0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

Thi lý thuyết bằng B2 bao nhiêu câu là đậu? Đó là câu hỏi mà tất cả học viên khi bắt đầu đăng kí học sát hạch lái xe ô tô hạng B2 quan tâm nhất để có định hướng chính xác cho mình.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 được đánh giá là loại giấy phép được sử dụng nhiều nhất, nó thích hợp cho người điều khiển các loại xe ô tô thông dụng. Do đó các khóa học đào tạo lái xe B2 luôn chào đón lượng lớn học viên tham gia.

Các yêu cầu, quy định về thi sát hạch lái xe hạng B2 thường nhẹ nhàng, dễ chịu hơn so với các hạng bằng lái xe cao hơn. Nhưng để đảm bảo hoàn thành thi sát hạch B2 có kết quả tốt nhất, học viên phải có định hướng kế hoạch học tập, thực hành chính xác.

thi lý thuyết bằng B2 bao nhiêu câu là đậu đúng nhất

Trung tâm Tiến Thành rất hân hạnh chia sẻ đến học viên thi lái xe B2 một số quy định, yêu cầu thi lý thuyết, thực hành B2 để bạn có thể biết được mục tiêu chính xác của mình nhé.

Đổi mới 600 câu hỏi ôn thi B2 và bài thi lý thuyết hạng B2 năm 2019:

Theo Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam dự kiến sẽ cải cách chương trình đào tạo sát hạch giấy phép lái xe. Để nâng cao kiến thức, kĩ năng, giúp người lái xe hạn chế những sai sót để lái xe an toàn.

Trong đó phần thi lý thuyết cho các hạng bằng lái xe ô tô cũng thay đổi một số điểm mới. Cụ thể là tăng số lượng câu hỏi lý thuyết luật giao thông đường bộ từ 450 câu hỏi sang 600 câu hỏi.

Với bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô mới, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản như chương trình cũ. Đồng thời học viên sẽ được tập làm quen với cách xử lí tình huống khi lái xe thực tiễn bằng cách trả lời câu hỏi bằng được mô phỏng bằng hình ảnh 3D.

Việc tăng số lượng câu hỏi lý thuyết ôn thi sát hạch với mục đích nâng cao kiến thức, kĩ năng của người lái xe. Tạo cơ hội cho người áp dụng những kiến thức hữu ích đã học áp dụng vào thực tế hiệu quả.

Song song với việc thay đổi số lượng câu hỏi ôn tập, thay đổi cấu tạo nội dung câu hỏi luật giao thông. Thì kết cấu, yêu cầu bài thi lý thuyết cho các hạng bằng lái xe cũng thay đổi theo.

Nếu bạn đang có dự định học sát hạch giấy phép lái xe hạng B2 hay các hạng bằng lái khác, bạn cần cập nhật những quy định mới nhất về nội dung bài thi, yêu cầu để biện pháp học hiệu quả nhất.

Thi lý thuyết bằng B2 bao nhiêu câu là đậu theo quy định mới?

Trước những dự kiến thay đổi số lượng câu hỏi lý thuyết, thay đổi yêu cầu bài thi lý thuyết cho các hạng bằng lái xe. Thì các cơ sở đào tạo sát hạch lái xe ô tô và người học lái xe phải cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất để có định hướng giảng dạy và học tập thích hợp.

Đặc biệt giấy phép lái xe hạng B2 luôn được học viên đăng kí nhiều nhất. Do đó những thông tin đổi mới về nội dung ôn thi, nội dung thi sát hạch luôn được học viên quan tâm.

Bài viết này Trung tâm Tiến Thành sẽ thông tin đến bạn những đổi mới trong bộ 600 câu hỏi ôn thi B2. Hay những điểm mới trong các bài thi sát hạch giấy phép lái xe B2. Giải đáp cho học viên biết:” Thi lý thuyết bằng B2 bao nhiêu câu là đậu theo như quy định mới 2019″.

Cập nhật 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch B2 mới nhất học viên cần phải biết:

Từ năm 2013 Tổng Cục Đường Bộ đã tăng 405 câu hỏi lý thuyết thành 450 câu hỏi ôn tập cho các hạng bằng lái xe. Nhưng đến năm 2019, Tổng Cục Đường Bộ đang trong kế hoạch sẽ tăng 450 câu hỏi thành 600 câu lý thuyết. Nội dung ôn thi bao gồm cả kiến thức cơ bản cũ và bổ sung những kiến thức, kĩ năng thực tiễn.

Cấu trúc của bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết B2 được xây dựng trên nền tảng 450 câu hỏi cũ kết hợp với 150 câu hỏi liên quan đến kiến thức mới.

Ngoài kiến thức cơ bản vềô tô, kĩ năng điều khiển ô tô, sửa chữa ô tô, biển báo giao thông, văn hóa, đạo đức của người điều khiển ô tô đã học trước đó. Học viên phải chú trọng đến câu hỏi liên quan về sa hình, đường sắt, biển báo giao thông mới. Hay các câu hỏi có nội dung cấm đua xe, cấm uống rượu bia rồi lái xe, cấm vượt quá tốc độ,…

Để cập nhật được nội dung kiến ôn thi lý thuyết B2 mới chính xác nhất, học viên có thể tải phần mềm 600 câu hỏi sát hạch B2 để tự học và thi thử tại nhà.

Những điểm mới trong bài thi lý thuyết sát hạch B2 2019:

Với bộ đề 450 câu hỏi lý thuyết như lâu nay, thì các bài thi lý thuyết sát hạch cho các hạng bằng lái là như nhau. Cụ thể là trong mỗi bài thi sẽ có 30 câu hỏi, học viên phải làm đúng 26/30 câu trong thời gian là 18 phút đến 20 phút.

thi lý thuyết b2 bao nhiêu câu đậu

Cùng với bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch lái xe, thì các bài thi lý thuyết sát hạch lái xe ô tô cũng được thay đổi.

Đối với học viên đăng kí sát hạch giấy phép lái xe hạng B2, trong bài thi chính thức của bạn sẽ có 36 câu hỏi. Bạn phải làm đúng 32/36 mới đạt yêu cầu, thời gian cho bài thi lý thuyết B2 là 20 phút.

Như vậy theo chương trình cải cách trong đào tạo sát hạch B2, số lượng câu hỏi và yêu cầu câu đạt được sẽ tăng lên 6 câu so với chương trình cũ.

Điều đó chắc chắn sẽ tạo ra áp lực thêm cho học viên vì phải học thêm nhiều kiến thức mới, yêu cầu khắt khe hơn.

Nhưng nếu bạn có mục tiêu học tập, xác định được phương pháp học lý thuyết và thực hành khoa học. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành bài thi lý thuyết B2 dễ dàng cũng như đạt kết quả tốt trong thi sát hạch giấy phép lái xe hạng B2.

Pin It on Pinterest