hoc lai xe oto tphcm  Đang tải... Vui lòng chờ...
Ý kiến khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

 • Tham gia khoá học ngay thời điểm mình thi Bước nhảy Hoàng Vũ ngoài Hà Nội. Thật sự rất bận nhưng nhà trường đã hỗ trợ thời gian học linh động mỗi khi mình về Sài Gòn. Hiện giờ mình đã có bằng 1 năm và nó hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc vì đóng phim nhiều cảnh quay yêu cầu diễn viên phải có bằng lái ô tô. Mình rất cảm kích sự nhiệt tình của giáo viên cũng như cách làm việc của trường. Một lần nữa xin cảm ơn nhà trường.
   
  Siêu mẫu – diễn viên điện ảnh Trương Nam Thành
  Sau khi tìm hiểu nhiều trường trên mạng thì mình đã quyết định chọn trường Tiến Thành vì thông tin rõ ràng, chân thực vì có nhiều nơi quảng cáo rất hay nhưng có vẻ bất hợp lý và ko được uy tín. Tuy phải đi show các tỉnh nhiều không có thời gian học thường xuyên nhưng Trường Tiến Thành đã hỗ trợ ưu tiên thời gian để mình và Khổng Tú Quỳnh có thể hoàn thành khoá học tốt nhất. Cám ơn anh Trí tư vấn, thầy Tâm thực hành, Thầy Bình lý thuyết và nhà trường.
   
  Ca sĩ: Ngô Kiến Huy
 • Đã từng học bằng lái ở trường khoá B2-K33 và cũng vừa giới thiệu thêm cho vài người bạn. Điểm cộng tốt nhất cho trường là nhân viên rất nhiệt tình và hướng dẫn chu đáo, đã đóng tiền rồi thì ko cần phải lo lắng về giấy tờ và thủ tục nữa, chỉ cần tập trung học và thi thôi. Thầy dạy rất nhiệt tình, được học "Thật" chứ ko phải học để lấy bằng rồi ko biết lái. Xe đời mới, thoải mái dễ chịu, không như một số trường khác.
   
   
  Giáo viên nhiệt tình giảng dạy. Thời gian học thực hành đúng như cam kết, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học Được thi tại bãi sát hạch chính của trường, thực hành trên xe đời mới (tôi thực hành trên 2 đời xe Innova và Corrola Altis).
   
   
 • Mình vừa có bằng được 2 tháng. Nhưng đã tự tin chạy xe gia đình đi xa vì đã được tập kỹ năng lái xe đường trường rất kỹ tại trường Tiến Thành. Đó là điều mình hài lòng nhất khi học tại đây.
   
   
  Biết đến Tiến Thành qua người bạn giới thiệu vì đã từng học tại đây. Vì thế mình cũng an tâm về chất lượng. Hiện nay có rất nhiều trường dạy lái xe nhưng số trường có chất lượng như Tiến Thành thì có lẽ không nhiều. Hy vọng trường luôn giữ chất lượng như thế.
   
   
 • Tôi đang tham gia khóa học B2-K50 tại trường . Xe rất hiện đại, thầy dạy nhiệt tình. Sau thời gian học tập tại đây, tôi rất tự tin rằng mình sẽ đậu trong kì thi tới.
   
   
  Học phí theo mình là rẻ hơn nhiều trường khác, thủ tục nhanh gọn, thêm nhiều ưu đãi thiết thực cho học viên. Đặc biệt được học thử lý thuyết và thực hành miễn phí trước khi quyết định đăng ký. Thầy dạy rất nhiệt tình không như một số trường khác trong quá trình học phát sinh thêm nhiều chi phí.
   
   
 • Sau khi tìm hiểu nhiều trường trên mạng thì mình rất phân vân vì không biết nơi nào tốt thật. Thấy riêng trường Tiến Thành có ưu đãi cho học viên học thử miễn phí trước khi đăng ký và mình đã bị thuyết phục sau 1 giờ học thử thực hành. Đó là cách rất hay để tạo lòng tin cho khách hàng mà không cần quảng cáo nhiều. Hiện việc học rất tốt, mình tin sẽ đạt kết quả cao trong kì thi tới.
   
   
  Công việc ngân hàng khiến tôi rất ít thời gian rảnh để học. Nhưng nhờ thời gian học linh động nên tôi đã hoàn thành tốt khoá học mà không ảnh hưởng tới công việc. Chi phí rõ ràng, không có phát sinh nào như cam kết. Tôi hài lòng khi học tại đây.
   
   
 • Mình là sinh viên nên khả năng tài chính còn eo hẹp nhưng được trường hỗ trợ chia nhỏ học phí ra nhiều lần nên mình đã có thể tham gia khóa học. Thầy Vi dạy rất vui, nhiệt tình. Nhiều khi muốn mua nước suối cho Thầy nhưng sợ Thầy la vì quy định của trường rất nghiêm. Mình đã lái vững trong sa hình và chuẩn bị tập kỹ năng lái đường trường thực tế. Tuy hơi lo nhưng mình rất tự tin khi có thầy hỗ trợ suốt quá trình. Cám ơn Thầy và tập thể nhà trường.
   
   
  Tôi là học viên khoá B2-K49. Rất hài lòng về chất lượng đào tạo tại trường. Giáo viên rất vui vẻ nhiệt tình, không hề vòi vĩnh( Tôi học thầy Triệu + thầy Bình lý thuyết). Tập thực hành 1người/xe bằng Innova, Vios có cả Corrola Altis nữa chứ ko như nhiều trung tâm bạn tôi học nhìn cái xe là hết muốn tập. Một lần nữa chân thành cảm ơn nhà trường.
   
   
 • Năm ngoái mình và bà xã học khoá b2-K44, chất lượng tốt. Đặc biệt là xe tập lái sịn và được tập chạy đường trường nhiều và rất kỹ vì vậy sau khi có bằng mình đã quyết định mua xe để chở gia đình luôn. Hy vọng trường sẽ giữ vững được chất lượng đào tạo, đừng hỗn độn như các trung tâm hiện nay.
   
   
  Mình mới thi đợt B2-K51 lý thuyết 29/30, thực hành 100/100 luôn. Đang chờ lấy bằng. Thầy Hải dạy rất nhiệt tình, còn Thầy Bình thì dạy lý thuyết rất chắc, dễ hiểu, lý thuyết chịu học mẹo của Thầy là đậu 100%. Thời gian học linh động muốn học khi nào cũng được. Khi đi thi sát hạch có giáo viên của trường đi theo hướng dẫn, hỗ trợ nên tâm lý rất thoải mái khi thi.