ưu đãi tháng 10 trường tiến thành

Nhằm chào mừng năm mới 2020 cũng như tri ân học viên, Trường dạy lái xe Tiến Thành áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt đầu năm 2020 như sau:

TẶNG NGAY 500K – DÀNH CHO 20 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

MUA XE Ô TÔ GIÁ RẺ NHẤT TPHCM – CHIẾT KHẤU HƠN 46TR /XE

Trường dạy lái xe Tiến Thành kết hợp cùng Toyota Hùng Vương và Nissan Việt Nam áp dụng chương trình tri ân dành cho học viên trung tâm Tiến Thành với mức áp dụng chiết khấu lên đến hơn 46 triệu/xe, dành cho mua mới các dòng xe Sedan, MPV, Pick-up đang có mặt trên thị trường.

(*chương trình giảm giá có thể hết sớm hơn dự định tuỳ thuộc số lượng xe hiện có)

chương trình ưu đãi xuân 2019 - trung tâm tiến thành

LÀM ĐẸP Ô TÔ CỦA BẠN VỚI PHIẾU GIẢM GIÁ 30% PHỤ TÙNG

Ngoài chiết khấu khi mua xe, bạn còn có cơ hội nhận phiếu giảm giá phụ tùng chính hãng với phiếu giảm giá 30%. Chương trình áp dụng tại Toyata Hùng Vương và Toyota Tân Tạo.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi học viên xin liên hệ hotline 0937.999.666 Mr Trí để được tư vấn cụ thể nhé 😀