hoc lai xe oto tphcm  Đang tải... Vui lòng chờ...
Ngày Tận Thế

NGÀY TẬN THẾ DƯỚI CÁI NHÌN CỦA CÁC NHÀ TIÊN TRI | NGÀY TÂN THẾ CÓ THẬT HAY CHỈ LÀ ĐỒN ĐOÁN | NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN NGÀY TẬN THẾ LÀ GÌ? | NGÀY TẬN THẾ ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO - SỰ THẬT VỀ TIN ĐỒN TRÁI ĐẤT CHỈ CÒN CÁCH NGÀY TÂN THẾ CHƯA ĐẾN 10 NGÀY.

Trong những năm gần đây khái niệm ngày tận thế gần như càng được nhiều người quan tâm, không những vậy khái niệm này còn khiến cho nhiều người hoang mang liệu rằng một ngày cả thế giới bị diệt vong thì sẽ ra sao? Nhiều nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới như: Vanga, Nostradamus,...đã từng đưa ra nhiều nhận định về ngày tận thế, một trong số những suy đoán này đã khiến cho người dân không khỏi hoang mang và lo lắng thậm chí còn dùng hết những tài sản sẵn có để mua lương thực và tìm nơi trú ẩn an toàn.

Xem thêm:

ngày tận thế

Ngày Tận Thế Dưới Cái Nhìn Của Các Nhà Tiên Tri

Ngày tận thế gần như là một trong những nổi ám ảnh lớn trong những năm gần đây. Dưới đây là một trong số những thông tin cũng như những nhận định cụ thể về ngày tận thế các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ thêm. Một phần cũng giúp cho các bạn bớt đi những lo lắng hoặc ám ảnh về ngày tận thế trong suốt thời gian vừa qua.

"Thần chết" Halley sẽ đến vào năm 1910

Hơn 100 năm trước đây sao chổi được coi là một trong những phát minh thiên văn học đáng nhớ của nhân loại. Tuy nhiên theo một số nhận định và phân tích từ các nhà thiên văn học nổi tiếng thì nếu sao chổi Hally xuất hiện nó sẽ như một vị thần chết hủy diệt hành tinh xnh của chúng ta. Theo như những phân tích trước đó cho thấy quang phổ đuôi sao chổi có khí gas, khi gas này có khả năng rất cao sẽ hủy diệt sự sống trên hành tinh xanh của chúng ta.

Theo như dự đoán của các nhà thiên văn học thời đó thì vào khaongr năm 1910, khi sao chổi Halley tiến sát vào trái đất rất có nguy cơ đuôi sao chổi sẽ va chạm phải trái đất lúc này khí gas ở đuôi sao chổi sẽ thả xuống trái đât một lượng độc cực lớn, lượng chất độc này sẽ nhanh chóng dẫn đến cái chết cho loài người. Ở thời điểm này nhiều người dân rất hoang mang lo lắng, mất ăn mất ngủ, thậm chí có nhiều người cứ trốn trong nhà không dám tiếp xúc với mô trường bên ngoài sợ bị nhiễm độc. Đây là thời điểm các cửa hàng luôn đạt doanh số cao về bình oxy và mặt nạ chống độc, không những thế còn có rất nhiều người đến nhà thờ để cầu cứu chúa, mong chúa ban phước lành cứu cả nhân loại.

ngày tận thế +

Tuy nhiên thì sự thật không hoàn toàn giống như những lời nhận định trên, sao chổi Halley có tiến sát trái đất tuy nhiên đuôi của nó vẫn còn cách khá xa hành tinh xanh của chúng ta do đó không thể nào có thể thả chất đọc xuống gây hủy diệt loài người như những phân tích từ các nhà thiên văn học trước đó đã nói và con người vẫn sống khỏe mạnh cho đến ngày  hôm nay.

Chiến tranh thế giới thứ 3 năm 2010

Nếu các bạn còn nhớ thì vào tháng 3 năm 2010 Nostradamus và Vanga 2 đã nhận định rằng có chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra hủy diệt cả thế giới: Theo lời tiên đoán của 2 người thì vào thi chiến tranh thế giới thứ 3 sử dụng một khối lượng lớn vũ khí hạt nhân có nguy cơ hủy diệt cả nhân loại. Nhưng tính cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn có nhiều cuộc chiến tranh xảy ra trên thế giới tuy nhiên xét về mức độ nghiêm trọng thì không như những gì 2 nhà tiên tri đã tiên đoán trước đó, và cho đến hiện nay thế giới vẫn chưa có cuộc chiến tranh vũ khí hạng nhânh cỡ mạnh xảy ra.

ngay tan the

Ngày tận thế 2012

Nhắc đến ngày tận thế năm 2012 đây có thể nói là một trong những lời tiên đoán có sức ảnh hưởng rất lớn đến nhân loại. Những thông tin về ngày tận thế năm 2012 được truyền từ người Maya, nhiều người căn cứ vào ngày 21/12 đây là ngày cuối cùng trên bộ lịch của người Maya, và dấy lên lời đồn đại cho rằng đây sẽ là ngày tận thế, ngày diệt vong của nhân loại. Trước những thông tin về lời đồn ngày tận thế năm 2012 nhiều người đã dùng hết số tiền tích lũy của mình để mua sắm, lượng thực dự trữ và tìm địa điểm trú ẩn cho là an toàn nhất để tránh ngày tân thế. Tuy nhiên cho đến hiện nay lời tiên đoán đó vẫn không hề xảy ra mọi người vẫn sống vui vẻ bình thường.

ngay tan the

Lời đồn "4 mặt trăng máu" và ngày tận thế 28/9/2015

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến lời tiên đoán tận thế vào năm 2015 của vị mục xư Rev Efraid Rodriguez. Theo như những tiên đoán của ông thì vào năm 2015 một thiên thạch khổng lồ sẽ va với trái đất gay hủy diệt nhân loại, cụ thể thiên thạch này khi rơi xuống trái đất sẽ gây ra một đợt sống thần lớn với độ cao hơn 90 mét, theo nghiên cứu thì đợt sống thần này sẽ đánh từ biển Đại Tây Dương vào, theo đó nó sẽ tàn phá một phần diện tích nước Anh, Hà lan, Tây Ban Nhabờ biển phía đông nước Mỹ.

29/7 tan the

Cũng trong thời điểm này đã có một số người tìm thấy cuốn sách Four BLood Moons"  của vị mục sư mục xư Rev Efraid Rodriguez, thông qua cuốn sách này nhiều người cho rằng vào 24 - 28/9 sẽ có sự xuất hiện của tuần trăng máu, tuần trăng này được nhận định là sẽ xuất hiện vào khoảng 24 - 28/9. Tuy nhiên một thời gian sau đó NASA đã khẳng định rằng thì khoảng hơn 100 năm nữa, khả năng thiên thạch khổng lồ viếng thăm hành tinh xanh của chúng t cũng rất là ít.

ngày tận thế 2016

Ngày tận thế 29/7/2016

Có lẽ đây là một trong những thông tin về ngày tận thế mà các bạn chắc hẳn sẽ nhớ rõ nhất. Một số nguồn tin từ nhà lý luận thuyết âm mưu đã đưa ra nhận định rằng vào  29/7/2016 cả nhân loại sẽ bị diệt vong. Theo như lời tiên đoán thì trái đất sẽ bị đảo cực, gây ra một trận động đất rất lớn và thảm khốc nhất từ trước đến nay. Trong thời gian này mặt trời sẽ biến thành màu đen, mặt trăng thì quay ngược hoàn toàn, các ngôi sao cũng theo đó sẽ rơi xuống trái đất, sự dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu của các ngọn núi và các hòn đảo sẽ gây nên một trận động đất kinh hoàng hủy diệt cả nhân loại. Trên thực tế thì cho đến ngày nay lời mọi người vẫn sinh sống và làm việc bình thường và không có bất kỳ một trận động đất kinh hoàng nào xảy ra.

ngay tan the cua trai dat

Có thể bạn quan tâmĐèn Vàng Có Được Đi Không?

Các từ khóa liên quan:

 • ngày tận thế 2016
 • ngày tận thế
 • ngay tan the 29/7
 • 29/7 tan the
 • tận thế
 • 29/7 ngay tan the
 • tan the 29/7
 • ngay tan the cua trai dat
 • tận thế 2016
 • ngay tan the 2016
 • ngay tan the nam 2016
 • 29/7 ngày tận thế
 • tan the
 • ngay 29/7 tan the
 • ngay tan the co that khong
 • ngày tận thế của trái đất
 • nasa dự báo ngày tận thế
 • ngày 29/7 tận thế
 • ngay tận thế
 • ngay tan the cua the gioi