0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

LỆ PHÍ NÂNG DẤU B2 LÊN D THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT 2018 – ĐIỀU KIỆN NÂNG HẠNG GIẤY PHÉP LÁI XE TỪ B2 LÊN D

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một tấm bằng lái xe ô tô hoàn toàn không khó, ngoài nhưng bằng lái xe ô tô như B2, C thì bạn có thể trực tiếp đăng ký học và thi để được cấp bằng nhưng riêng đối với bằng D thì các bạn không thể tự đăng ký học và thi để được cấp bằng mà bạn phải làm thử tục nâng hạng ở loại giấy phép lái xe này. Do đó đang có rất nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh vấn đề này như: học phí nâng dấu B2 lên D là bao nhiêu, bao nhiêu tuổi thì được nâng dấu, thời gian nâng hạn là bao nhiêu. Trong đó câu hỏi về mức lệ phí nâng dấu B2 lên D đang là đề tài nóng của mọi người.

Xem thêm:

Lệ Phí Nâng Dấu B2 Lên D

Vậy thì thực ra lệ phí nâng dấu b2 lên D là bao nhiêu và những yêu cầu khi nâng dấu b2 lên D như thế nào thì sau đây chúng tôi xin chia sẽ những thắc mắc mà các bạn đang mắc phải khi muốn nâng dấu b2 lên D. Dưới đây sẽ là một số thông tin về lệ phí nâng dấu b2 lên D và những yếu tố phụ thuộc.

1. Yêu cầu khi nâng dấu b2 lên D:

Nếu bạn muốn nâng dấu B2 lên D thì bạn phải chắc chắn là mình đã đủ 21 tuổi và điều quan trọng khi nâng dấu là bạn phải là người đã lái đuuọc xe hạng B2 và đã có trên 5 năm kinh nghiệm cho việc lái xe ở hạng này.

Khi đến làm hồ sơ nâng dấu bạn cần mang theo các hồ sơ gốc sau đậy: bằng lái xe hạng B2, bảng photo bằng lái xe(1 bản), CND photo(1 bản), 10 tấm hình 3×4.

Thời gian toàn bộ của chương trình đào tạo này là từ 3 đến 6 tháng phụ thuộc vào việc đăng ký của các học viên

2. Lệ phí nâng dấu B2 lên D

Đê có thể nâng dấu B2 lên D thì khoản chi phí toàn bộ cho chương trình đào tại này dao động từ khoảng 4.500.000 đến 6.000.000 đồng ngoài ra sẽ không phát sinh bất cứ khoảng phí nào nữa. Đây là khoản chi phí trọn gói nên nó sẽ bao gồm tất cả các khoản phí trong suốt quá trình đào tạo như tài liêu, sân bãi,học phí..Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ lúc đó sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh thêm. Vì thế bạn nên chọn những trung tâm uy tín để đăng ký nâng dấu B2 lên D để tránh tình trạng phải mất nhiều khoản chi phí và ảnh hưởng đến quá trình  nâng dấu của bạn.

nâng dấu b2 lên c

3. Các yếu tố phụ thuộc:

  • Thời gian: Việc nâng dấu có nhanh hay không phụ thuộc vào thời gian mà bạn đăng ký nâng dấu tại trường đào tạo lái xe. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ thời gian đăng ký nâng dấu nhé.

  • Cơ sở vật chất, giảng viên: Việc nâng dấu b2 lên d của bạ còn được phụ thuộc rất lớn vào trang thiết bị giảng dạy cũng nhử thái độ và kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng vên tại trường. Vì thế bạn nên chọn những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, xe tập lái đời mới, và giảng viên có nhiều kinh nghiệm để bạn có thể hoàn thành tốt khóa nâng dấu b2 lên D và cũng không làm mất nhiều thời gian và chi phí mà bạn đã bỏ ra nhé.

  • Chất lượng: Tùy thuộc và chất lượng của từng trường mà sẽ có những mức học phí khác nhau tại các trường, bạn nên thận trọng hơn trong việc chọn những trường đào tạo lái xe chất lượng, để không phải mất phí nhé.

Đó là những thông tin cũng như những yêu cầu về các khoản lệ phí khi nâng dấu b2 lên D. Mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một trường đào tạo lái xe tốt với mức lệ phí nâng dấu b2 lên D hợp lý nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

Liên Hệ Đăng Ký Nâng Dấu B2 Lên D Với Giá Cực Ưu Đãi

Hotline: 0937.999.666 – Hồ Đại Trí – Trưởng phòng tư vấn

Phòng tuyển sinh: 0283.5020.168

nâng dấu c lên d   nâng hạng c lên e

Tiến Thành

Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “thật 100%” như quảng cáo