Đánh Giá

HỌC LÁI XE BẰNG C MẤT BAO LÂU – NHỮNG ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH KHI HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG C THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GTVT

Bằng lái xe hạng C đang được nhiều học viên lựa chọn. Do bằng C có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển cũng như hỗ trợ công việc cho bạn. Ngoài ra, với bằng lái xe hạng C bạn có thể lái những loại xe có trọng tải cao hơn và độ phức tạp nhiều hơn ở bằng B.

Do vậy, thời gian học lái xe ô tô bằng C cũng có nhiều yêu cầu khác với bằng lái xe hạng B2. Trong đó, chắc chắn một điều là so với việc học bằng lái B2, thì bằng C với những loại xe phức tạp hơn thì đòi hỏi thời gian học phải nhiều hơn

Xem thêm:

Học Lái Xe Bằng C Mất Bao Lâu

Vậy thì học lái xe bằng C mất bao lâu và nó có những yêu cầu gì khác so với bằng B2. Hiểu được những thắc mắc của các bạn, nên trung tâm chúng tôi đã và đang khai giảng rất nhiều khóa học lái xe hạng C chất lượng.

Bạn đang thắc mắc những thông tin về hạng C, có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Và dưới đây là một số thông tin về bằng C mà bạn có thể tham khảo trước nhé.

1. Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Hầu hết những học viên đến đăng ký học hiện nay là những người bận rộn có rất ít thời gian. Vì thế mà việc học cũng trở nên khó khăn. Do đó, trung tâm đã có gắng sắp xếp lịch học ưu tiên cho học viên. Cũng như rút ngắn thời gian học để học viên có thể dễ dàng tham gia khóa học.

Cụ thể, hiện nay trung tâm đã và đang khai giảng những khóa học lái xe hạng C chất lượng. Với thời gian học trọn khóa là 6 tháng và lịch học tự chọn cho học viên. Học viên có thể thoải mái hơn khi đăng ký học lái xe hạng C tại trung tâm.

thời gian học lái xe bằng C mất bao lâu

2. Những yêu cầu khi học lái xe hạng C

Độ tuổi

  • Đối với việc vận hành những loại xe với trọng tải lớn và cấu tạo phức tạp như ở bằng C. Thì độ tuổi học cũng đòi hỏi phải cao hơn so với những loại bằng khác.
  • Hiện nay độ tuổi có thể tham gia đăng ký học và thi lái xe hạng C là từ 21 tuổi trở lên.

Đối tượng

  • Với bằng lái xe hạng C, bạn có thể điều khiển những loại xe tải hay xe máy kéo trên 3.5 tấn. Kể cả những loại xe ở hạng B.
  • Nên những đối tượng học bằng lái xe hạng C chủ yếu là những tài xế xe tải hay những doanh nghiệp kinh doanh xe tải nặng.

Nội dung khóa học

  • Lý thuyết:

Thời gian học lý thuyết tự chọn. Sau khi học xong lý thuyết, bạn có thể dễ dàng hơn khi vận hành chiếc xe cũng như khi tham gia giao thông. Vì lý thuyết có thể giúp bạn nắm rõ hơn về cấu tạo xe, luật giao thông đường bộ cũng như hướng dẫn bạn cách lái xe an toàn.

học lái xe bằng C bao lâu và học phí bao nhiêu

  • Thực hành:

Thời gian học như đã đăng ký. Ở đây bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng lái xe. Cách lái xe trong sa hình, kỹ năng lái xe ngoài đường trường. Đảm bảo sau những giờ học đó, bạn có đủ kĩ năng đi thi lấy bằng và tự tin lái xe ngoài đường an toàn sau khi có bằng.

  • Học phí:

Bạn có thể yên tâm, khi đến ghi danh học tại trung tâm với mức học phí rẻ hợp lý. Bạn sẽ thấy an tâm hơn về khoản chi phí khi học tại trung tâm chúng tôi. Trung tâm luôn khai giảng với các khóa học trọn gói. Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học.

Tổng kết: Đó là những thông tin cơ bản khi học lái xe ô tô hạng C tại trung tâm. Mà bạn có thể tham khảo để đăng ký cho mình một khóa học lái xe hạng C ngay bây giờ.

Gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về khóa học lái xe ô tô hạng C ưu đãi nhất 

0937.999.666Hồ Đại Trí – Trưởng phòng tư vấn

hoặc : 0283.5020.168 – Phòng tuyển sinh

học lái xe ô tô tải mất thời gian bao lâu

Tiến Thành

Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “thật 100%” như quảng cáo

trường dạy lái xe quận 1 +hoc lai xe oto tai quan 1truong day lai xe tai quan 1

Bạn có thể muốn biết: Thi Thử Lý Thuyết Lái Xe B2 Online Mới Nhất

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline