Đánh Giá

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B2 MỚI NHẤT – DOWNLOAD MẪU ĐƠN ĐỀ NGHI ĐỔI CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE NHANH VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

Đơn đề nghị đổi cấp lại giấy phép lái xe có thể nói là một trong những hồ sơ quan trọng đầu tiên. Mà bạn không thể thiếu, khi làm thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe. Quá trình xin cấp lại giấy phép lái xe phải trải qua một trình tự nhất định: từ khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ. Đến khâu chờ phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền với một khoảng thời gian không ngắn.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn thiếu một trong những hồ sơ cần thiết, thì có thể hồ sơ xin cấp lại giấy phép lái xe của bạn sẽ bị từ chối. Nhất là đơn đề nghị đổi cấp lại giấy phép lái xe.    

Xem Thêm:

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐỔI CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE MỚI NHẤT

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc bổ sung hồ sơ. Thì cách tốt nhất là chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết đã được yêu cầu trước đó. Và khi xin cấp lại giấy phép lái xe (GPLX) thì thứ quan trọng không thể thiếu, đó là đơn đề nghị đổi cấp lại giấy phép lái xe.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về mẫu đơn đổi GPLX. Để các bạn có thể dễ dàng chuẩn bị trước khi tiến hành thủ tục nộp hồ sơ.

Mẫu đơn đổi giấy phép lái xe

1. Hướng dẫn khai báo thông tin trên đơn đề nghị đổi cấp lại GPLX

  • Điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh. 
  • Địa chỉ thường trú, ghi đúng như thông tin trên CMND.
  • Điền đầy đủ số CMND (hoặc hộ chiếu, nếu sử dụng hộ chiếu để khai báo).
  • Thông tin về GPLX cũ như hạng, số GPLX.
  • Lý do nộp đơn: tùy mỗi người mà các bạn có thể khai báo như GPLX hết hạn, GPLX bị mất,… 
  • Cuối cùng, ký và ghi rõ họ tên ở góc phải cuối đơn đề nghị.

Ngoài mẫu đơn đề nghị đổi cấp lại giấy phép lái xe, các bạn còn phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết khi làm thủ tục xin cấp lại GPLX. Như: bản chính GPLX cũ, giấy khám sức khỏe, bản chụp lại GPLX,… Đó là những giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin cấp đổi giấy phép lái xe.

2. Hướng dẫn download mẫu đơn đề nghị đổi cấp lại giấy phép lái xe

Bạn có thể download mẫu đơn đổi giấy phép lái xe dễ dàng bằng cách click vào biểu tượng dưới đây

mau don doi giay phep lai xe

Để thủ tục xin cấp đổi giấy phép lái xe diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thì bạn nên chuẩn bị trước cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ. Và chắc chắn rằng không thể thiếu đơn đề nghị đổi cấp lại GPLX, để tránh mất thời gian bổ sung lại hồ sơ và chờ phê duyệt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin bổ ích khi làm hồ sơ xin cấp lại giấy phép lái xe. Chúc các bạn thành công!!

Có thể bạn muốn biết: Thi thử bằng lái xe máy trực tuyến

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline