Đạt 5/5 sao - theo 1 học viên học lái xe

Tại quận Phú Nhuận hiện nay tồn tại khá nhiều các cơ sở đào tạo lái xe mô tô 2 bánh trong đó có những trung tâm đã có tuổi đời lâu năm và trực thuộc quản lý Sở GTVT nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít các nơi tuyển sinh học lái xe chưa qua đăng ký cũng như có giấy phép tuyển sinh.

Với sự kiểm tra quyết liệt của Sở Giao thông vận tải Hồ Chí Minh cũng như các cơ quan chức năng đã phần nào giải quyết được tình trạng này, tuy nhiên vẫn còn tồn đọng rất nhiều trung tâm tuyển sinh không phép hoạt động khiến rất nhiều học viên nhầm lẫn và tiền mất tật mang. Bài viết này chúng tôi xin điểm danh TOP 5+ Trung Tâm Dạy Lái Xe Máy A1 Tại Phú Nhuận đào tạo chính quy và có giấy phép tuyển sinh trực thuộc Sở GTVT.

thi bằng lái xe a1 tại phú nhuận giá rẻ

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp học viên có cái nhìn bao quát hơn về thực trạng hiện nay cũng như đưa ra cho mình một sự lựa chọn tốt nhất đâu là trường dạy lái xe máy uy tín tại quận Phú Nhuận cho mình.

5+ TRUNG TÂM THI BẰNG LÁI XE A1 TẠI PHÚ NHUẬN

TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG HẠNG ĐÀO TẠO SÂN THI
TRUNG TÂM DN TƯ THỤC TIẾN THÀNH 8/10 A1, A2, A3 Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 12
TRƯỜNG DẠY NGHỀ LÁI XE THÀNH ĐẠT 9/10 A1, A2 Nhà Bè
TRUNG TÂM GDNN – GDTX PHÚ NHUẬN 7/10 A1 Quận 12
TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE BÁCH KHOA 8/10 A1 Nhà Bè
TRƯỜNG ĐÀO TẠO LÁI XE KHÔI VIỆT 8/10 A1 Quận 12

 

1. TRƯỜNG ĐÀO TẠO & SHLX TIẾN THÀNH

Tổng Đài Tư Vấn: 0901.822.227 – (0283).5020.168

Tổng Quan

Trung Tâm Dạy Lái Xe Tiến Thành được thành lập từ 2009, khi ngành đào tạo lái xe còn rất sơ khai, 2009 trực thuộc Sở GTVT HCM và Sở LD TB &XH TPHCM. Qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành, Trung tâm Tiến Thành đã xây dựng cho mình một hình ảnh Trường đào tạo lái xe máy uy tín chất lượng tại Quận Phú Nhuận và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

trung tâm thi bằng lái xe a1 tại phú nhuận

Ngoài chức năng đào tạo lái xe máy các hạng, Trung tâm Tiến Thành còn là một trong những đơn vị sát hạch giấy phép lái xe loại 3, tổ chức thi sát hạch cấp GPLX các hạng xe máy và ô tô. Đây cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi có chức năng sát hạch tại quận Phú Nhuận.

Các Hạng Đào Tạo Xe Mô Tô: A1, A2, A3

Thế Mạnh

📌 Uy tín thương hiệu lâu đời tại Quận Phú Nhuận, Phương châm đào tạo của trường đó là “học thật, thi thật” đảm bảo chất lượng khi đăng ký.

📌 Có tuyển sinh và đào tạo bằng lái xe mô tô phân khối lớn A2mô tô 3 bánh A3. Rất ít trung tâm hiện nay có đào tạo 2 hạng bằng này.

trung tâm thi bằng lái xe a1 phú nhuận

📌 Với chức năng đào tạo và sát hạch GPLX loại 3, học viên tại trung tâm có thể đăng ký học và thi ngay tại sân thi của trường giúp tăng sự tự tin cũng như tỷ lệ đậu của học viên. Đây là một trong ưu điểm lớn của Tiến Thành.

📌 Lịch thi tốt nghiệp và sát hạch được tổ chức liên tục và linh hoạt. Học viên được hỗ trợ dời lịch thi linh động giúp thuận tiện cho việc sắp xếp công việc của mình.

📌 Lịch đào tạo luật giao thông đường bộ được mở hàng tuần, có lớp online và offline. Học viên được chủ động đăng ký lớp theo học. Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn Mẹo học lý thuyết dễ nhớ Học là đậu 100%.

2. TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH ĐẠT

Tổng Đài Tư Vấn: 0937.999.666

Tổng Quan

Trung Tâm Thành Đạt được thành lập năm 2012 theo quyết định của Sở GTVT HCM. Với sự nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu của mình, trung tâm luôn nằm trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho học viên có nhu cầu học lái xe máy sinh sống tại khu vực Phú Nhuận.

danh sách trường dạy lái xe máy tại quận phú nhuận

Các Hạng Đào Tạo Hạng Mô Tô: A1, A2

Thế Mạnh

📌 Ngoài đào tạo bằng lái xe A1, trung tâm còn có chức năng tuyển sinh bằng lái xe phân khối lớn A2. Đây là loại bằng đặc thì dành cho học viên có nhu cầu sở hữu xe Mô tô dung tích trên 175cm3 dó đó không nhiều trung tâm có chức năng đào tạo hạng bằng này.

📌 Cơ sở vật chất được trung tâm chú trọng đầu tư, phòng học lý thuyết hiện đại có máy chiếu đạt tiêu chuẩn Bộ GTVT nâng cao chất lượng đào tạo cũng như trãi nghiệm của học viên.

📌 Là trung tâm thi bằng lái xe A1 tại Phú Nhuận có lịch thi được khai giảng hàng tuần nhờ lưu lượng tuyển sinh lớn, giúp trung tâm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đăng ký của học viên.

📌 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được trung tâm đào tạo tuyển chọn kỹ lưỡng. 100% giáo viên có trình độ sư phạm và bằng cấp Giáo viên dạy lái xe do Sở GTVT TPHCM cấp.

trung tâm dạy lái xe a1 tại phú nhuận

3. TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN PHÚ NHUẬN A1

Tổng Đài Tư Vấn: 028 38440951

trung tâm đào tạo lái xe a1 quận phú nhuận

Tổng Quan

Là đơn vị nhà nước được thành lập từ những năm 2000 với chức năng đào tạo đa ngành nghề. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Phú Nhuận có các khóa đào tạo trung dài hạn các ngành kinh tế, kỹ thuật,… và các khóa nghiệp vụ ngắn hạn cấp chứng chỉ nghề cho người lao động. Ngoài ra trung tâm còn tuyển sinh đào tạo bằng lái xe máy A1 khá lâu năm và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Các Hạng Đào Tạo: A1

Thế Mạnh

📌 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, tận tình chu đáo hỗ trợ học viên.

📌 Trung tâm có chính sách ưu đãi học phí dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1, đặc biệt ưu tiên cho sinh viên đang theo học tại trường.

📌 Tuy không phải chuyên ngành đào tạo chính, nhưng với nỗ lực hướng đến chất lượng trong từng khóa học của mình, Trung tâm GDNN Phú Nhuận đã dần trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy và được nhiều học viên tại Quận Phú Nhuận tin tưởng lựa chọn trong thời gian dài.

trung tâm đào tạo bằng lái xe a1 quận phú nhuận

📌 Đào tạo duy nhất hạng A1 nhưng trung tâm sở hữu lưu lượng tuyển sinh không thua kém bất kỳ trung tâm đào tạo lái xe nào trên địa bàn.

📌 Vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm Quận Phú Nhuận, giúp trung tâm luôn nằm trong sự lựa chọn ưu tiên của học viên hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian trong quá trình học và thi.

4. TRƯỜNG DẠY NGHỀ TƯ THỤC LÁI XE BÁCH KHOA

Tổng Đài Tư Vấn: (028) 3842 3913

Tổng Quan

Trường Dạy Nghề TT Lái Xe Bách Khoa tọa lạc tại trung tâm quận Phú nhuận, được thành lập từ 2015 với chức năng tuyển sinh đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2 và C. Ngoài chuyên ngành đào tạo lái xe, trung tâm còn tổ chức đào tạo các khóa nghiệp vụ ngành kỹ thuật ô tô cho các học viên là sinh viên các trường kỹ thuật trong khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị.

trường dạy lai xe máy quận phú nhuận uy tín

Trung tâm tuy được thành lập chưa bao lâu nhưng nhờ phương châm hoạt động “Uy Tín Là Sức Mạnh” luôn đề cao chất lượng cho các khóa học của mình, trường Bách Khoa đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng khích lệ trong những năm qua và trở thành một trong những trung tâm thi bằng lái xe A1 uy tín tại Quận Phú Nhuận được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất.

Các Hạng Đào Tạo Xe Máy: A1

Thế Mạnh

📌 Với sự nỗ lực khẳng định vị thế của mình, trung tâm sở hữu lưu lượng tuyển sinh khá lớn bằng lái xe A1 trong khu vực.

📌 Tỷ lệ đậu trung bình các khóa lên tới hơn 90%, đây là con số rất nhiều trung tâm ao ước đạt được. Để làm được điều này phần lớn là nhờ việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn mới của Bộ GTVT và các chính sách hỗ trợ học viên rất tốt của mình.

trung tâm đào tạo lái xe a1 phú nhuận

📌 Học viên tại trung tâm sẽ được tập thử xe thi sát hạch ngay hôm thi hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, học viên được thuê tập trước xe máy thi 1 – 2 ngày trước kỳ thi sát hạch nếu có nhu cầu với chi phí rất phải chăng.

📌 Có chính sách hỗ trợ học viên về học phí và phí khám sức khỏe khi đăng ký ghi danh tại trung tâm và Khám sức khỏe tại đơn vị mà trung tâm liên kết.

5. TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Tổng Đài Tư Vấn: 0902 412 229

Tổng Quan

Trường TC Quốc Tế Khôi Việt là đơn vị được thành khá lâu đời tại quận Phú Nhuận với chuyên ngành đào tạo về Du lịch, Nhà hàng khách sạn. Đây là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty trong khu vực. Ngoài ra, trung tâm còn mở rộng tuyển sinh đào tạo bằng lái xe máy và ô tô tại Phú Nhuận và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

trường dạy lái xe máy quận phú nhuận uy tín

Các Hạng Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy: A1

Thế Mạnh

📌 Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành và chỉ đào tạo hạng A1, trung tâm đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại theo tiêu chuẩn mới của Bộ Giao thông vận tải nhờ đó tỷ lệ đậu trung bình các khóa của trung tâm đều đạt trên 90%.

📌 Trung tâm có chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên đang theo học tại trường, miễn phí 100% chi phí in ấn, chụp ảnh thẻ, sách tài liệu lý thuyết,… khi học viên đăng ký.

📌 Chính sách hỗ trợ lệ phí khám sức khỏe khi học viên tham gia khám sức khỏe tại các bệnh viên được trung tâm liên kết giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ của học viên.

📌 Lịch thi được cập nhật liên tục hàng tuần theo lịch chung mới nhất của Sở GTVT. Học viên có lịch thi ngay sau khi đăng ký và có thể đặt trước 1 – 2 tuần trước kỳ thi sát hạch chính thức.

Trên đây là bài chúng tôi tổng hợp danh sách 5+ Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Phú Nhuận uy tín tốt nhất mà học viên nên lựa chọn. Danh sách được lấy từ các Cơ sở đào tạo lái xe tại website Sở GTVT HCM tại khu vực Quận Phú Nhuận. Hy vọng với bài viết này một phần nào đã giúp học viên có cho mình một cái tên uy tín để ghi danh tham gia khóa học hoàn thành ước mơ sở hữu tấm bằng lái xe A1 phuc vụ nhu cầu của mình. Chúc các bạn thi đạt kết quả cao nhất!

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline