SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

🍀 TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH 🍀

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI SÓC TRĂNG UY TÍN – TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ở SÓC TRĂNG – HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C Ở SÓC TRĂNG TỐT NHẤT CAM KẾT HỌC LÀ THI ĐẬU VÀ VỮNG TAY LÁI 100% SAU KHÓA HỌC.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào để đảm bảo chất lượng? Bạn muốn học gần địa điểm sinh sống để thuận tiện đi lại hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng nhất hiện nay.

*Đây là bài viết thử nghiệm, hiện tại trường Tiến Thành chưa có khóa đào tạo lái xe tại SÓC TRĂNG, để biết thông tin các đơn vị dạy học lái xe ô tô tại Sóc Trăng vui lòng liên hệ:

Sở Giao Thông Vân Tải Sóc Trăng

ĐT: 0299 3822385Fax: 0299 3820 393

Địa Chỉ: Số 20 Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Website: https://sogtvt.soctrang.gov.vn/Default.aspx?sname=sgtvt&sid=1289&pageid=32034

Hiểu được tâm lý của những ai đang cần bằng lái xe ô tô, là rất khó để lựa chọn được trung tâm đào tạo nào chất lượng để có thể gửi gắm niềm tin, tiền của, và hơn hết là an toàn của bản thân và gia đình. Bởi vì hiện nay có rất nhiều trung tâm lừa đảo, mạo danh mọc lên, khiến các học viên không thể xác định được đâu là thật đâu là giả.

Trường chúng tôi đã có hơn 10 năm gắn bó với nghề, chịu sự quản lý của Sở GTVT, mỗi khoá tiếp nhận gần 1000 hồ sơ, hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý học viên một khoá học thoải mái và đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm:

học lái xe ô tô tại sóc trăng

Chương trình học lái xe tại Sóc Trăng chất lượng cao

Giai đoạn 1: Kỹ năng lái xe căn bản

 • Ngoài việc học luật giao thông đường bộ để hổ trợ tham gia giao thông học viên tại Trung tâm còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết. Đảm bảo đậu 100% và chỉ áp dụng cho những học viên chính thức của Trung Tâm đào tạo lái xe Tiến Thành.
 • Học những kỹ năng lái xe ô tô căn bản, làm quen với các thao tác cơ bản như cách kết hợp chân ga chân thắng, tìm hiểu sơ lược về số nóng số nguội. Đảm bảo biết lái ngay trong giờ học đầu tiên.
 • Học sơ về về luật giao thông đường bộ các nguyên tắc và cách nhận biết biển báo giao thông, cách xử lý tình huống thực tế, tìm hiểu về cấu tạo và cách sửa chữa xe ô tô,…

Giai đoạn 2: Rèn luyện và nâng cao tay lái

 • Sau khi đã được tìm hiểu sơ lược về những kỹ năng lái xe ô tô căn bản học viên sẽ được áp dụng vào trong những buổi thực hành thực tế để rèn luyện tay lái.
 • Làm quen với bãi thi sát hạch trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Đê đảm bảo cho học viên Học Là Đậu 100% Trung tâm còn triển khai các giờ tập lái trong bãi tập sa hình đạt chuẩn 10.000m2 của Bộ GTVT giúp học viên làm quen với các bài tập thực tế.
 • Rèn luyện và nâng cao tay lái với những giờ tập lái ngoài đường trường thực tế dướisự hướng dẫn của giáo viên.

    xe tập lái đời mới 

Lợi ích của học viên khi học lái xe ô tô tại Sóc Trăng

 • Học lái xe ô tô tại Sóc Trăng học viên không phải bận tâm về thời gian học thực hành. Với lịch học tự chọn giúp học viên hoàn toàn tự chủ về thời gian khi tham gia các kháo học tại đây. Với nhiều khung thời gian học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật đáp ứng nhu cầu cho phần lớn học viên bận rộn có thời gian hạn hẹp.
 • Đào tạo kỹ năng lái xe ô tô căn bản đến nâng cao, ngoài việc làm quen với các bài tập trong sa hình học viên còn được rèn luyện tay và nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế.
 • Làm quen với hơn 50 dòng xe đời mới máy lạnh 100% quen thuộc hiện nay. Đảm bảo học viên tự tin hơn khi cầm lái sau khóa học tại Trung tâm.
 • Học Lái Xe Ô Tô Sóc Trăng giá rẻ
 • Mức học phí trọn gói là điểm nổi bật tại Tiến Thành, với mức học phí trọn gói không phát sinh đến cuối khóa học cùng với dịch vụ hỗ trợ chia nhỏ học phí giúp học viên không phải lo lắng về những chi phí phát sinh khi tham gia khóa học tại đây.
 • Đặc biệt đối với những học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Sóc Trăng còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết đậu 100%. Đảm bảo học viên Học Là Đậu Ngay 100%.
 • ​Với phương châm chất lượng là số 1 Trung tâm luôn nổ lực và phát triển để mang đến những giờ học chất lượng cao cho học viên. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã và đang triển khai các khóa học lái xe ô tô tại 64 tỉnh thành trong cả nước để có thể đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô cho người dân cả nước.
 • Thường xuyênn khai giảng các khóa đào tạo học lái xe ô tô B2, C và các khóa nâng dấu chất lượng cao thu hút hàng ngàn học viên tham gia mỗi năm. Khác với những Trung tâm khác đến với Tiến Thành các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng giờ học luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên và cam kết đúng 100% như những gì đã quảng cáo. 
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức lái xe căn bản. Đồng thời với những kinh nghiệm dày dặn của mình đội ngũ giáo viên tại Tiến Thành có thể giúp học viên xử lý tốt những tình huống thục tế. Đến với tiến thành các bạn có quyền đổi giáo viên hướng dẫn phù hợp để mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Học Lái Xe Ô Tô Sóc Trăng chất lượng cao 
 • Với bãi tập sa hình đạt chuẩn 10.000m2 được đầu tư quy mô dành riêng cho những học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Sóc Trăng đảm bảo cho học viên được rèn luyện và nâng cao tay lái.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sóc Trăng – Đến Và Cảm Nhận Chất Lượng

Tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giờ học hoàn toàn chất lượng với tỷ lệ đậu 100%. Luôn cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại Sóc Trăng sẽ Vững Tay Lái và tự tin cầm lái ngoài đường trường thực tế. Với chương trình đào tạo chất lượng từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo học viên Học Là Đậu Ngay.

​Học lái xe ô tô tại Sóc Trăng chất lượng trên cả sự mong đợi. Nếu các bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại Sóc Trăng nhưng vẫn đang phân vân về thời gian cũng như chi phí học thì hãy tham gia ngay khóa học lái xe ô tô tại Sóc Trăng chất lượng với mức học phí ưu đãi và nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo Học Là Đậu và Vững Tay Lái ngay sau khóa học.

Học lái xe ô tô tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Ở Sóc Trăng vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm được thời gia và chi phí đi lại. Đa dạng địa điểm học thực hành đáp ứng được nhu cầu học gần nhà cho học viên tại Sóc Trăng. Ngoài ra khi đến với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành học viên còn được hỗ trợ chia nhỏ học phí cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Pin It on Pinterest