Đánh Giá

LÀM BẰNG LÁI XE MÁY KHÔNG CẦN THI ĐƯỢC HAY KHÔNGTHỦ TỤC HỒ SƠ LÀM BẰNG LÁI XE MÁY KHÔNG CẦN THI

Hiện nay nhu cầu làm bằng lái xe máy không cần thi ngày một nhiều. Do bằng lái xe máy là một loại bằng lái xe bắt buộc phải có, khi tham gia giao thông. Đặc biệt là đối với một quốc gia có phương tiện lưu thông chủ yếu là xe máy như ở Việt Nam.

Tuy nhiên, để không phải mất nhiều thời gian học và thi, nhưng vẫn được lấy bằng lái xe máy. Thì nhiều người lại có nhu cầu làm bằng lái xe máy không cần thi. Vậy làm bằng lái xe máy không cần thi được hay không? Có bị vi phạm pháp luật hay không?

Xem thêm:

đăng kí làm bằng lái xe máy không cần thi được không

Loading…

“Làm bằng lái xe máy không cần thi được hay không” chính là nội dung mà chúng tôi muốn hướng đến thông qua bài viết dưới đây. Với những thông tin cụ thể dưới đây, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một con đường tốt nhất. Là nên làm bằng lái xe không cần thi hay nên đăng ký cho mình một khóa thi bằng lái xe máy theo đúng quy định là tốt nhất.

LÀM BẰNG LÁI XE MÁY KHÔNG CẦN THI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Nếu như bạn đang có ý định làm bằng lái xe máy không cần thi. Thì tôi tin chắc rằng qua bài viết này các bạn sẽ từ bỏ ngay ý định đó. Và đăng ký cho mình một khóa thi bằng lái xe máy theo đúng quy định. Vì trên thực tế, việc làm bằng lái xe máy không cần thi là hoàn toàn không được, theo quy định của pháp luật hiện nay. 

Chúng tôi biết có rất nhiều bạn rất bận rộn không có thời gian đăng ký tham gia các khóa thi bằng lái xe máy. Nên vẫn muốn làm bằng lái xe máy không cần thi. Ở đây chúng tôi khuyên các bạn là không nên đăng ký làm bằng lái xe máy không cần thi. Vì đây là một lỗi vi phạm pháp luật. Các bạn sẽ bị buộc phải tội danh là tiếp tay cho các đơn vị làm bằng lái xe máy trái quy định với những hậu quả nghiệm trọng.

Lý do không thể làm bằng lái xe máy không cần thi

làm bằng lái xe máy không cần thi thì liệu có mã vạch phía sau không

Thứ nhất:

Với dạng thẻ nhựa PET có in sẵn mã vạch kiểm tra như hiện nay. Thì khó mà có thể làm giả như bằng lái xe thể giấy như trước đây. Lực lượng CSGT sẽ dễ dàng kiểm tra được đâu là bằng lái thật, đâu là bằng lái giả, thông qua mã vạch trên bằng lái xe.

Thứ hai:

Với phần thi có gắn nhiều camera quan sát khắp mọi nơi. Thì việc gian lận trong phòng thi là rất khó. Ngoài ra, với phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe máy mới nhất. Thì kết quả bài làm của bạn sẽ được trả về ngay sau khi bạn hoàn thành xong bài thi của mình.

Đồng thời, cùng lúc đó kết quả sẽ được truyền trực tiếp đến dữ liệu quản lý của Sở GTVT. Do đó, sẽ không có trường hợp làm bằng lái xe không cần thi.

làm bằng lái xe máy không cần thi có được không

Thứ ba:  

Chủ trương giảm thiểu lượng xe máy lưu thông trên đường đang được thực hiện. Do đó, việc đưa những quy định khắt khe vào trong các phần thi lấy bằng lái xe máy là không thể thiếu. Nên việc làm bằng lái xe máy không cần thi sẽ khó mà thực hiện.

Thứ tư:

Bằng lái xe máy giả có tác dụng không lâu. Nếu chẳng may khi tham gia giao thông các bạn nhận được lệnh kiểm tra giấy tờ của CSGT. Thì coi như các bạn sẽ bị phát hiện ngay lúc này, không những bị tịch thu bằng lái xe không đúng quy định, mà các bạn còn bị phạt vi phạm.

Thứ năm:

Việc làm bằng lái xe không cần thi thì chắc chắn là bạn sẽ không thể nào học được những buổi hướng dẫn luật giao thông đường bộ. Cũng như những nguyên tắc, cách xử lý những tình huống bất ngờ.

Điều này sẽ gây trở ngại thậm chí là nguy hiểm cho bạn trong quá trình tham gia giao thông sau này.

Liệu có được làm bằng lái xe máy không cần thi

Hậu quả khi làm bằng lái xe máy không cần thi

Việc làm bằng lái xe máy không cần thi sẽ mang đến những hậu quả khôn lường về sau cho bạn và mọi người xung quanh. Dưới đây là một số hậu quả nghiêm trọng mà làm bằng lái xe máy không cần thi có thể mang đến cho bạn:

  • Bị tịch thu giấy phép lái xe không đúng quy định. Xử phạt vi phạm với tội đồng lõa với các đối tượng tham gia làm bằng lái xe trái pháp luật.
  • Không am hiểu về luật giao thông cũng như cách xử lý tình huống bất ngờ. Dễ gây ra tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân người lái xe và mọi người xung quanh.

Kết luận: Hiện nay, việc làm bằng lái xe máy không cần thi vẫn đang được âm thầm thực hiện, từ những đối tượng ham lợi trước mắt. Tuy nhiên, nó sẽ gây ảnh hưởng không ít đối với người dân khi sử dụng.

Do đó, chúng tôi khuyên các bạn nên đăng ký cho mình một khóa thi lấy bằng lái xe theo đúng quy đinh. Thay vì làm bằng lái xe máy không cần thi. Để đảm bảo an toàn cho cả bạn, người thân và mọi người xung quanh khi tham gia giao thông các bạn nhé. Chúc các bạn lái xe an toàn!!!

Thi bằng lái xe máy đậu 100% với: Mẹo thi bằng lái xe máy mới nhất 2018

Pin It on Pinterest