0937999666 / 0283.5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THÁI BÌNH HỌC NHANH – THI SỚM – TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở THÁI BÌNH TỐT NHẤT – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ Ở THÁI BÌNH. CAM KẾT HỌC LÀ THI ĐẬU NGAY VÀ VỮNG TAY LÁI 100% SAU KHÓA HỌC 💯💯

Xem thêm:

Học Lái Xe Ô Tô Thái Bình

Được thành lập từ năm 2009, Tiến Thành hiện nay đã có cho mình hơn 10 năm đào tạo trong ngành. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin nói rằng khi đăng kí học tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

*Đây là bài viết thử nghiệm, hiện tại trường Tiến Thành chưa có khóa đào tạo lái xe tại THÁI BÌNH, để biết thông tin các đơn vị dạy học lái xe ô tô tại Thủ Dầu Một vui lòng liên hệ:

Sở Giao Thông Vân Tải Thái Bình

ĐT: 0227.3645677 

Địa Chỉ: Số 414 Trần Hưng Đạo – Thành Phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình 

Website: https://sogtvt.thaibinh.gov.vn/

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Giai đoạn 1: Kỹ năng lái xe ô tô căn bản

 • Học sơ về về luật giao thông đường bộ các nguyên tắc và cách nhận biết biển báo giao thông, cách xử lý tình huống thực tế, tìm hiểu về cấu tạo và cách sửa chữa xe ,…
 • Học những kỹ năng lái xe ô tô căn bản, làm quen với các thao tác cơ bản như cách kết hợp chân ga chân thắng, tìm hiểu sơ lược về số nóng số nguội. Đảm bảo biết lái ngay trong giờ học đầu tiên.
 • Ngoài việc học luật giao thông đường bộ để hổ trợ tham gia giao thông học viên tại Trung tâm còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết. Đảm bảo đậu 100% và chỉ áp dụng cho những học viên chính thức của Trung Tâm dạy lái xe Tiến Thành.

Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao tay lái

 • Sau khi đã được tìm hiểu sơ lược về những kỹ năng lái xe căn bản học viên sẽ được áp dụng vào trong những buổi thực hành thực tế để rèn luyện tay lái.
 • Đê đảm bảo cho học viên Học Là Đậu 100% Trung tâm còn triển khai các giờ tập lái trong bãi tập sa hình đạt chuẩn của Bộ GTVT giúp học viên làm quen với các bài tập thực tế.
 • Làm quen với bãi thi sát hạch trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Rèn luyện và nâng cao tay lái với những giờ tập lái ngoài đường trường thực tế dướisự hướng dẫn của giáo viên.

    Học Lái Xe Ô Tô Thái Bình uy tín 

Thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo học lái xe ô tô B2 và các khóa nâng dấu chất lượng cao thu hút hàng ngàn học viên tham gia mỗi năm. Khác với những Trung tâm khác đến với Tiến Thành các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng giờ học luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên và cam kết đúng 100% như những gì đã quảng cáo. 

​Với phương châm chất lượng là số 1 Trường luôn nổ lực và phát triển để mang đến những giờ học chất lượng cao. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã và đang triển khai các khóa học lái xe ô tô tại 64 tỉnh thành để có thể đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô cho người dân.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

 • Làm quen với hơn 50 dòng xe đời mới máy lạnh 100% quen thuộc hiện nay. Đảm bảo học viên tự tin hơn khi cầm lái sau khóa học tại Trung tâm.
 • Mức học phí trọn gói là điểm nổi bật tại Tiến Thành, với mức học phí trọn gói không phát sinh đến cuối khóa học cùng với dịch vụ hỗ trợ chia nhỏ học phí giúp học viên không phải lo lắng về những chi phí phát sinh khi tham gia khóa học tại đây.
 • Đặc biệt đối với những học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Bình còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết đậu 100%. Đảm bảo học viên Học Là Đậu Ngay 100%.
 • Đào tạo kỹ năng lái xe ô tô căn bản đến nâng cao, ngoài việc làm quen với các bài tập trong sa hình học viên còn được rèn luyện tay và nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Thái Bình uy tín

 • Học lái xe ô tô tại Thái Bình học viên không phải bận tâm về thời gian học thực hành. Với lịch học tự chọn giúp học viên hoàn toàn tự chủ về thời gian khi tham gia các khóa học tại đây. Với nhiều khung thời gian học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu cho phần lớn học viên bận rộn có thời gian hạn hẹp.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức lái xe căn bản. Đồng thời với những kinh nghiệm dày dặn của mình đội ngũ giáo viên tại Tiến Thành có thể giúp học viên xử lý tốt những tình huống thục tế. Đến với tiến thành các bạn có quyền đổi giáo viên hướng dẫn phù hợp để mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Với bãi tập sa hình đạt chuẩn 10.000m2 được đầu tư quy mô dành riêng cho những học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Bình đảm bảo cho học viên được rèn luyện và nâng cao tay lái.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Thái Bình 

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI THÁI BÌNH – ĐẾN VÀ CẢM NHẬN CHÂT LƯỢNG

​Học lái xe ô tô tại Thái Bình chất lượng trên cả sự mong đợi. Nếu các bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại Thái Bình nhưng vẫn đang phân vân về thời gian cũng như chi phí học thì hãy tham gia ngay khóa học lái xe ô tô tại Thái Bình chất lượng với mức học phí ưu đãi và nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo Học Là Đậu và Vững Tay Lái ngay sau khóa học.

Tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giờ học hoàn toàn chất lượng với tỷ lệ đậu 100%. Luôn cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại Thái Bình sẽ Vững Tay Lái và tự tin cầm lái ngoài đường trường thực tế. Với chương trình đào tạo chất lượng từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo học viên Học Là Đậu Ngay.

Học lái xe ô tô tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Ở Thái Bình vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm được thời gia và chi phí đi lại. Đa dạng địa điểm học thực hành đáp ứng được nhu cầu học gần nhà cho học viên tại Thái Bình. Ngoài ra khi đến với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành học viên còn được hỗ trợ chia nhỏ học phí cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Pin It on Pinterest