Đánh Giá

HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE MÁY THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT – THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỌC BẰNG LÁI XE MÁY A1

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy, bạn có 2 thứ nhất thiết không thể thiếu, đó là lệ phí và hồ sơ thi bằng lái xe máy. Việc thi bằng lái xe máy hầu như không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt là một đất nước với số lượng xe máy chiếm phần lớn như Việt Nam. Tuy nhiên, khi đi đăng ký thi bằng lái xe, vẫn còn không ít người vẫn bị thiếu sót khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy. Vậy thì hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Xem thêm:

hồ sơ thi bằng lái xe 2 bánh

Loading…

Dưới đây là những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy mới nhất hiện nay. Cũng như quy trình học và thi bằng lái xe máy mà Trung tâm chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn. Để các bạn có thể chuẩn bị tốt cho mình một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy. Không phải mất nhiều thời gian cho việc bổ sung hồ sơ ảnh hưởng đến khóa thi.

HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE MÁY GỒM NHỮNG GÌ?

Dưới đây là những giấy tờ liên quan trong hồ sơ thi bằng lái xe máy. Mà bắt buộc các bạn phải chuẩn bị khi đến đăng ký thi bằng lái xe A1 tại các Trung tâm Đào Tạo Lái Xe hiện nay:

  • Bản photo chứng minh nhân dân không cần công chứng.
  • 8 tấm hình khổ 3×4 theo đúng quy định của Trung Tâm.
  • Phiếu khám sức khỏe do bệnh viện cấp tỉnh thành phố cấp có chữ ký của bác sĩ chuyên khoa.
  • Lệ phí đăng ký hồ sơ: 550.000 đồng/ học viên.

hồ sơ thi bằng xe máy

​Hồ sơ thi bằng lái xe máy vô cùng đơn giản và dễ chuẩn bị. Do đó, các bạn nên chuẩn bị cho mình đầy đủ hồ sơ. Trước khi đến đăng ký thi bằng lái xe máy A1, để tránh mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Lưu ý, khi đi đăng ký thi bằng lái xe máy các bạn nên nhớ mang theo lệ phí để đăng ký hồ sơ thi tại Trung tâm.

QUY TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

Sau khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy và đăng ký thi xong. Các bạn sẽ được Trung tâm cấp phát bộ tài liệu học thi lý thuyết miễn phí. Sau đó Trung tâm sẽ sắp lịch học lý thuyết cho các bạn.

  • Học lý thuyết

Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn những mẹo thi lý thuyết, để đảm bảo mang lại kết quả tốt khi thi sát hạch lý thuyết. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn luật giao thông đường bộ. Ý nghĩa các loại biển báo giao thông cũng như cách xử lý tình hướng bất ngờ. Tạo điều kiện cho các bạn có thêm những kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông thực tế.

học lí thuyết trước khi tham gia kì thi bằng lái xe máy A1

  • Thi sát hạch

Các bạn phải thi cả lý thuyết và thực hành. Nếu như lý thuyết các bạn phải vượt qua 25 câu hỏi trong vòng 15 phút. Thì ở phần thi thực hành, các bạn phải hoàn thành phần thi trong vòng số 8 và 4 bài thi liên tiếp.

Để được công nhận đậu phần thi bằng lái xe máy các bạn phải đảm bảo đúng 21/25 câu trở lên, đối với phần thi lý thuyết. Đạt 80/100 điểm trở lên cho phần thi thực hành. Và một điều lưu ý ở đây là các bạn chỉ được bước sang phần thi thực hành nếu như các bạn đã đậu phần thi lý thuyết.

  • Nhận bằng lái xe

Sau khi đã đậu cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, thì các bạn có thể chờ đến ngày nhận bằng và đến Trung tâm nhận bằng. Khi nhận bằng, các bạn nhớ mang theo giấy hẹn và chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Trường hợp nhận thay, thì người nhận thay phải mang theo giấy hẹn của bạn và cả chứng minh nhân dân bản gốc của người nhận thay. Tại đây các bạn sẽ được nhận cả bằng lái xe máy và bộ hồ sơ gốc.

hồ sơ thi bằng lái xe máy

Trên đây là một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy, mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy. Chúc các bạn thi tốt!!!

Thi Tốt Hơn VớiPhần Mềm Thi Lý Thuyết A1

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline