0937999666 | 02835020168 daitri@hoclaixehcm.edu.vn

HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI HẢI DƯƠNG UY TÍN  – TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở HẢI DƯƠNG HỌC LÀ ĐẬU 100% – ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C Ở HẢI DƯƠNG TỐT NHẤT – CAM KẾT VỮNG TAY LÁI NGAY 

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại Hải Dương? 

Bạn muốn học gần địa điểm sinh sống để thuận tiện việc đi lại? Đến với Trung tâm lái xe Tiến Thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm:

Học Lái Xe Ô Tô Tại Hải Dương – Đến Và Cảm Nhận Chất Lượng

Tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giờ học lái ô tô hoàn toàn chất lượng với tỷ lệ đậu 100%. Luôn cam kết cho bạn sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô ở Hải Dương sẽ Vững Tay Lái ngoài đường trường thực tế. Với chương trình đào tạo chất lượng từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo học viên Học Là Đậu 100%.

Học lái xe ô tô ở Trung Tâm Đào Tạo Lái Ô Tô Hải Dương vừa đảm bảo chất lượng lại vừa tiết kiệm được thời gia và chi phí đi lại. Đa dạng địa điểm học thực hành đáp ứng được nhu cầu học gần nhà cho học viên tại Hải Dương. Ngoài ra khi đến với Trung Tâm Tiến Thành học viên còn được hỗ trợ chia nhỏ học phí cùng với nhiều dịch vụ đạo tạo hỗ trợ tốt nhất.

học lái xe ô tô tại hải dương

Chương trình học lái xe ô tô tại Hải Dương chất lượng cao

Giai đoạn 1:

 • Sau khi đã được tìm hiểu sơ lược về những kỹ năng lái xe căn bản học viên sẽ được áp dụng vào trong những buổi thực hành thực tế để rèn luyện tay lái.
 • Làm quen với bãi thi sát hạch trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Rèn luyện và nâng cao tay lái với những giờ tập lái ngoài đường trường thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 • Đê đảm bảo cho học viên Học Là Đậu Trung tâm còn triển khai các giờ tập lái trong bãi tập sa hình đạt chuẩn của Bộ GTVT giúp học viên làm quen với các bài tập thực tế.
 • Với phương châm chất lượng là số 1 Trung tâm luôn nổ lực và phát triển để mang đến những giờ học chất lượng cao cho học viên. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã và đang triển khai các khóa học lái xe ô tô tại 64 tỉnh thành trong cả nước để có thể đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô cho người dân cả nước.

    hoc lai xe tai hai duong  học lái xe ô tô tại hải dương

Giai đoạn 2:

 • Học sơ về về luật giao thông đường bộ các nguyên tắc và cách nhận biết biển báo giao thông, cách xử lý tình huống thực tế, tìm hiểu về cấu tạo và cách sửa chữa xe ô tô,…
 • Học những kỹ năng lái xe ô tô căn bản, làm quen với các thao tác cơ bản như cách kết hợp chân ga chân thắng, tìm hiểu sơ lược về số nóng số nguội. Đảm bảo biết lái ngay trong giờ học đầu tiên.
 • Ngoài việc học luật giao thông đường bộ để hổ trợ tham gia giao thông học viên tại Trung tâm còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết. Đảm bảo đậu 100% và chỉ áp dụng cho những học viên chính thức của Trung Tâm đào tạo lái xe Tiến Thành.

học lái xe ô tô hải dương học lái xe tại hải dương

Thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo lái xe ô tô B2, C và các khóa nâng dấu D E chất lượng cao thu hút hàng ngàn học viên tham gia mỗi năm. Khác với những nơi khác đến với Tiến Thành các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng giờ học luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho học viên và cam kết đúng 100% như những gì đã quảng cáo. 

​Học lái xe ô tô tại Hải Dương chất lượng trên cả sự mong đợi. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô Hải Dương nhưng vẫn đang phân vân về thời gian cũng như chi phí thì hãy tham gia ngay khóa học lái xe ô tô ở Hải Dương chất lượng với mức học phí ưu đãi và nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo Học Là Đậu và Vững Tay Lái ngay! sau khóa học.

học lái xe ô tô tại hải dương hoc lai xe oto tai hai duong

Lợi ích của học viên khi học lái xe ô tô tại Hải Dương

 • Với bãi tập sa hình đạt chuẩn 10.000m2 được đầu tư quy mô dành riêng cho những học viên đăng ký học lái xe ô tô tại Hải Dương đảm bảo cho học viên được rèn luyện và nâng cao tay lái.
 • Đào tạo kỹ năng lái xe ô tô căn bản đến nâng cao, ngoài việc làm quen với các bài tập trong sa hình học viên còn được rèn luyện tay và nâng cao tay lái ngoài đường trường thực tế.
 • Làm quen với hơn 50 dòng xe đời mới máy lạnh 100% quen thuộc hiện nay. Đảm bảo học viên tự tin hơn khi cầm lái sau khóa học tại Trung tâm.
 • Học lái xe ô tô ở Hải Dương học viên không phải bận tâm về thời gian học thực hành. Với lịch học tự chọn giúp học viên hoàn toàn tự chủ về thời gian khi tham gia các kháo học tại đây. Với nhiều khung thời gian học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần kể cả T7-CN đáp ứng nhu cầu cho phần lớn học viên bận rộn.
 • Đặc biệt đối với những học viên đăng ký học lái xe ô tô ở Hải Dương còn được hướng dẫn mẹo lý thuyết đậu 100%. Đảm bảo học viên Học Là Đậu Ngay 100%.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức lái xe căn bản. Đồng thời với những kinh nghiệm dày dặn của mình đội ngũ giáo viên tại trường Tiến Thành có thể giúp học viên xử lý tốt những tình huống thục tế. Đến với tiến thành các bạn có quyền đổi giáo viên hướng dẫn phù hợp để mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Mức học phí trọn gói là điểm nổi bật tại Tiến Thành, với mức học phí trọn gói không phát sinh đến cuối khóa học cùng với dịch vụ hỗ trợ chia nhỏ học phí giúp học viên không phải lo lắng về những chi phí phát sinh khi tham gia khóa học tại đây.