hoc lai xe oto tphcm  Đang tải... Vui lòng chờ...
Chống Người Thi Hành Công Vụ Phạt Bao Nhiêu

CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ PHẠT BAO NHIÊU THEO LUẬT 2018 QUY ĐỊNH - HÌNH THỨC PHẠT VI PHẠM LỖI CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ MỚI NHẤT 2018  - THAY ĐỔI MỨC PHẠT VI PHẠM LỖI CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ TRONG NĂM 2018.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện không những phải chấp hành đúng những quy định về luật giao thông mà còn phải chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển phương tiện giao thông. Tuy nhiên hiện nay cũng có không ít trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm giao thông những lại không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển phương giao thông. Vậy những trường hợp này có được xem là chống người thi hành công vụ hay không và nếu chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu?

Chạy Quá Tốc Độ Phạt Bao Nhiêu Tiền?: Xem Tại Đây

Loading...

chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu

Chống Người Thi Hành Công Vụ Phạt Bao Nhiêu Theo Luật 2017 Quy Định

Hiện nay đối với những trường hợp không chấp hành hướng dẫn, chỉ dẫn của người điều khiển phương tiện giao thông hoặc chống đối người thi hành công vụ bằng cách răn đe, ...gây nguy hiểm đến tính mạng tài sản của người khác đều bị xử phạt vi phạm. Với mức xử phạt vi phạm cụ thể như sau:

Theo thông tư 65/2012 quy định người điều khiển giao thông có thể sử dụng những tín hiệu sau đây để ra hiệu lệnh dừng xe đối với người tham gia giao thông: bằng tay, gậy chỉ huy giao thông, còi, biển báo, lao điện, đèn tín hiệu. Theo đó người tham gia giao thông phải tuân thủ hiệu lệnh này mặc đã dù iết lỗi vi phạm của mình hay chưa.

Với những trường hợp kháng cự bỏ chạy khi thấy hiệu lệnh dừng xe của người điều khiển giao thông sẽ bị xét vào lỗi vi phạm: không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của người điều khiển giao thông. Những trường hợp nghiêm trọng hơn như: cố tình đâm xe vào CSGT, đe dọa, dùng vũ lực hoặc thủ đoạn khác để cản trở người thi hành công vụ sẽ bị xét vào tội vi phạm chống người thi hành công vụ và với mỗi hành vi vi phạm sẽ có mức phạt cụ thể khác nhau.

Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT phạt bao nhiêu?

Đối với các đối tương điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, hoặc các xe tương tự xe mô tô, xe gắn máy.

Phạt tiền từ 200.000 - 400.000 đồng, và tước GPLX 1 tháng. Trường hợp nghiệm trọng gây ra tại nạn giao thông thì bị tước GPLX 2 tháng.

Đối với các đối tương điều khiển xe ô tô, hoặc các xe tương tự xe ô tô.

Phạt tiền từ 800.000 - 1.200.000 đồng, và tước GPLX 1 tháng. Trường hợp nghiệm trọng gây ra tại nạn giao thông thì bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu

Chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu?

 • Mức phạt cải tạo không giam giữ 3 năm, hoặc có thể là 6 tháng - 3 năm, nặng ơn thì có thể lên đến 7 năm tù.
 • Mức phạt từ 3 đến 10 năm nếu nghiêm trọng gây ra tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người khác.

Thực hiện đúng luật giao thông là nghĩa vụ của tất cả mọi người khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn, và nhớ phải chấp hành đúng hiệu lệnh của người điều khiển giao thông nhé. Chúc các bạn lái xe an toàn.

Có thể bạn muốn biết: Mẹo học lý thuyết lái xe B2 450 câu đơn giản

Loading...

Các từ khóa liên quan:

 • chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu
 • chống người thi hành công vụ 
 • chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu tiền
 • tội chống người thi hành công vụ phat bao nhieu 2017
 • chống đối người thi hành công vụ
 • tội chống người thi hành công vụ
 • toi chong nguoi thi hanh cong vu
 • lỗi chống người thi hành công vụ phạt bao nhiêu 2017
 • tội chống người thi hành công vụ- điều 257