0937999666 / 0283.5020.168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn
Đánh Giá

BIỂN SỐ XE 99 Ở ĐÂU – THUỘC TỈNH THÀNH NÀO –  HƯỚNG DẪN CÁCH TRA CỨU BIỂN SỐ XE MÁY CÁC TỈNH THÀNH TRÊN LÃNH THỔ VIỆT NAM

Các bạn chắc hẳn cũng sẽ một lần thắc mắc rằng biển số xe 99 ở đâu đúng không ạ. Hầu như ai trong chúng ta khi tham gia giao thông trên đường cũng điều thắc mắc về những biển số xe lạ xuất hiện.

Biển số xe ở mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ được quy định theo một con số khác nhau để giúp dễ dàng quản lý trật tự an toàn giao thông. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc biển số xe 99 ở đâu cho các bạn được rõ.

Xem thêm: Biển Số 80 Ở Đâu?

Biển Số Xe 99 Ở Đâu?

Để biết được biển số xe 99 ở đâu và được cấp cho tỉnh thành nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây. Với những thông tin cơ bản về biển số xe 99 sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin bổ ích nhé.

bien so 99

Mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ được cấp một biển số xe mang mã số riêng đặc trưng cho tỉnh thành đó ở đây biển số 99 là biển số xe được Bộ Công An cấp cho Tỉnh Bắc Ninh. Nếu bạn là người dân Bắc Ninh hoặc một lần đặt chân đến đây các bạn sẽ thấy đây là biển số xe được sử dụng khi tham gia giao thông của người dân Bắc Ninh.

bien-so-xe-99-o-dau-?

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có diện tích tương đối nhỏ chỉ khoảng 839,7 km2, đây là một tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất Việt Nam. Tỉnh Bắc Ninh được chia nhỏ với 6 huyện, 1 thị xã và 1 thành phố. Mặc dù có diện tích không đáng chú ý những Bắc Ninh lại là một tỉnh thành thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách tham quan mỗi năm.

tra-cuu-bien-so-xe-99

Đến với Bắc Ninh các bạn sẽ được thưởng thức những làn điệu dân ca quan họ nổi tiếng, tham gia những lễ hội lâu đời được tổ chức hằng năm, hoặc đến Bắc Ninh các bạn sẽ có thể tận mắt chứng kiến những làng nghề gốm, tơ tằm,… nổi tiếng.

Nếu một lần đến với Bắc Ninh các bạn sẽ thấy tuy diện tích rất nhỏ nhưng Bắc Ninh lại mang đến cho khách du lịch những cảm giác bất ngờ về cảnh vật cũng như đặc trưng ở đây.

bien so 99 o dau

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành rộng lớn, thúc đẩy kinh tế ở Bắc Ninh cũng phát triển không kém. Hiện nay Bắc Ninh cũng là một trong những trung tâm kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Bộ.

Hệ Thống Biển Số Xe Tại Bắc Ninh

Chính vì nhờ vào diện tích nhỏ gon chỉ vỏn vẹn 6 huyện nên việc quản lý trật tự an toàn giao thông ở đây cũng không quá khó. Với hệ thống 6 huyện, 1 thị xã và 1 thành phố thì ở Bắc Ninh sẽ có một hệ thống biển số xe riêng cho từng huyện để có thể dễ dàng kiểm soát. Dưới đây sẽ là hệ thống những biển số xe đang được sử dụng tại Tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

Nếu các bạn tìm hiểu về Bắc Ninh thì các bạn sẽ dễ dàng thấy được ở Bắc Ninh sẽ có 8 loại biển số xe riêng tương ứng với 6 huyện, 1 thị xã, và 1 thành phố tại Bắc Ninh. Dưới đây là chi tiết về những loại biển số đang được sử dụng tại Bắc Ninh:

bien-so-xe-99-thuoc-tinh-nao

  • 99-B1: Thị xã Từ Sơn
  • 99-C1: Huyện Tiên Du
  • 99-D1: Huyện Yên Phong
  • 99-E1: Huyện Quế Võ
  • 99-F1: Huyện Thuận Thành
  • 99-H1: Huyện Gia Bình 
  • 99-K1: Huyện Lương Tài
  • 99-G1: Tp Bắc Ninh

​Được sắp xếp theo thứ tự các bạn sẽ không quá khó để nhớ những biển số xe của các huyện tương ứng tại Bắc Ninh. Đây cũng chính là những gì mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn.

Qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình về biển số xe 99 ở đâu, cũng như thông qua đây các bạn có cơ hội tìm hiểu thêm được một địa điểm du lịch mới mà các bạn có thể tham quan trong một dịp gần đây. Chúc các bạn đầu tuần thuận lợi và vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm: Xe Chở Quá Tải Phạt Bao Nhiêu?

Pin It on Pinterest