hoc lai xe oto tphcm  Đang tải... Vui lòng chờ...

 

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

Trở thành trường dạy lái xe số 1 Việt Nam

về đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe hạng B2,C,D,E

 

Chúng tôi có 6 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của trường Tiến Thành. Chúng tôi gọi đó là "6 giá trị cốt lõi"
1
Học viên là ông chủ duy nhất
Trong trường dạy lái xe Tiến Thành, học viên là ông chủ duy nhất. Học viên có thể đuổi việc bất kỳ ai trong trường, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc đăng ký học bằng lái của trung tâm khác. Nhân viên Tiến Thành không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng học viên, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.
 
2
Tôn trọng cá nhân
Nhân viên Tiến Thành luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng Tiến Thành. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.
 
3
Tinh thần đồng đội
Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của trường và quyền lợi của học viên. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.
 
4
Lao động hết mình đam mê và trách nhiệm cao nhất
Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi ngay hoặc dừng lại. Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có được điều này trong trường.
 
5
Hành động ngay
Bắt tay vào làm ngay với sự nỗ lực, kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu. Dám thất bại, dũng cảm nhận sai và điều chỉnh liên tục cho phù hợp. Nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận khó khăn và tìm mọi cách để vượt qua khó khăn với niềm tin vững chắc.
 
6
Đổi mới liên tục
Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Cải tiến liên tục để phát triển. Học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.