Đánh Giá

CHIỀU CAO CÂN NẶNG CHUẨN CỦA NGƯỜI MẪU VICTORIA SECRET – TIẾT LỘ CHIỀU CAO CÂN NẶNG CHUẨN CỦA NGƯỜI MẪU VIỆT NAM

Để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp các thí sinh thường phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe mà ít người biết được. Tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng của người mẫu cũng khác xa so với người bình thường.

Đặc biệt đối với những người mẫu Victoria’s Secret luôn đòi hỏi khắt khe về số đô 3 vòng phải gần như chuẩn với tỷ lệ vàng. Hãy tham khảo chiều cao cân nặng chuẩn của người mẫu qua bài viết đưới đây để có thể biết thêm những bổ ích nhé.

chieu-cao-va-can--nang-cua-nguoi-mau

Xem thêm: Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nữ

chieu-cao-va-can-nang-chuan-cua-nguoi-mau-2021

Chiều Cao Và Cân Nặng Chuẩn Của Người Mẫu Victoria Secret

Không hề đơn giản để trở thành người mẫu Victoria Secret, đa số dàn người mẫu của Victoria Secret cũng giống như nhúng người mẫu tại các show diễn mang tầm cỡ quốc tế thì chiều cao chuẩn phải đạt từ 1m77 ~ 1m83. Nếu như dưới 1m77 thì cho dù có khuôn mặt xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa cũng phải ngặm ngùi ra về. Cụ thể tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng của người mẫu Victoria Secret như sau:

 • Tối thiểu số đo 3 vòng phải là: 34x24x34 inches ( tương ứng là 86.36×60.96×86.36cm). Tuy nhiên, số đo này cũng sẽ được châm chước đôi phần nếu bạn sở hữu một dung nhan vạn người mê chẳng hạn như Gigi Hadid.
 • Độ tuổi được chọn làm người mẫu: Từ 18 – 22. Tuy nhiên, đối với những thiên thần như: Alessandra Ambrosio hay Adriana Lima lại chính là minh chứng cho câu: “gừng càng già càng cay”. Lý giải về điều này, đại diện của hãng người mẫu Victoria Secret cho biết rằng: Đối với những gương mặt người mẫu tiếng tăm và có chuyên môn cao vẫn luôn được ưu ái và coi trọng.

tieu-chuan-cua-nguoi-mau

 • Hình thể: Đối với những người mẫu của Victoria’s Secret người ta thường bị ấn tượng bởi vẻ đẹp săn chắc, rắn rỏi kiểu Mỹ Latin, những người mẫu có  thân hình cao lớn, đẫy đà kiểu như phụ nữ Tây Âu. Làn da sáng bóng tươi tắn, láng mịn và mềm mại là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn người mẫu Victoria’s Secret. Đối với người mẫu Victoria’s Secret mái tóc càng suôn mượt tự nhiên thì càng tốt bấy nhiêu. Bên cạnh đó, Người mẫu Victoria’s Secret cũng chuộng với những tiêu chuẩn khắt khe về diện mạo như: mũi thanh, môi dày, có xương gò má cao nhưng xét về tổng thể phải hài hòa ấn tượng.

tiêu chuẩn người mẫu nam

Quá Trình Tuyển Chọn Người Mẫu Victoria Secret

Ngài John Pfeiffer – Giám đốc tuyển dụng người mẫu Victoria’s Secret cho biết: quá trình casting và huấn luyện các người mẫu ở đây khắt khe không thua kém gì ở quân đội.

Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 120 giây để giới thiệu bản thân và trình diễn catwalk, phải cho giám khảo thấy được nguồn năng lượng dồi dào nhất của mình trong thời gian ngắn ngủi đó. Đây là một cách để ban giám khảo có thể tìm ra được những ứng viên nặng ký nhất trong hàng nghịn ứng viên.

Ngoài những tiêu chí về số đo 3 vòng, các người đẹp còn phải trả lời các câu hỏi để thể hiện được khả năng ứng biến, độ linh hoạt và sự tự tin của mình để chinh phụ ban giám khảo.

Thậm chí nhiều chân dài còn được hỏi về chế độ ăn uống và sinh hoạt, luyện tập của mình trong phần thi. Một điều đặc biệt thú vị ở đây là ngay cả những thiên thần đứng đầu của Victoria’s Secret cũng sẽ phải đương đầu với những thử thách được đưa ra như bao thí sinh khác. Nếu như trượt, họ sẽ ngay lập tức trở thành những cựu thiên thần.

tieu chuan nguoi mau

Sau vòng loại, chỉ còn lại 100 người đẹp có tiềm năng sẽ được bước tiếp vào vòng thi catwalk. Theo đó, từng người đẹp sẽ diện một bộ nội y màu đen trơn và sải bước catwalk trước mặt ban giám khảo (những vị giám đốc lừng danh của hãng).

Ở phần thi này hầu như toàn bộ lợi thế cũng như khuyết điểm về hình thể của từng người đẹp sẽ được hiển hiện rõ. Quyết định sự chiến thắng của các “thiên thần” phụ thuộc vào số lượng phiếu bình chọn bình đẳng, ở đây không phân biệt cấp bậc trong nghề. 

can-nang-va-chieu-cao-chuan-cua-nguoi-mau-Victoria's Secret

Sau thi trình diễn catwalk này chỉ còn lại 30 người đẹp được lựa chọn và bước vào thời kỳ tập huấn khắc nghiệt chuẩn bị cho showw diễn. Đặc biệt, 3 tuần trước khi show diễn là một thời kỳ “kinh hoàng” nhất đối với những thiên thần Victoria’s Secret với chế độ ăn kiêng cùng với  protein lỏng để có vòng 2 thon thả nhất có thể. Chỉ cần nghe sơ qua thôi cũng đủ rùng mình, trở thành người mẫu Victoria’s Secret không hề đơn giản như mọi người vẫn tưởng!

Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Người Mẫu Việt Nam

Người mẫu nam

 • Siêu mẫu Vĩnh Thụy: Chiều cao: 1m87, cân nặng: 78 kg, với số đo ba vòng: 103 – 77 – 99
 • Siêu mẫu Bình Minh: Cao 1m83, nặng 75 kg, với số đo ba vòng: 100 – 78 – 99
 • Siêu mẫu Tiến Đoàn: Cao 1,83 m, nặng 80 kg, với số đo 3 vòng: 99-80-99

can-nang-va-chieu-cao-cua-nguoi-mau-viet-nam

Người mẫu nữ:

 • Thanh Hằng: Cao 1m76, cân nặng 50kg
 • Anh Thư: Cao 1m72, cân nặng 52kg
 • Hoàng Yến: Cao 1m78, cân nặng 54kg
 • Ngọc Quyên: Cao 1m73, cân nặng 50kg
 • Thu Hằng: Cao 1m75, cân nặng 53 kg
 • Ngọc Oanh: Cao 1m78, cân nặng 54kg

chieu-cao-va-can-nang-nguoi-mau-viet-nam

Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Người Lớn

Cân nặng không phải là yếu tố ảnh hưởng đến thân hình, đối với người lớn thân hình chuẩn là phải đảm bảo hài hòa giữa chiều cao và cân nặng. Để biết được mình đang trong trạng thái thừa cân, thiếu cân hay đã có được một thân hình chuẩn rồi thì các bạn có thể tham khảo bảng chiều cao cân nặng chuẩn của người lớn dưới đây để biết rõ thêm nhé!

bang-chieu-cao-can-nang-cua-phu-nu

bang-chieu-cao-can-nang-cua-phu-nam

Như vậy, tới đây có lẽ bạn đọc không chỉ biết thêm nhiều thông tin về cân nặng, chiều cao và số đo của người mẫu Victoria’s Secret, của người mẫu Việt Nam mà còn biết thêm tỉ lệ chuẩn của một người bình thường là bao nhiêu rồi phải không nào. Hy vọng chúng ta luôn luôn có một thân hình khỏe khoắn, săn chắc và thu hút mọi ánh nhìn nhé.

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline