hoc lai xe oto tphcm  Đang tải... Vui lòng chờ...

Đi Vào Đường Cấm Phạt Bao Nhiêu

ĐI VÀO ĐƯỜNG CẤM PHẠT BAO NHIÊU THEO LUẬT 2018 QUY ĐỊNH - MỨC PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH LỖI ĐI VÀO ĐƯỜNG CẤM MỚI NHẤT HIỆN NAY - HÌNH THỨC PHẠT VI PHẠM LỖI KHÔNG CHẤP HÀNH ĐÚNG LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM 2018.

Hiện nay tùy vào mật độ phương tiện giao thông từng cơ quan chức năng đã quy định hạn chế tải trọng và cấm một số phương tiện giao thông lưu thông tại một số khu vực, khu đô thị. Theo đó tất cả các phương tiện tham gia giao thông phải chấp hành và tránh di chuyển vào các đoạn đường cấm, nếu lưu thông vào trong những đoạn đường này mà không có sự cho phép của CSGT thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. Vậy thì hiện nay mức phạt lỗi đi vào đường cấm phạt bao nhiêu?

đi vào đường cấm phạt bao nhiêu

Xem thêm:

Loading...
 

Đi Vào Đường Cấm Phạt Bao Nhiêu Theo Quy Định 2017

Nếu muốn lưu thông qua khu vực, hoặc đoạn đường cấm buộc người điều khiển phương tiệnn giao thông phải làm hồ sơ xin cấp phép của CSGT theo luật quy định. Nếu không có sự cho phép của CSGT hoặc cấp phép của Sở GTVT mà tự ý lưu thông vào khu vực cấm sẽ bị xử phạt hành chính với mức xử phạt cụ thể cho từng phương tiện mà người tham gia giao thông điều khiển.

Đi vào đường cấm phạt bao nhiêu?

Đi vào đường cấm phạt bao nhiêu đối với xe mô tô, xe gắn máy hoặc các xe tương tự xe mô tô, xe gắn máy:

Phạt tiền từ 200.000 - 400.000 đồng với những hành vi: di chuyển vào khu vực cấm hoặc đường cấm, khu vực có biển báo cấm, lưu thông ngược chiều trên đường một chiều, trừ những phương tiện đang thi hành nhiệm vụ.

đi vào đường cấm phạt bao nhiêu

Đi vào đường cấm phạt bao nhiêu đối với xe ô tô hoặc các xe tương tự xe ô tô

Phạt tiền từ 800.000 - 1.200.000 đồng với những hành vi: di chuyển vào khu vực cấm hoặc đường cấm, khu vực có biển báo cấm, lưu thông ngược chiều trên đường một chiều, trừ những phương tiện đang thi hành nhiệm vụ.

Đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền đối với xe máy kéo, xe máy chuyên dụng

Phạt tiền từ 200.000 - 400.000 đồng với những hành vi: di chuyểnv ào khu vực cấm hoặc đường cấm, khu vực có biển báo cấm, lưu thông ngược chiều trên đường một chiều.

Nói tóm lại lỗi đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào người điều khiển phương tiện giao thông loại nào. Tùy vào từng loại phương tiện tham gia giao thông sẽ có mức xử phạt cụ thể. Tuy nhiên việc đi vào đường cấm sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn do đó, khi tham gia giao thông các bạn nên tuyệt đối tuân thủ các khu vực cấm để đảm bảo an toàn cho bản thân người ngồi sau xe và mọi người xung quanh nhé. Chúc các bạn lái xe an toàn.

Loading...
 

Các từ khóa liên quan:

  • đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền
  • di vao duong cam phat bao nhieu
  • đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền 2017
  • lỗi phạt đi vào đường cấm 
  • lỗi đi vào đường cấm phạt bao nhiêu tiền
  •  
  •  
  •  
  •