HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC TẠI TPHCM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển chính của các nhân và gia đình ngày càng gia tăng. Mặt khác trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau để mọi người có thể lựa chọn một chiếc xế hộp vừa với túi tiền của mình.

Song song với nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng nhiều thì nhu cầu học bằng lái xe ô tô cũng tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều quỹ thời gian để tập trung cho việc học bằng lái xe. Từ đó, các khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo lái xe ô tô quảng cáo những khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng? Vậy các khóa học bằng lái xe chỉ vỏn vẹn 1 tháng có đúng sự thật hay không? Học bằng lái xe 1 tháng có thật sự đạt chất lượng tốt nhất hay không? Nên đăng ký học lái xe ô tô cấp tốc hoặc học bằng lái xe B2 cấp tốc ở đâu là uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Các thông tin dưới đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ, mời bạn cùng theo dõi nhé.

trung tâm dạy lái xe tại quận 11

NHU CẦU HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC TẠI TP HCM NGÀY CÀNG CAO

Học lái xe ô tô đang trở thành vấn đề quan tâm của mọi người. không chỉ có phái mạnh, mà các chị em phụ nữ cũng đang có xu hướng học lái xe ô tô để tự mình cầm lái xế yêu mà không cần phải nhờ ai cả.

Tuy nhiên trong nhịp sống hối hả như hiện nay thì không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia học bằng lái xe theo đúng chương trình. Có rất nhiều người cần học lái xe ô tô nhanh chóng để đi nước ngoài du học, đi du lịch, đi công tác. Hoặc họ không thể phân bổ được quỹ thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học lái xe theo đúng lịch của trung tâm.

Nắm bắt được điều đó, hiện nay các cơ sở đào tạo lái xe ô tô đã cho ra đời những khóa học lái xe ô tô cấp tốc tphcm. Để giảm thời gian học và giảm thời gian chờ đợi thi giấy phép lái xe. Tuy nhiên việc học lái xe cấp tốc tại TPHCM sẽ đạt hiệu quả cao nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, có chương trình dạy lái xe cấp tốc khoa học và giá cả hợp lý. Nếu không bạn sẽ bị mắc bẫy của các cơ sở lừa đảo đánh trúng vào tâm lý cần học bằng lái xe nhanh chóng của bạn.

TRUNG TÂM TIẾN THÀNH – ĐỊA CHỈ DẠY LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC UY TÍN TẠI TP HCM 

Trường dạy lái xe Tiến Thành đơn vị đào tạo lái xe ô tô với mức học phí trọn gói tốt nhất và chất lượng đào tạo hàng đầu TPHCM. Đây cũng là lý do vì sao các học viên luôn tin tưởng đăng ký học lái xe ô tô tại đây.

Từ khi thành lập đến nay, Tiến Thành chào đón số lượng khủng học viên đăng ký học lái xe, hầu hết mọi người luôn đánh giá cao về môi trường và chất lượng đào tạo và tiếp tục giới thiệu cho người thân và bạn bè.

 

Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng tại trung tâm Tiến Thành
Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng tại trung tâm Tiến Thành

 

Sở dĩ trung tâm Tiến Thành luôn là địa chỉ lý tưởng để học viên trao trọn niềm tin đăng ký học lái xe ô tô. Vì tại đây, cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại, máy móc tiên tiến, hệ thống xe tập lái đời mới, bãi tập lái đạt chuẩn. Đội ngũ nhân lực là giảng viên dạy lái xe ô tô có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công tác đào tạo.

Với thế mạnh đó, trung tâm Tiến Thành đã khai giảng liên tục các khóa học bằng lái xe ô tô cho các hạng mục khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên.

Đặc biệt nắm bắt được nhu cầu học lái xe ô tô cấp tốc tphcm của học viên ngày càng gia tăng. Trung tâm Tiến Thành cũng đã cung cấp khóa học bằng lái xe ô tô cấp tốc chất lượng. Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp tốc chỉ trong vòng 1 tháng. Có thời gian thi sớm nhất chỉ trong vòng 3 tháng là bạn đã được sắp xếp lịch thi sát hạch chính xác.

Đây là ưu điểm nổi bật của khóa học lái xe ô tô cấp tốc B2 của trung tâm vì tại các trung tâm khác học viên phải chờ đợi mòn mỏi từ 4 đến 5 tháng mới được sắp xếp lịch thi.

KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ CẤP TỐC 1 THÁNG TẠI TRUNG TÂM TIẾN THÀNH 

Hiện nay có rất nhiều học viên quan tâm đến các thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô cấp tốc chỉ trong vòng 1 tháng. Tại trung tâm Tiến Thành, chúng tôi cũng ghi nhận rất nhiều câu hỏi của học viên về học lái xe cấp tốc TPHCM có thật hay không? Học lái xe cấp tốc có đảm bảo chất lượng? Chi phí học lái xe ô tô cấp tốc và học lái xe B2 cấp tốc là bao nhiêu.

Dưới đây là các thông tin về khóa dạy lái xe cấp tốc tại Tiến Thành bạn có thể tham khảo.

 

đăng ký học lái xe cấp tốc
đăng ký học lái xe cấp tốc

 

Thực hư về khóa học lái xe ô tô cấp tốc 1 tháng

Theo quy định chính thức của Sở giao thông vận tải TPHCM. Thì đối với các học viên muốn đăng ký học lái xe ô tô thì bắt buộc phải tuân thủ đúng thời gian quy định đã đề ra. Kể từ ngày mà học viên đó đăng ký đến tới ngày tham gia thi sát hạch lái xe chính thức.

Theo đó như sau: Học lái xe ô tô hạng B2 thời gian chờ thi tối thiểu là 3 tháng ( 90 ngày). Đối với học lái xe ô tô hạng C thời gian chờ tối thiểu 5 tháng (150 ngày).

Vậy tại sao lại có những quảng cáo là học lái xe ô tô cấp tốc trong 1 tháng, thật hư như thế nào?

Các khóa học lái xe ô tô cấp tốc chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng là hoàn toàn có thật. Đối với những học viên đăng ký các khóa học cấp tốc này, trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp các buổi thực hành riêng cho học viên. Thay vì bạn phải bỏ ra 3 tháng để học lái xe thực hành dàn trải qua các tuần thì trung tâm sẽ tối ưu các buổi học này chỉ trong vòng 1 tháng là hoàn thành. Như vậy học viên sẽ còn nguyên 2 tháng tiếp theo để tập trung cho phần lý thuyết.

Khóa học lái xe ô tô cấp tốc 1 tháng dành cho các học viên không có nhiều thời gian cho việc học thực hành. Trung tâm Tiến Thành sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên chỉ học trong 1 tháng ngắn là có thể cầm lái thành thạo và vượt qua dễ dàng các bài thi thực hành sa hình. Đặc biệt thời gian học sẽ được sắp xếp theo thời gian rãnh của học viên.

Khóa học bằng lái xe hạng B2 cấp tốc nhanh nhất tại Tiến Thành

Học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng

Các khóa học lái xe B2 cấp tốc 1 tháng của Trung Tâm Tiến Thành cũng được đông đảo học viên quan tâm và đăng ký.

Như thông tin đã chia sẻ trên thì để hồ sơ đăng ký học lái xe B2 tối thiểu là 3 tháng mới được thi sát hạch chính thức. Mỗi cơ sở dạy lái xe phải có đầy đủ học viên từ 150 đến 200 học viên mới được phép tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe một lần.

Nhưng khi đến với trung tâm dạy lái xe B2 cấp tốc Tiến Thành chúng tôi. Thì bạn sẽ được đăng ký khóa học bằng lái xe B2 nhanh nhất có thời gian thi sớm nhất chỉ 3 tháng là các bạn sẽ được sắp xếp lịch thi. Đây chính là điều khác biệt mà chỉ có tại các trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín có nhiều học viên đăng ký mới làm được như vậy.

Quy trình đào tạo lái xe cấp tốc của Tiến Thành

+ Học lý thuyết

Các học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí về bộ câu hỏi sát hạch lái xe và phần mềm học lí thuyết online ở nhà. Có sẵn bộ câu hỏi trên phần mềm để học viên vừa học vừa thi thử. Học viên tham gia lớp học lý thuyết tại trung tâm hoặc dưới sự hướng dẫn của giảng viên mà có thể tự học thêm ở nhà.

+ Học thực hành

Chương trình học thực hành lái xe ô tô cấp tốc sẽ được đào tạo một cách bài bản. Bắt đầu từ bài học số nguội, số nóng, học thao tác cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến những bài lái xe trên đường. Cách xử lý tình huống trên đường, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua. Và tâm lý của người đi đường để xử lý các tình huống.

Cách đăng ký học lái xe B2 cấp tốc tại Trung tâm Tiến Thành

Hồ sơ đăng ký học lái xe cấp tốc bao gồm:

  • 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu photo không cần công chứng.
  • 2 mặt bằng lái xe máy thẻ nhựa photo (nếu có).
  • Hình thẻ 3×4 10 tấm phông nền màu xanh (lưu ý không đeo kính và không để tóc che mắt).

Bạn có thể đăng ký khóa học lái xe cấp tốc của Tiến Thành qua 2 cách sau đây:

+ Đến ghi danh trực tiếp tại 2 chi nhánh:

  • Văn phòng số 1: tòa nhà số 35, đường số 11, phường 13, quận 6 TPHCM (trực thuộc quản lý sở giao thông tận tải TPHCM).
  • Văn phòng số 2: Điểm tập kết thực hành lái xe ô tô của Tiến Thành: Tòa nhà số 45, đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh TPHCM.

+ Đối với các học viên ở xa, bạn hoàn toàn có thể ghi danh khóa học lái xe miễn phí tại nhà. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc học viên của trung tâm: 0937-999-666 để được hướng dẫn tận tình.

 

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện lái xe

CÓ NÊN LÀM BẰNG LÁI GIẢ MÀ KHÔNG CẦN THI? 

Câu trả lời mà trường dạy lái xe Tiến Thành đưa ra là tuyệt đối không nên. Những loại bằng lái xe cấp cho bạn mà không cần phải đi học hay đi thi đều 100% là bằng giả. Bạn cần phải tỉnh táo đừng vội tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn trên mạng. Họ đánh trúng vào tâm lý cần bằng lái xe cấp tốc của học viên mà hứa hẹn rất nhiều. Khi đó bạn có trong tay tấm bằng lái xe giả với số tiền bỏ ra khá lớn.

Việc có bằng lái xe mà không cần thì thật sự nguy hiểm cho chính bạn, người thân và mọi người đi đường. Ngoài ra khi bạn bị kiểm tra bằng lái, nếu bị phát hiện sử dụng bằng giả thì bạn sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu bạn đang cần học lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 thì đừng chần chừ mà đăng ký ngay khóa học lái xe ô tô cấp tốc tại TPHCM 1 tháng của Trung Tâm Tiến Thành nhé.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn khóa học chất lượng tốt nhất, đảm bảo tốt nghiệp 100%, học viên có bằng lái xe ô tô B2 thật trong tay và tự tin cầm lái vững chắc mà không lo sợ bất cứ điều gì.

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline