thay đổi kết cấu nội dung lý thuyết để cung cấp lượng kiến thức hữu ích. Mang tính thực tế cao cho người học lái xe.

loại xe bằng E được lái nếu thi đậu lý thuyết và thực hành

Ngoài ra, những quy định trong phần thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô của các hạng bằng lái cũng thay đổi. Số lượng câu hỏi, yêu cầu, thời gian làm bài sẽ dự kiến sẽ tăng dần theo từng mức độ bằng lái.

Bài viết sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất. Về việc cải cách chất lượng sát hạch giấy phép lái xe ô tô của Việt Nam trong năm 2021. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chú trọng phân tích những điểm mới trong bài thi lý thuyết bằng E. Giải đáp câu hỏi của nhiều học viên:“Thi lý thuyết bằng E bao nhiêu phút“?

CHUYỂN ĐỔI 450 CÂU HỎI SÁT HẠCH BẰNG E THÀNH 600 CÂU HỎI THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE HẠNG E

Việc tăng 450 câu hỏi sát hạch lái xe hạng E thành 600 câu hỏi ôn tập sát hạch lái xe ô tô 2021. Hứa hẹn sẽ cung cấp nguồn kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng lái xe chuyên nghiệp, an toàn cho người học.

Nội dung phần ôn lý thuyết này, được xây dựng dựa trên nền tảng 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe lâu năm. Đồng thời, có bổ sung những kiến thức mới liên quan đến sa hình, đường sắt, biển báo giao thông mới.

Trong 600 câu hỏi lí thuyết sát hạch bằng lái xe hạng E chú trọng đến nội dung lí thuyết liên quan đến thực tiễn. Tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với tình huống thực tế ngay trong phần lí thuyết để đưa ra cách giải quyết phù hợp.

câu hỏi về đạo đức người lái xe trong bộ câu hỏi 600 câu lý thuyết bằng E

Đặc biệt, trong 600 câu hỏi sát hạch bằng lái xe ô tô sẽ có 50 câu hỏi liên quan đến “đạo đức, nhân phẩm, trách nhiệm của người lái xe”. Nội dung câu hỏi này liên quan đến cấm đua xe, cấm lái xe khi đã có rượu bia, cấm chạy xe vượt quá tốc độ cho phép. Đây là phần bắt buộc có trong bài thi lý thuyết chính thức. Học viên phải làm được 1/50 nếu không sẽ bị đánh điểm liệt hoàn toàn.

==>> Mục đích của việc thay đổi số lượng, kết cấu ôn tập lý thuyết. Nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo sát hạch giấy phép lái xe. Giúp người lái xe có đầy đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm, nhân phẩm tốt, tự tin vững tay lái.

THAY ĐỔI QUY ĐỊNH THI LÝ THUYẾT BẰNG E – THỜI GIAN THI THEO QUY ĐỊNH MỚI

Bên cạnh tăng số lượng câu hỏi lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe ô tô. Thì các yêu cầu bài thi lý thuyết chính thức ở các hạng bằng lái cũng có nhiều điểm mới.

Từ năm 2013 đến thời điểm hiện tại với 450 câu hỏi sát hạch bằng lái xe ô tô thì quy định cho thi lý thuyết là như nhau. Trong bài trắc nghiệm lý thuyết các hạng bằng lái đều có 30 câu hỏi, học viên phải làm được 26/30 câu, thời gian làm bài là 18-20 phút.

Nhưng trong chương trình cải cách đào tạo sát hạch bằng lái ô tô 2021. Với 600 câu hỏi ôn tập luật giao thông mới thì yêu cầu bài thi chính thức của các bằng lái sẽ khác nhau.

Các yêu cầu về phần lí thuyết bằng lái sẽ tăng dần theo từng cấp hạng mục tương ứng. Vậy bài thi lý thuyết phần E bao nhiêu câu hỏi? Thi lý thuyết bằng E bao nhiêu phút? Thi lý thuyết bằng lái hạng E bao nhiêu câu là đậu? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng E

Theo dự kiến thay đổi thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe ô tô trong năm 2021 có quy định sau đây:

  • Phần trắc nghiệm lý thuyết bằng E có 45 câu hỏi sát hạch.
  • Thời gian thi lý thuyết bằng E là 25 phút.
  • Học viên phải làm chính xác 42/45 câu hỏi lý thuyết mới đạt yêu cầu.

==>> Như vậy, với việc thay đổi này thì phần lí thuyết sẽ khó hơn hiện tại. Đòi hỏi học viên phải nắm bắt kiến thức toàn diện và phải làm bài trong thời gian nhanh nhất.

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG E ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Theo như quy định về thi lý thuyết sát hạch bằng lái xe hạng E, sẽ có yêu cầu khắt khe để nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên.

Với khối lượng kiến thức nhiều hơn, yêu cầu phần thi khó hơn. Nhưng thời gian không tăng nhiều sẽ tạo ra áp lực cho người lái xe trong quá trình học và dự thi.

Do đó, khi bắt đầu học sát hạch lái xe ô tô. Hãy chủ động cập nhật thông tin chính xác về nội dung ôn tập. Về quy định mới nhất của các kì thi sát hạch giấy phép lái xe. Từ đó, bạn phải định hướng cho mình phương pháp học – rèn luyện khoa học.

Việc quan trọng không thể thiếu chính là đăng kí khóa học lái xe hạng E tại trung tâm Tiến Thành. Đơn vị nổi tiếng nhất tại TPHCM mang đến cho người lái xe nguồn kiến thức – kĩ năng – kinh nghiệm lái xe vĩnh viễn.

trường dạy lái xe tiến thành đồng hành cùng học viên học hạng E

Trung tâm Tiến Thành cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong tiến trình học lý thuyết – học thực hành tập lái xe. Giúp bạn nhanh chóng trang bị hành trang vững chắc hoàn thành thật tốt kì thi sát hạch giấy phép lái xe.

Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách có thể học lý thuyết tại nhà dễ dàng. Đó là tải phần mềm 600 câu hỏi sát hạch bằng E mới nhất, chính xác nhất để tự trau dồi kiến thức tại nhà.

Trên là những thông tin mới nhất về cải cách sát hạch lái xe ô tô đã áp dụng 2021. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được quy định về có kế hoạch hiệu quả để đạt được mục đích của mình.

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline