0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

1. Công Ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị do thầy lang Nguyễn Thanh Nghị đại diện pháp nhân thành lập 20 tháng 9/ 20.16

  • Tên đầy đủ: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
  • MST: 6001550889
  • Địa chỉ kinh doanh: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Đắk Lắk
  • Đại diện trước pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị
  • Ngày được cấp giấy phép: 20/09/2016
  • Ngày bắt đầu hoạt động: 21/09/2016

​Xem thêm:

cai thuoc la thay nghi

2. Thầy lang Nguyễn Thanh Nghị và câu chuyện về thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị.

Thầy lang Thanh Nghị sinh năm 1962, sinh ra ở Nghệ An, chỉ có điều kiện học đến lớp 7, sau đó thầy Thanh Nghị đã rời gia đình, tự lập và bắt đầu kiếm con đường cho riêng mình. Cuộc đời có nhiều gian truân: có lúc thầy Nghị làm công nhân ở Hà Nội (1980 – 1982), sau đó thầy tham gia nghĩa vụ quân sự – đóng tại quân đoàn 2, sau đó đi hợp tác lao động ở Liên Xô một thời gian. Khi về đến Việt Nam vào 1992 Thầy Nghị cùng gia đình chuyển đến định cư ở Đăk Lăk. Hiện nay thầy Thanh Nghị cùng gia đình đang ngụ tại thị trấn Buôn Phuông xã Eatul- huyện CưM’Gar- Đăk Lăk và miệt mài với bài thuốc của mình.

Nói về bài thuốc cai thuốc lá Nguyễn Thanh Nghị này, thầy Nghị kể rằng thầy bán nước súc miệng cai thuốc lá này đã vài chục năm nay nhưng chưa mấy ai biết đến. Ban đầu thầy giới thiệu cho anh em, bạn bè, giúp họ cai thuốc, sau khi cai được thuốc lá họ lại giới thiệu cho những người khác. Thầy cũng luôn để ý những người xung quanh mình và giới thiệu bài thuốc cho những người nghiện thuốc lá không bỏ được. Thế nhưng không phải lúc nào mọi người cũng đón nhận điều đó, có những người vì chưa tin thầy Nghị và bài thuốc (chỉ vì chưa có thương hiệu) nên từ chối sự tư vấn của thầy và cũng không ít người chưa nhận thức được tác hại ghê gớm của thuốc lá, hoặc biết nhưng họ vẫn thờ ơ, thậm chí nhiều người suy nghĩ rằng “mất công tập hút cho được, giờ hút đang ngon, bỏ làm gì!?” và còn rất nhiều suy nghĩ tiêu cực khác mà thầy Thanh Nghị ghi nhận lại sau khi có ý định muốn giúp họ đoạn tuyệt làn khói chết người.

cai thuoc la lang nghi

Nhiều lúc thầy buồn và thất vọng nhiều vì còn nhiều người có suy nghĩ sai lệch về sức khỏe bản thân. Họ không mua thuốc, thầy Thanh Nghị lo về vấn đề kinh tế một phần mà nghĩ buồn cho người khác nhiều phần… Một người hút thuốc là như vậy biết bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao nhiêu xích mích vợ chồng, bao nguy cơ cho con nhỏ… Thầy Nghị cũng nhắc nhở với con cái rằng: mình bán thuốc cai thuốc lá này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, phần nhiều còn lại là thương là trị. Những ngày tháng ấy thầy cứ bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn cũng rất nhiều. Đó chính là động lực lớn nhất để thầy Thanh Nghị luôn chăm chút cho từng mẻ thuốc cai của mình mỗi ngày.

Cho đến tháng 8/2015, cơ duyên đến khi các báo đài đã đưa bài thuốc cai thuốc lá của thầy Thanh Nghị đến rộng rãi với mọi người trong cả nước. Cơ duyên đó bắt đầu từ một vị khách đặc biệt – một nhà báo của báo Pháp Luật & Đời Sống. Anh đã hút thuốc lá hơn hai mươi năm, tự bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng đều không thành công. Vô tình biết đến thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị qua một người bạn, anh tìm đến nhà và trở thành một khách hàng đặc biệt. Cơ địa của anh khó cai nên đã phải rất cố gắng, trong thời gian cai thuốc thầy Thanh Nghị luôn theo sát quá trình cai, tư vấn tận tình để anh có thể cai dứt điểm được. Cuối cùng anh đã cai thành công!. Để cảm ơn người thầy đã giúp mình đoạn tuyệt được làn khói thuốc đã ăn mòn sức khỏe của mình hàng chục năm nay và cũng muốn giúp cho nhiều người thoát khỏi cảnh nghiện thuốc lá như anh, anh đã viết 1 bài báo giới thiệu về Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị.

cai thuoc la thanh nghi

Hiện nay, lượng nước súc miệng cai thuốc lá Nguyễn Thanh Nghị đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước, thế nhưng không phải ai cũng tìm mua được đúng thuốc cai thuốc lá của chính thầy lang Thanh Nghị bào chế, bởi hiện nay số lượng thuốc giả tràn làn trên thị trường, những kẻ xấu đã lợi dụng lúc nhà thuốc Thanh Nghị  chưa hoàn thành được mẫu mã sản phẩm nên đã làm giả tràn lan trên thị trường. Vừa qua thầy Nguyễn Thanh Nghị đã thành lập Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị để tạo tiền đề pháp lý và thiết  lập quy trình phân biệt mua hàng chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. 

Cuối cùng, xin gửi tới quý vị bài thơ cho chính thầy Nguyễn Thanh Nghị sáng tác, cũng là tâm tư của thầy dành cho những người đã, đang và sẽ tìm đến cai thuốc lá Thanh Nghị:

Bạn ơi hút thuốc làm gì? Đốt tiền sức khỏe, phù phì khói ra
Khói ra khói tỏa khắp nhà. Mọi người cùng hít thế là “tiêu” chung
Mất vui tình cảm vợ chồng. Hút thêm nữa buồn lòng cháu con
Ai hút mà ốm gầy mòn. Bỏ thuốc khỏe mạnh cháu con vui mừng
Người lớn cố gắng làm gương. Để cho con trẻ khỏi đường hút theo
Nhiều người hút thuốc không nghèo. Nhưng mà bệnh tật vẫn đeo vào mình
Bạn ơi!
Bỏ thuốc – chính nghị lực của bạn. Nước súc miệng chỉ hỗ trợ mà thôi!
Một khi bạn đã bỏ rồi. Đừng lưu luyến “nàng tiên” chi nữa
Nhớ “nàng tiên” cũng đừng lần nữa. Lòng dặn lòng ta quyết lãng quên
Vì đói nghèo, bệnh tật ở “ nàng tiên”. Nó vô tri nhưng nó chẳng “hiền”
Mà chính nó: “ KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”