ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUA TỔNG ĐÀI 08 1081 NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CÁCH ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUA TỔNG ĐÀI NHƯ THẾ NÀO ?

huong-dan-doi-giay-phep-lai-xe-qua-mang

Đổi giấy phép lái xe là một quy định bắt buộc người tham gia giao thông phải thực hiện. Theo đó đã có một số ý kiến cho rằng việc cấp đổi giấy phép lái xe mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc của người dân khi tiến hành các thủ tục đổi giấy phép lái xe. Tuy nhiên Bộ GTVT đã cấp phép đổi giấy phép lái xe thông qua tổng đài 08 1081 rất nhanh chóng lại tiện lợi. Bạn có thể đặt lịch đổi GPLX theo thời gian rảnh của mình mà không phải lo lắng sắp xếp thời gian.

tong dai 08 1081

Bạn đang có nhu cầu đổi giấy phép lái xe thì hãy gọi ngay đến tổng đài 08 1081 để đăng ký lịch hẹn đổi giấy phép lái xe nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhé. Với mục tiêu giúp cho người dân rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí đi lại trong suốt quá trình đổi giấy phép lái xe theo quy định thì từ ngày 9/3/2015. Thì mọi người đã có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 08 1081 để đặt lịch đổi giấy phép lái xe.

HƯỚNG DẪN ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUA TỔNG ĐÀI 08 1081

Với dịch vụ đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 1081 được áp dụng từ ngày 9/3/2015 người dân TPHCM có thể đặt lịch hẹn đổi giấy phép lái xe nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vòng 15 phút. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe thông qua tổng đài này giúp cho người dân tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại trong suốt quá trình đổi giấy phép lái xe. Đặc biệt nhất là thông qua dịch vụ này còn giúp cho người dân dễ dàng sắp xếp thời gian của mình và đặt lịch đổi giấy phép lái xe theo thời gian rảnh của mình mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào.

Xem thêm: Đơn đề nghị đổi cấp lại GPLX

Khi muốn đặt lịch đổi giấy phép lái xe người dân chỉ cần gọi ngay đến tổng đài 08 1081. Tại đây theo hướng dẫn của tổng đài viên người dân phải cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như: Tên, số GPLX, số CMND, ngày câp CMND, nơi cấp CMND, thời hạn GPLX để nhân viên tổng đài lưu lại và cung cấp lịch hẹn cụ thể cho người dân. Trong lịch hẹn mà tổng đài viên báo lại sẽ bao gồm: Thời gia, địa điểm, giấy tờ cần mang theo khi đến đổi GPLX.

doi-giay-phep-lai-xe-qua-tong-dai

Theo như thời gian và địa điểm mà nhân viên tổng đài cung cấp người dân đến để đổi giấy phép lái xe theo quy định. Khi đến nơi người dân đến ngay khu vực tiếp nhận hồ sơ đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 1081 để nộp hồ sơ cho nhân viên tại đây. Khi đến nộp hồ sơ tại khu vực tiếp nhận hồ sơ đối với những trường hợp đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 1081 các bạn nên lưu ý:

  • Nếu địa chỉ trên GPLX không khớp với địa chỉ đã ghi trên CMND thì người dân phải đem theo sổ hộ khẩu để nhân viên tiếp nhận đối chiếu khi nhận hồ sơ.
  • Không cần phải nộp giấy khám sức khỏe đối với GPLX hạng A1-A2-A3 hoặc các loại  giấy phép lái xe còn hạn trên 3 tháng.
  • Mặc áo sơ mi có cổ khi đến làm hồ sơ để chụp hình làm GPLX mới.
  • Giấy phép lái xe ở bất kỳ tỉnh nào đều được đổi tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc cũng có thể đổi ở bất kỳ Sở GTVT nào thuộc tỉnh đó.

ĐỊA ĐIỂM ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE TẠI TPHCM

doi giay phep lai xe

  • Địa điểm thứ 1 : 51/2 Đường Thành Thái, P. 14, Q. 10, Tp Hồ Chí Minh.
  • Địa điểm thứ 2 : 08 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.
  • Địa điểm thứ 3 : 256 Đường Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Q. 9, Tp Hồ Chí Minh.
  • Địa điểm thứ 4 16 A Đường Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q. 10. TpHồ Chí Minh.
  • Địa điểm thứ 5 : 111 Đường Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

​Đổi giấy phép lái xe qua tổng đài 08 1081 vô cùng nhanh chóng và đơn giản, chưa đầy 15 phút bạn đã có thể đặt được lịch hẹn đổi giấy phép lái xe theo đúng thời gian rảnh của mình, thuận tiện cho người dân sắp xếp thời gian và công việc của mình để đổi giấy phép lái xe. Với những chi sẽ trên đây của chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích cho việc đổi giấy phép lái xe sắp đến. Chúc các bạn một ngày làm việc may mắn.

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline