Đánh Giá

THI BẰNG LÁI XE MÁY CÓ DỄ KHÔNG – QUY TRÌNH THI BẰNG LÁI XE MÁY MỚI NHẤT – KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE MÁY ĐƠN GIẢN DỄ HIỂU – HỌC LÀ THI ĐẬU

Hiện nay, câu hỏi thi bằng lái xe máy có dễ không, vẫn luôn là câu hỏi được nhiều học viên đặt ra. Vậy liệu thi bằng lái xe máy có dễ không? Hay khó hơn? Cách thi như thế nào?

Bạn muốn sỡ hữu một bằng lái xe máy để thuận tiện cho việc đi lại. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết liệu thi bằng lái xe máy có dễ không? Mình có thi được không? Thật ra bằng lái xe máy không quá khó và vấn đề là nó có khó hay không là phụ thuộc nơi người học.

Xem thêm:

Thật chất, bằng lái xe máy cũng như những bằng lái xe khác. Nó vẫn có 2 phần thi cơ bản là lý thuyết và thực hành. Bây giờ, chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích 2 phần thi này. Giúp các bạn biết được, thật ra thi bằng lái xe máy có dễ không.

1. Thi bằng lái xe máy có dễ không?

Thứ nhất: Về mặt lý thuyết

thi lí thuyết bằng lái xe máy có dễ không

  • Phần lý thuyết, có thể được coi là phần thi tương đối dễ so với thi thực hành. Nhưng nó có dễ hay không lại còn tùy thuộc vào sự hướng dẫn của giáo viên dạy.

Nếu như giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, dễ hiểu, tài liệu học tập tương đối rõ ràng, thì bạn có thể dễ dàng tiếp thu hơn. Đặc biệt, nếu như phần lý thuyết này các bạn được hướng dẫn những phần mẹo thì nó sẽ dễ hơn rất nhiều.

  • Tuy nhiên, đây cũng là một phần thi không kém phần quan trọng.

Việc học lý thuyết có thể giúp các bạn nắm được những kỹ năng xử lý tình huống, cũng như nhũng kỹ năng lái xe an toàn. Vì thế, bạn đừng chủ quan khi học lý thuyết. Hãy tập trung vào nó thì bạn có thể thấy học lý thuyết không khó như bạn tưởng tượng.

Thứ 2: Về mặt thực hành

  • Thực hành thì theo nhận xét của đại đa số học viên thì có thể đây là một phần thi tương đối khó. Vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi của bạn.

Khi thi thực hành, bạn vừa phải hoàn thành phần thi ở vòng số 8, vừa phải hoàn thành tiếp 4 bài thi liên tiếp ngay sau đó. Đặc biệt là, đối với vòng số 8, bạn nên nắm rõ những kỹ năng lái xe trên vòng số 8 mới có thể hoàn thành tốt phần thi của mình.

2. Cách lái xe trong vòng số 8

thi bằng lái xe A1 có dễ qua thực hành không

Một điều cũng không kém phần quan trọng, trước khi bước vào phần thi mà nhiều thí sinh hay mắc phải. Đó là bạn phải giữ cho tâm lý thật thoải mái, vui vẻ. Không nên quá căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến phần thi của bạn.

Trong phần thi ở vòng số 8 bạn phải hoàn thành khi lái 1 vòng rưỡi số 8. Nếu muốn tốt hơn thì tốt nhất các bạn nên quan sát những người đã thi trước đó để có kinh nghiệm. Khi vào vòng số 8 bạn không nên chạy quá nhanh và bạn nên giữ xe ở số 2 và 3 là tốt nhất.

Đối với phần thi trên đường thẳng thì bạn chỉ nên lái với tốc độ vừa phải ở số 2 hoặc 3. Khi đi đến đoạn gồ ghề thì bạn nên nhích và nhả ga vừa phải để vượt qua nó. Sau cùng là đoạn đường zích zắc ở đây bạn chỉ cần chạy cẩn thận là có thể hoàn thành dễ dàng. 

Kết Luận: Chỉ như vậy là các bạn có thể hoàn thành bài thi của mình trong thời gian sớm nhất. Thật ra, thi bằng lái xe máy không khó, chỉ cần bạn biết cách học và tập trung học thì không khó tý nào. Qua bài viết này, mong rằng các bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi thi bằng lái xe dễ không rồi nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Có thể bạn muốn biết: Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 Trực Tuyến

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline