0937999666 / 0283.5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn
Đánh Giá

KHÔNG GƯƠNG CHIẾU HẬU PHẠT BAO NHIÊU THEO LUẬT 2018 QUY ĐỊNH HÌNH THỨC XỬ PHẠT VI PHẠM LỖI KHÔNG GƯƠNG CHIẾU HẬU MỚI NHẤT 2018

Gương chiếu hậu là một thiết bị đảm bảo tầm nhìn cho người điều khiển phương tiện giao thông. Cũng là một trong những điều kiện an toàn bắt buộc phải có cho các phương tiện giao thông.

Đối với những trường hợp vi phạm lỗi không gương chiếu hậu khi tham gia giao thông sẽ bị xử phạt theo quy định. Cụ thể không gương chiếu hậu phạt bao nhiêu xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Không Đủ Đèn Chiếu Sáng Phạt Bao Nhiêu: Xem Tại Đây

Lỗi vi phạm không gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền

KHÔNG GƯƠNG CHIẾU HẬU PHẠT BAO NHIÊU THEO LUẬT QUY ĐỊNH

Không gương chiếu hậu khi tham gia giao thông luôn tiềm ẩn một mối nguy hiểm khôn lường. Không chỉ như vậy, nếu chẳng may bị CSGT bắt gặp bạn còn phải tốn thêm một khoản tiền phạt không nhỏ đâu nhé.

Dưới đây là mức phạt cụ thể về lỗi không gương chiếu hậu mà chúng tôi muốn chia sẽ để các bạn có thể tham khảo.

Không gương chiếu hậu phạt bao nhiêu?

Không gương chiếu hậu phạt bao nhiêu đối với người điều khiển phương tiện xe mô tô, xe gắn máy (các phương tiện tương tương tự mô tô, xe gắn máy)

Phạt tiền từ 80.000 – 100.000 đồng, nếu điều khiển xe không có gương chiếu hậu bên trái. Hoặc có gương chiếu hậu nhưng không có tác dụng, không đúng kiểu loại theo quy định. Không có đèn soi biển báo, không có đèn báo hãm, không có còi.

mức phạt cho lỗi không có gương hậu trên xe

Không gương chiếu hậu phạt bao nhiêu đối với người điều khiển phương tiện xe ô tô (hoặc các phương tiện tương tự xe ô tô)

Phạt tiền từ 300.000 – 400.000 đồng, nếu điều khiển xe không có gương chiếu hậu. Không có đèn chiếu sáng, dụng cụ thoát hiểm, đèn soi biển báo, thiết bị chữa cháy. Không có đồng hồ báo tốc độ, đồng hồ báo áp lực hơi hoặc có những trang thiết bị trên nhưng không có tác dụng.

Kính chiếu hậu là một thiết bị đảm bảo tầm nhìn an toàn cho người điều khiển phương tiện. Do đó, khi tham gia giao thông các bạn nên chú ý trang bị đầy đủ gương chiếu hậu trên xe. Để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh nhé. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Có thể bạn quan tâmDownload 450 câu hỏi thi bằng lái xe mô tô

Pin It on Pinterest