0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

TIỂU SỬ NHẠC SĨ NGUYỄN HẢI PHONG VÀ BÍ MẬT VỀ VỢ CON HIỆN TẠI – CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TRẢI ĐẦY HOA CỦA NGUYỄN HẢI PHONG

Là một trong những nhạc sĩ ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến Nguyễn Hải Phong là một trong những cái tên được nhắc đến trong một số chương trình âm nhạc, từng là giám khảo cho chương trình Sing My song mùa đầu tiên. Hình ảnh giản dị, vui vẻ dễ mến của anh nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ, thời gian gần đây tên tuổi và tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trở thành đề tài nóng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Xem thêm:

nhac si nguyen hai phong

Tiểu Sử Nhạc Sĩ Nguyễn Hải Phong Và Vợ Con Hiện Tại

Nguyễn Hải Phong sinh năm 1982 tại Huế tốt nghiệp tại trường Đại học văn hóa TPHCM hiện tại đang cùng gia đình sinh sống tại TPHCM được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, DJ, ca sĩ và là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Tham gia ngồi ghế nóng cho một số chương trình truyền hình âm nhạc nổi tiếng như: Sing my song, Sao Mai điểm hẹn, The Remix(2015),…

Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con đường sự nghiệp

Nguyễn Hải Phong được khán giả biết đến lần đầu tiên với ca khúc “ Ngây ngô” do ca sĩ Lam Trường trình bày. Năm 2007 tên tuổi của Nguyễn Hải Phong gần như đến gần hơn với khán giả thông qua hit “”Bàn tay trắng”, một trong những ca khúc giành được giải tại lễ trao giải Bài hát việt với hạng mục Giải Bài hát do khán giả bình chọn. Cũng trong thời gian đó nhiều người biết đến Nguyễn Hải Phong nhiều hơn với một số bài hát như: Ngốc nghếch (Bảo Thy), 5 giờ chiều (Liêu Anh Tuấn), Đôi mắt (Wanbi Tuấn Anh), Ở nhà một mình (nhóm Mây trắng).

nhạc sĩ nguyễn hải phong

Trong năm 2008 Nguyễn Hải Phong cho ra mắt sáng tác “Góc tối”, đây cũng là một trong những ca khúc đã giúp anh nhận được giải thưởng tại chương trình Bài Hát Việt năm 2008 với 2 hạng mục danh giá như: Giải bài hát của tháng, Giải ca sĩ được yêu thích nhất tháng 5. Thành công nối tiếp thành công cũng trong năm 2008 Nguyễn Hải Phong tiếp tục nhận được giải nhạc sĩ được yêu thích nhất trong chương trình trao giải làn sóng xanh.

Liên tiếp những thành công của mình năm 2009, Nguyễn Hải Phong tiếp tục thành lập công ty NHP Entertainment một trong những công ty chuyên về giải trí và sản xuất âm nhạc. Với giải thưởng nhạc sĩ được yêu thích nhất và nhạc sĩ hòa âm xuất sắc nhất, tên tuổi của Nguyễn Hải Phong lại một lần nữa đến gần hơn với khán giả và người hâm mộ.

tieu sử nhạc sĩ nguyễn hải phong

Trong năm 2011, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong chính thức phát hành album đầu tay của mình mang phong cách nhạc Gothic rock, trong đó cũng có một vài ca khúc được phối theo nền nhạc pop, dance với tựa đề mag tên linh hồn và thể xác với 8 ca khúc như: Tan biến, Góc tối, Dòng thời gian, Lột xác, Linh hồn và thể xác, Con ma, Nhắm mắt, Cậu ấm. Anh được bình chọn làm đại điện cho nhãn hàng di động Vietnammobile.

Trong năm 2016 vừa qua anh vừa đảm nhiệm xong vai trò ban giám khảo cho chương trình một chương trình âm nhạc được nhiều bạn trẻ quan tâm Sing My Song với những kinh nghiệm dày dặn của mình cùng với tính cách vui vẻ hóm hỉnh, Nguyễn Hải Phong nhận được nhiều lời khen từ khán giả truyền hình. Có thể nói đến thời điểm hiện tại cái tên nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong gần như quá quen thuộc với khán giả truyền hình và những người đam mê âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm: Học Lái Xe Ô Tô Có Khó Không?