0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

YUMI DƯƠNG VÀ TIỂU SỬ VỀ SỰ NGHIỆP VÀ TÌNH YÊU MỚI NHẤT 2017 – YUMI DƯƠNG KÍNH VẠN HOA LÀ AI?

Yumi Dương là một trong những MC trẻ tuổi được nhiều người biết đến trong chương trình The Voice 2013, với gương mặt thanh tú dáng người mảnh mai, Yumi Dương nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Tuy nhiên lần đầu tiên bước chân vào showbiz Việt với vai trò MC cũng khiến Yumi Dương gặp không ít khó khăn và nhiều lần mắc lỗi trước công chúng khiến cô Mc trẻ tuổi xinh đẹp này không ít lần bị hứng chịu gạch đá từ dư luận.

Xem thêm:

yumi duong

Yumin Dương Và Tiểu Sử Về Sự Nghiệp Và Tình Yêu Mới Nhất 2017

Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My sinh năm 1990, trước khi đến với nghề MC, Yumin Dương từng là một chuyên gia trang điểm, một người mẫu ảnh, lấn sân sang cả điện ảnh với những bộ phim đình đám một thời như: Nữ sinh, kính vạn hoa,…Là một trong những nghệ sĩ trẻ đa tài nhưng ít ai biết được Yumi Dương từng có một cuộc sống tự lập đầy khó khăn.

Yumi Dương và con đường sự nghiệp đầy chong gai

Được biết năm 16 tuổi do cuộc sống gia đình khó khăn ba mẹ ly hôn, Yumin Dương phải tự lập từ nhỏ, vừa đi học cô MC mảnh mai này phải vừa tham gia học trang điểm tại một cửa hàng tư nhân. Sau thời gian học tập, cuối cùng cô gái này cũng nhận được tấm bằng chuyên gia trang điểm trong tay và bắt tay khởi nghiệp với nghề trang điểm với mức lương 700 ngàn đồng/ tháng.

Con đường sự nghiệp của Yumi Dương có bước chuyển mới, trong thời gian tham gia trang điểm tại công ty cô có cơ hội được tiếp xúc gặp gỡ với nhiều ngôi sao, người mẫu. Một lần tình cơ được mời làm người mẫu thay thế, tên tuổi của Yumi Dương được nhiều người biết đến với hình ảnh người mẫu trên các trang tạp chí, và mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng. Trong thời gian này khi tên tuổi của cô dần dần được nhiều người biết đến cô còn được mời tham gia nhiều bộ phim như: Kính vạn học, nữ sinh,..và gặt hái được nhiều thành công.

yumi dương

Thành công nối tiếp thành công, sau khi được công chúng biết đến nhiều hơn Yumi Dương từng bước lấn sân sang lĩnh vực MC, tiếp tục dẫn chương trình cho một số chương trình truyền hình dành cho giới trẻ như: Yeah 1 TV, dần dần gương mặt của nữ Mc duyên dáng Yumi Dương được nhiều người biết đến hơn với những chương trình thời trang, mua sắm, làm đẹp,…trên kênh truyền hình SCTV. Sau một thời gian công tác với nhiều chương trình truyền hình trên kênh  SCTV, cô chuyển sang làm MC cho HTV, chương trình chính khoá cho HTV9, tham gia cộng tác với VTV3 có thể nói MC là một bước chuyển vô cùng thuận lợi đối với Yumi Dương một cô gái trẻ tài năng với ngoại hình ưa nhìn.

Yumi Dương và những ồn ào khi làm MC The Voice 2013

Làm MC cho chương trình The Voice 2013 cùng với MC Phan Anh giúp cho tên tuổi của Yumi Dương đến gần hơn với khán giả truyền hình, một cô gái mảnh mai, ngoại hình ưa nhìn giọng nói lưu loát, cách dẫn thu hút Yumi Dương là một cái tên được nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên cô tham gia dẫn chương trình cho một chương trình truyền hình hoành tráng như The Voice 2013 khiến cô gặp không ít khó khăn. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Mc truyền hình vẫn chưa đủ để Yumi Dương tỏa sáng và khẳng định bản thân trong chương trình truyền hình trực tiếp trên sống quốc gia như The Voice 2013, đièu này cũng khiến cho nữ MC xinh đẹp nhận về không ít gạch đá sau khi chương trình kết thúc.

Yumi Dương

Cụ thể trong phần công bố kết quả đêm liveshow 4 The Voice 2013, lần đầu tiên dẫn dắt chương trình một mình, không có sự trợ giúp của đàn anh Phan Anh, Yumi Dương gặp không ít khó khăn, nhiều lần lúng túng và mắc lỗi khi ghi hình chương trình nhất là lần phát biểu “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ…” đã khiến nhiều khán giả tỏ ra không đồng tình và vô cùng bức xúc. Ngay sau khi chương trình kết thúc Yumi Dương nhận không ít gạch đá từ dư luận. Sau sự cố lần đó Yumi Dương gần như tắt hết điện thoại và tránh những câu hỏi từ phía báo chí. Có thể nói bước chân vào nghề MC khá lâu tuy nhiên đôi lúc cũng không tránh khỏi những khó khăn thiếu sót, ồn ào lần này cũng như một kinh nghiệm để đời cho cô MC Yumi Dương.

Có thể bạn quan tâm: Quy Trình Đổi Bằng Lái Xe Máy