0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

TIỂU SỬ DIỄN VIÊN HÀI TIẾN LUẬT VÀ THU TRANG – THU TRANG SINH NĂM BAO NHIÊU – CUỘC SỐNG HÔN NHÂN CỦA VỢ CHỒNG THU TRANG VÀ TIẾN LUẬT NHƯ THẾ NÀO? 

Thu Trang và Tiến Luật hai cái tên dường như quá quen thuộc với khán giả hiện nay. Có mặt cùng nhau trong những tiểu phẩm hài ý nghĩa mang đến những giây phút vui nhộn cho người xem, hiện tại cả hai đang được biết đến với vai trò giám khảo trong một số chương trình truyền hình như: đấu trường tiếu lâm, tuyệt chiêu siêu diễn,…Cả hai có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên cậu con trai kháu khỉnh Andy của mình.

Xem thêm:

thu trang - tien luat

Tiểu Sử Diễn Viên Hài Tiến Luật Và Thu Trang

Thu Trang được biết đến là một trong những nghệ sĩ an phận nhất trong làng giải trí Việt, ít ai biết được để có những thành công rực rỡ như ngày hôm nay, nữ diễn viên hài phải trải qua biết bao nhiêu là cực khổ và nhọc nhằn đẵm nước mắt. Ngay khi cô vừa bước chân vào trường Cao đẳng Sân khấu–Điện ảnh thì gia đình bất ngờ bị phá sản, suốt thời gian đó cả gia đình không còn vật gì quý giá ngoài chiếc xe máy. Nhiều lần khi đón cô đi học về bị hết xăng ba cô phải đẩy bộ gần cả cây số, trước hoàn cảnh gia đình thiếu thốn Thu trang phải vừa đi học vừa đi làm thêm để phụ giúp gia đình trang trải, nhiều khi đi diễn chỉ nhận được 10 đến 15 ngàn đồng cô vẫn cố gắng vì biết cả gia đình chờ cô về thì mới có tiền ăn cơm.

Nhiều lần Thu Trang tự ti với bản thân không muốn nói chuyện với ai kể cả bạn bè thân thiết của mình, rồi một ngày họ tự tìm đến nhà và giúp đỡ cô. Từ những tình cảm đó cùng với sự nổ lực của mình cuối cùng gia đình cô cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn và có cái nhìn lạc quan hơn, sự nghiệp cũng ngày một phát triển cô dần dần trở thành một cái tên không thể thiếu của các chương trình truyền hình, những gameshow thực tế.

thoa hau hai thu trang

Tiểu sử diễn viên hài Tiến Luật và Thu Trang

Chồng của Thu Trang cũng là một diễn viên hài, Tiến Luật được biết đến với lối hài hóm hỉnh chân thật, được nhiều khán giả yêu mến mỏi khi xuất hiện. Tiến Luật và Thu Trang luôn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí Việt, ở bất cứ nơi đâu mọi người cũng đều thấy nụ cười rạng rõ vui vẻ của cả hai khiến cho người người ganh tỵ. Tuy nhiên cũng giống như những gia đình bình thường khác, Thu Trang cho biết cuộc sống vợ chồng đôi lúc cũng không suôn sẻ như mong muốn, đôi lúc cả hai cũng cãi vả ghen tuông.

Về sống chung một nhà với nhau vào năm 2011, đây cũng chính là thời điểm sự nghiệp của diễn viên hài Thu Trang phát triển theo hướng tích cực, nhiều vai diễn có sự góp mặt của cô, cô được mời tham gia nhiều chương trình với vai trò đặc biệt. Tuy nhiên cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác cô luôn mong muốn có một đứa con, khao khát mãnh liệt đó đã thôi thúc cô mang thai đứa con đầu lòng. Suốt thời gian mang thai với lịch trình diễn dày đặt những tưởng sẽ rất khó khăn cho Thu Trang nhưng may mắn cô có được Tiến Luật luôn bên cạnh chăn sóc từng chút một. Bé Andy cũng ngoan ngoãn không làm khó mẹ, mặc dù vô cùng cực khổ trong những tháng mang thai lại phải đi diễn nhưng vì muốn có thêm chút ít để lúc nằm ổ còn có cái để lo cho con cái nên cô đành gòng mình đi diễn đến tháng thứ 7 thai kỳ.

hoa hậu hài Thu Trang

Cuối cùng bé Andy cũng chào đời một cách khỏe mạnh, riêng Thu Trang tâm sự cuộc vượt cạn của mình là một chuỗi dài những cảm xúc, lo sợ hoang mang, khóc cười và hạnh phúc nhất là khi được thấy bé Andy chào đời. So với những khó khăn trước đây thì hiện tại Thu Trang và Tiến Luật có một cuộc sống vô cùng viên mãn, cậu con trai kháu khỉnh năng động, tên tuổi của 2 vợ chồng ngày càng được nhiều người biết đến lịch diễn dày đặt, cuộc sống cũng thoải lái hơn và có điều kiện chăm lo cho con trai cưng của mình.

Tiểu sử diễn viên hài Tiến Luật và Thu Trang

Hiện tại Thu trang là một cái tên khá nổi tiếng, ngoài khả năng diễn hài chuyên nghiệp cô tham gia nhiều chương trình cũng như gameshow với vai trò làm giám khảo như: Đấu trường tiếu lâm, tuyệt chiêu siêu diễn, mặt nạ ngôi sao, giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi,.. với lối diễn chân thật hài hước mỗi lần xuất hiện hoa hậu hài lại mang đến cho khán giả những tràng cười vô cùng sảng khoái.

Thu Trang Tiến Luật

Với cách xử lý tình huống nhanh nhạy khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình Tiến Luật và Thu Trang còn mang đến những chiến binh vô cùng cao tay tại đấu trường tiếu lâm. Là những người đi trước họ luôn dành những lời khuyên chân thành nhất và không ngại nhắc nhở thí sinh của mình ngay trên sóng truyền hình, chính sự thẳng thắn này khiến cho Thu Trang và Tiến Luật ghi điểm trong mắt khán giả và qua đó học cũng có thể khẳng định được tài năng và tên tuổi của mình trong làng hài Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Thủ Tục Đổi Bằng Lái Xe Máy